Morgunblaðið - 26.02.1999, Page 10
Be&ta
Baquette
mmlvkan
Corona
Extra
'3 BLClíS
Þú borgar 2,000 og
færð bjór og mat
eíns og þú vílt, frá
kl. 18-23 í Naustkránni
Samlokukeppni veitingamanna verð-
ur haldin 3. mars á milli kl. 14 og 16
á Kaffi Reykjavík.
[ tilefni af Góugleðinni, árlegri bjór-
og matarhátlð um allt land efna
veitingamenn til samlokukeppni í
samstarfi við Mylluna. Keppnin er
haldin á veitingahúsinu Kaffi Reykja-
vík og er öllum boðið að koma og fyl-
gjast með þann 3. mars og njóta
tilboða hússins ( mat og drykk.
Tíu veitingamenn keppa í því að
útbúa veglegustu, girnilegustu og
bestu samloku ársins. Eina skilyrðið er
að keppendur noti baguette brauð
frá Myllunni, en allt annað hráefni
kemur frá keppendum sjálfum.
MYLLAN
Dómnefndina skipa Stefán Sigurðs-
son veitingamaður I Perlunni, Þor-
varður Óskarsson matreiðslumeistari
á Lóninu, Hótel Loftleiðum og
Gunnlaugur Helgason dagskrárg-
erðarmaður á útvarpsstöðinni Matt-
hildi, FM 88,5.
Kaffi Reykjavlk mun bjóða gestum
sínum upp á verðlaunasamlokuna í
a.m.k. 1 mánuð eftir að Góugleðinni
lýkur.
/'AFFI
REYKjAVÍK
ft.ES7AUft.ANT / »All
Þar sem allt snýst umfólk
Nú ætlum við að koma fiskiþjóðinni á óvart með ótal góm-
sætum fiskréttum.
Sturla Birgisson einn af 5 bestu matreiðslumeisturum í
heimsmeistarakeppninni Bocuse d'Or 99 er höfundurinn
að fiskréttunum.
Furðuheimur fiskréttanna
í Perlunni kemur þér
vissulega á óvartl
Borðapantanir
í síma 5620200