Morgunblaðið - 19.12.1976, Side 32
72
MORGUNBLAÐIÐ, SUNNUDAGUR 19.DESEMBER 1976
Þeir
gerast ekki
glœsilegri
Súpur
Forréttir
SÍLDA Rl l.A K mefí Uiuk, rauóbeóum,
rúf’brauói <>g smjöri ...............250
RÆKJUCOC KTAIL.......................430
CRA Í'LA X. meó sinnepssósu, risluóu
brauöi og smjöri .....................490
SÚPA Jagsins ........................240
SÚPA Jagsins meó mal ............... /90
KJÖTSK Yfíl .........................250
LRÖNSK I.A UKSÚPA „Orgina/“ .........430
390
130
EGCjJA KA KA meö risluðu brauöi og smjöri
EGGJA KÖTUEYEEING eflir vali:
sveppir, skinka, ostur, baeon, rækjur, spergill
SKINKA með 2 eggjum risluðu bruuöi
og smjöri.............................680
BA C'ON meö 2 eggjum, ristuóu brauði
og smjöri ............................680
Rétdr m/fáar
hitæmingar
EERSK-SA LA T-SKÁ L, með foersku grœnmeti og
ávöxtum, soönu eggi, rækjum,
sardínum og ristuóu brauði .......... 760
RÆKJUR meö sílrónuskífu og ristuðu brauöi 650
1/4 KJÚKLINGUR með appelsínusneiö
og hrásalali ..........................930
SAXBAUTI, þurrsleiktur meö lauk
og hrásalali ..........................510
MlNÚTISTEIK mcó sitrónusneið, ristuöum
spergli og hrásalaii..................1310
B UFF TA R TA R meö 2 eggjarauöum og lauk 1010
Fiskréttir
Síldanéttir •
GLÖÐA RSTEIKTIR /IUMA RHA LA R,
meó sitrónusneiö, risluóu brauöi og smjöri .970
IIÖRPU/ ISKUR, „Grataineraöur" iofsagóöri
rjómalagaðri sósu, meö heitu
frönsku brauöi og smjöri .............. 760
EISKELÖK „Ali Baba “ ibræddum osti, með
rækjum, spergli, lauk og lómölum.
Ofsagoll. Eramreitl meó heilu
hvitlauksbragói (8 min.) ..............660
DJÚPSTEIKTIISKELÖK „ Bankok “ með
hrisgrjónum, ananus og karrysósu ......690
INNBA KA Ð UR EISK UR „ Orly “ að
breskum hætti .........................550
MA RINERUÐ SÍLD með heitum kartöflum,
rúgbruuöi og smjöri .......................530
KR YDDSÍLD i vinsósu, með lauk, soónu eggi,
rauórófum. kartöflum.-rúgbrauöi og smjöri .530
SÍLDA R KA BA RETT, 3 legundir síld:
rúgbruuó, kartöflur, smjör ........... 715
SERSIMUR
BARNAMATSEÐILL KR 300
Ham
boigarar
//,-! RMBORGA Rl meó lauk ....310
OSIBORGARI ...................370
IIA MBORGA Rl meö ananas .....370
EGGBORGARl ...................400
IIA MBORGA Rl meö osti og bacon .430
HA MBORGA Rl a ’la maison, mmmmm
ofsagóður, vel krydduöur meðýmsu góðgæti .... 430
IIA MBORGA R1 með sveppum ....460
HA MBORGA Rl eins og i Texas, þykkur
og þrælgóöur, litió steiktur — mikiö steiktur? .. 480
Smáréttir ■
2 ÞRÆLGÓÐA R þýskættaðar bjórpylsur,
með 2 baconsneiðum, kartöflusalati og
heitufrönsku brauði......................590
KÁ LFA LIEURSNEIÐA R, hellusteiktar meó
bacon, lauk, rauöbeðum,
hvitum kartöflum og brúnni sósu .........640
2 KÍNVERSKAR VORRÚLLUR meö
hrisgrjónum .............................530
SKINKUSNEIÐ með pönnueggi, kartöflusalati,
spergli, ristuöu brauði og smjöri .......590
2 KR YDDLEGIN LA MBA RIF, heUusleikt
með hrásalali, kryddsmjöri
og hvitlauksbrauði ......................620
2 LA MBA RIF, með bræddum osti, bakaðri
kartöflu kryddsmjöri og grænmeti ........620
KJ ÚKLINGASA LA T, kah, framborið með
ristuðu brauði og smjöri................ 730
HEITAR «••-- .-x*-
Samlokur
SA MLOKA með hangikjöti og osti .....300
SA MLOKA með osti, skinku eða bacon .350
SA MLOKA með skinku osti og spergli .410
SA MLOKA með skinku, osti og ananas .410
SA MLOKA með skinku, osti og bacon ...410
SA MLOKA með skinku, osti og sveppum .450
SA MLOKA með 2 hrœrðum eggjum,
skinku eða bacon ..................450
Bmuðbær
Veitingahús
V/ÓÐINSTORG
fM ai
Kjúldingar
KÖREUKJ ÚKLINGUR, meðfrönskum
kartöflum og sósu eftir vali ........ 1290
KJ ÚKLlNGUR, glóóasteiktur með hrásalati,
rjómasveppasósu ogfrönskum kartöflum . 1370
//4 KJÚKLINGUR, glóðasteiktur með hrásalali,
rjómasveppasósu ogfrönskum kartöflum . 1200
KJÚKLINGUR m /hrísgrjónum, ananas
og karrysósu .........................1370
Steikur__________________________
BRAUÐBÆJAR BESTA STEIK, naulalundir
ristaðri uxatungu eða skinku, sveppum, hrásalali,
bernaisesósu og bakaðri kartöflu ......../ 750
ROÁST BEEF, kalt niöursneitt með hrásalati,
frönskum kartöflum og bearnaisesósu ..... 1490
ENSKT B UFF með létlsleiktum lauk, hvítum
kartöflum og smjöri ......................1420
M/NÚTUSTEIK með kryddsmjöri, hrásalali
ogfrönskum karlöflum .................... 1470
B UEE TARTA R með 2 eggjarauðum og lauk 1010
SCHNITZEL, með sítrónusneið, hrásalati,
kurlöflum og smjöri ..................... 1470
HAKKAÐ BUFEmeð lauk, pönnueggi,
soðnum kartöflum og brúnni sósu ...........830
LA MBA-TRÍÓ, 3 lambarif I kryddlegið, I ostbak-
og / sinnepssmurt.framborin m /hrásalali,
kartöflum og sósu eftir þínu vali ........1040
SINNEPSSTEIK „ Dijon ofsagóð
lambagrillsteik með appelsínusneið, hrásalati,
frönskum kartöflum og rauðvinssmjöri........980
LA MBA KÓTELETTUR „Concorde“ kryddlegin
lambarif meó hrásalati, kryddsmjöri, bakaðri
kartöflu og heitufrönsku brauði ...........970
EFTIRLÆTl HREPPSTJÓRA NS, lambagrill-
steik með hrisgrjónum, ananas og karrýsósu .980
HERRA GA RÐSSTEIK, glóðarsteikl lambarif
með bakaóri kartöflu, hrásalati
og bearnaisesósu .........................1040
LA MBAGRILLSTElK meó frönskum kartöflum,
lauk, hrásalali og kryddsmjöri ............980
Við matreiðum
alla þessa rétti
á augabragði
og sendum
heim
Ykkar
er bara að hringja
og panta