Dagblaðið Vísir - DV - 16.01.1988, Page 2
32'
LAUGARDAGUR 16. JANÚAR 1988.
HITTv':
ÞETTA!
UHHIUlilUiaaHö
anciHaaHHiiGi
N
I
R
N
•I
N
UlRKnnq
y|y|OIR|S|L|F|T|R[N
y
R
QQoinaatJciQ
aSE3ÖHS3ÖHClp
mniraiaHMiiaHn
I þessari stafasúpu er búið að fela heiti allra þeirra er óska eftir pennavinum í dag
í Barna-DV. Einnig er búið að fela nöfn þeirra pennavina sem Bryndís Björnsdóttir
óskar eftir að skrifi sér hið bráðasta. Nöfnin eru ýmist falin lárétt, lóðrétt, á ská, aftur
á bak eða áfram.
Sendið lausnina til: Barna-DV, Þverholti 11, 105 Reykjavík.
Dýrin í dýragarðinum
Hvað eru mörg dýr í þessum furðulega dýragarði? Veistu hvað þau heita?
Sendið lausn til: Barna-DV, Þverholti 11, 105 Reykjavík.
„ • uh V r ?***
£J°' jp
Björgvin Hrafn, 7 ára, Hólagötu 28, Vest-
mannaeyjum.
Hildur Halla Gylfadóttir, Háa-
leitisbraut 34, 108 Reykjavík,
teiknaði þessa fallegu mynd.
ZI
DOOO
Medisterpylsiiréttur
1 dl hrísgrjón
2 dl vatn
400 g reykt medisterpylsa
Vi græn paprika
Vi laukur
% tsk. karrí
30 g smjörlíki
Vi dl tómatsósu
'/2 dl vatn
1. Skolaðu hrísgrjónin úr köldu vatni.
2. Sjóddu þau í 12 mín. Láttu þau standa aðrar 12 mín.
í lokuðum potti.
1. Dragðu görnina af pylsunni og skerðu hana í teninga.
2. Hreinsaðu paprikuna og skerðu í strimla.
3. Hreinsaðu laukinn og skerðu smátt.
4. Brúnaðu laukinn, paprikuna og karríið í smjörlíki á
pönnu.
5. Blandaðu pylsuteningunum saman við og hitaðu við
vægan hita. Hrærðu gætilega í á meðan.
6. Bættu tómatsósunni og hrísgrjónunum á pönnuna,
síðan vatninu.
7. Bragðaðu á matnum og bættu við kryddi ef þarf.
8. Berðu þennan rétt fram á pönnunni með grænmetissal-
ati.
Hjalti Ragnar Eiríksson, 12 ára,
310 Borgarnesi, sendi þessa frábæru uppskrift.
Geturðu fundið 6 atriði sem ekki eru eins á báðum
myndunum?
Sendið lausn til: Barna-DV, Þverholti 11105 Reykjavík.