Vikan - 10.05.1972, Page 29
KÖKUR MATREIÐSLUBÓK VIKUNNAR í MATREIÐSLUBÓK VIKUNNAR GRÆNMETI OG SALÖT
kT «Q J*C kT :0 jac TJ k. «D Q. 'IO IO Q. *<D D
D JE E V> 0) -5 «D D "O c 10 -* 40 _C '10 § IO
CN J_ .5 V> E M E D '10 40 10 40
E . _Q_ 'u
<N 10 c <D
N co i 7 E 40 _Q
lur 1 CN 3 0) lc c CD «/> cn o
»*■ :0 cn
"N »2 k. k- <D ö) ;
«TJ «D -X ~ö Jö (D “ ts 10 O) 40 10 O 40 > D
<d C 40 D JS 40 nj v> <D > .2. *- <D — t/> 10 c IO eru »o <0 </> ö 'O
O i/i D n kO 0) ID — V> 'O hO 40 <1) c 40 «/> 40
k •— -5 4- «/> _Q_ ‘>
nj c W> Q. _D
>_ ‘O M 00 ro C .2. cn smjörl Q. > -JC N N «- (0 C 10 40 (D F saman <B fO
><
cr
<
oo cd
O
cr
<
40 '- -* <D
40 O D >
« fO JO v_
CQ fO «/> 40 <D
C
fO 40 'fO i C <0
40 .d _c
"<D _c ‘E
C 10 o
40 _Q s_
E -Q-
>
_CL
cr </> 40 ‘<D
o nn fO 40 0) E
CD <D fO
tr D fO 40 o E D
< 40 _* Q fO
z: O :o_ íO c
</) D ._
o
\ 3
C
ö> 'O
c i:
s «
o
V)
E s:
ÍD
TJ- "
E
15
N ”
_ :2L
= E
-o w
•n 10
40
E o
t_ *-
ra :0
40 *C-
(D C
«/> «2 £
• £ 5
Q. •
cs E
'O
13
•o O 7
"> s: <N
E oi
-* ift
V) '
E E
•tr =
Ö) ' '
£ 5
>• ■>»
u. m
cr
Z)
—)
co
£T
UJ
CO
O
o
40 D 1
O) O) «/> C »-*- o D O)
<D 0 E fO O)
[0 D 0
40 zz
fO <D <D to
_Q_ > -C '4_
40 -C 0 0
‘> 'fO LO
C fO E fo c fO o CN CN 1 o 40 'o) 0
.0) o CN ~o _D
E 3 <D “0 _D '- ~o c :0
“0 E
~o c :0 E c :0 E _Q_ 40 40 0
40 5 fO —
E st: _Q ■*“
D o j_
40 > O) 0
D «/> O _a
C 40 40 é
D
ö '(0 0
«/> -C _c
<D D
O) 1*
o «/>
M- fO ._ 'D 0
O E
<D Q. D 40
> C fO 'o)
fO C C O)
40 IO «o D 0
o 'o) C
c c fO c 'O Q- a
c D v> D
O) 12 _c 40 og 0 E
D 40 « D o -*
> C
v> CQ «/> 0
c
40 <D D
'fO E a a 40 D
—J D fO «/>
ingana í ofntraust mót, látið skurðflötinn brúnt. Berið hunangsferskjur á borð með * mjúkur. Bætið ediki, salti og pipar út í salatið á borð með kjötréttum sér í lagi
snúa upp og hellið hunangsleginum yfir. vaniljuís. I og síðan niðursneiddum kartöflunum. — bjúgum eða pylsum.
Hrærið smjörið lint og bætið sykri og möl- (Ætlað fyrir fjóra til fimm). I Hrærið afar varlega í pottinum, svo að (Ætlað fyrir fjóra).