Morgunblaðið - 26.02.1999, Blaðsíða 4

Morgunblaðið - 26.02.1999, Blaðsíða 4
Wmm Corona Extra ' BUClii Bjórsmökkun Porri Hrings&on veitir nokkrum vei þekktum bjór- tegundum um&ögn una. > 1 Giraf Ciassic Litur: Gylltur, með brúnleitum blæ. Lykt: Nokkuð dauf en trjákennd. Ger- lykt og svolítil maltlykt. Bragð: Dálítið beiskt og ójafnvægi milli humla og malts. Áberandi malt í eftirbragði. Matur: Pizza og annar skyndimatur. I Egils Gull Litur: Ljósgullinn. Lykt: Dauf, sætkennd maltlykt. Smá spritt. Bragð: Daufur ávöxtur I munni og fremur lítil bragðlengd. Sprittbragð fullmikið áberandi. Lltið eftirbragð. Matur: Pizza og annar skyndimatur. Austurlenskur. Heineken Litur: Gullinn. Lykt: Sætur, daufur ávöxtur, e.t.v. apríkósa, malt og ger. Bragð: Allgóð fylling. Gott jafnvægi og beiskja sem nálgast kaffibæti. Sæmilegur ávöxtur og góð bragð- lengd. Matur: Pizza. Indverskur matur. Beck's Litur: Föl-gylltur. Lykt: Eilítið málmkennd maltlykt. Bragð: Svolítið feitt og málmkennt maltbragð. Rautt greip. Gott jafnvægi. Ágætt en stutt eftirbragð. Freyðir lltið. Matur: Pizza og pasta. , Grolsch Litur: Gylltur, með brúnleitum blæ. Lykt: Mjög dauf ger- og maltlykt. Bragð: Fremur bragðlítill en þó sæmi- legur. Ágætt jafnvægi milli humla og malts. Gott eftirbragð. Matur: Pizza. Hamborgarar. Holsten Litur: Gylltur. Lykt: Töluverð mélmkennd og beisk humla- og maltlykt. Kaffi. Málning? Bragð: Sæmilega bragðmikill og beiskur. Málmkennt bragð. Vínar- brauð. Gott eftirbragð en stutt. Matur: Bjór og snafs. Þýskur brasmat- ur. Víking Gylltur Litur: Gylltur. Lykt: Lítil og sæt, ávaxta- og maltlykt. Bragð: Frekar bragðlítill. Jafnvægi á- gætt og daufur ávöxtur undir niðri. Þvottaefni og marsipan? Smá kaffi í eftirbragði. Matur: Pizza, pasta og austurlenskur matur. 8 Newcastle Brown Ale Litur: Rauðbrúnn með gylltum blæ. Örlítið skýjaður. Lykt: Sæt og brennd lykt, nánast kaffi. Mikið malt. Bragð: Bragðmikill, sætur og kar- mellukenndur. Endist lengi. Talsvert mikið malt I eftirbragði. Gott jafn- vægi. Matur: Helst einn og sér en mætti prófa með gamaldags steiktu lamba- kjöti, rauðkáli og brúnuðum kartöfl- um. Fosshótel fellur að óskum þínum Fosshótel er vaxandi hótelkeðja sem samanstendur af 11 hótelum víðs vegar um landið. Stefna hótelanna miðar að því að veita gestum sínum bestu þjónustu sem völ er á. VERHD VELKOMIN Njótið gistingar og veitinga í notalegu umhverfi. ffWtflB. Afþreying þín - okkar ánœgja Bókunarskrifstofa: Skipholti 50C, 105 Reykjavík Sími: 562 4000 • Fax: 562 4001 • Netfang: bokun@fosshotel.is Heimasíða: http://www.fosshotei.is MYLLAN

x

Morgunblaðið

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.