Dagblaðið Vísir - DV - 11.08.1993, Page 11

Dagblaðið Vísir - DV - 11.08.1993, Page 11
MIÐVIKUDAGUR 11. ÁGÚST 19911 11 Sviðsljós Hún Guðný Halla Guðmundsdóttir sagði að hrammurinn á bangsa hefði verið mjúkur þegar hann strauk henni um kinnina. DV-myndirHMR Félagarnir i Jójó tróðu upp á sviði fyrir framan Kjör- garð við góðar undirtektir áhorfenda. Langur laugardagur Laugavegurinn á sér langa hefð sem verslunargata í Reykjavík. Það er mörgum sem finnst fylgja því viss stemmning að fara og rölta niður Laugaveginn, þó svo að þeir geri ekki annað en að skoða í gluggana. Fyrsta laugardag í hverjum mánuði taka verslanir við Lauga- veg sig saman og hafa opið lengur en venjulega. Oft hafa þessar verslanir einhver sértilboð í til- efni dagsins, auk þéss serh boðið er upp á ýmsar uppákomur. Síðasta laugardag var stór hluti af Laugaveginum gerður að göngugötu. Þar gat að líta bíla- sýningu frá Ingvari Helgasyni. Hljómsveitin Jójó var á sviði fyr- ir framan Kjörgarð og skemmti gangandi vegfarendum og stór bangsi rölti um og heilsaði upp á yngstu kynslóðina. HMR Þó svo að hún sé ekki há í loftinu vildi Freyja Maria Cabrera helst vera fyrir framan sviðið og dansa. Hér er hún ásamt Lilju Grétu Kristjánsdóttur og Lindu Björk Markúsardóttur sem voru að líta eftir henni. íf GRÆNl\?" |( SÍMINNj' ASKAlFTAtSIMlNN FYRIR LANDSfiYGOCHNA • tfSa 99-6272 - talandi dæmi um þjónustu Lasagna Siciliana 1-2 meðalstór eggaldin 12-16 Barílla lasagneblöð (spínat) 2 dósir niðursoðnir tómatar 1 dós tómatkraftur (70 g) 1 laukur, smátt saxaður basil lauf (McCormick) salt og pipar (eftir smekk) 150 g Mozzarella ostur (rifinn) olífuolía (Bertolli) Sneiðið eggaldin í þunnar sneiðar, saltið báðar hliðar og geymið í um 60 mín. Skolið síðan sneiðarnar, þurrk- ið og steikið á báðum hliðum í Bertolli olífuolíu við meðalhita. Geymið. Sósa: Steikið lauk í olíu þar til hann verður gullinn, bætið síðan tómötunum og tómatkraftinum á pönnuna og kryddið eftir smekk. Smyrjið eldfast mót og raðið í lögum: sósu, lasagne- blöðum, osti, sósu og eggaldinum (lasagneblöðum, osti, sósu, eggaldinum). Hægt er að raða l-A lögum eftir stærð mótsins. Fallegast er að enda á ostblönd- unni. Bakið við 200 í ca 40-50 mín. FYRIR 4 í safariogá skiði r i agust DV er blað sem hugsar um lesend- ur sína. DV er hressilegt blað, dreiðanlegur fréttamiðill, vettvangur umrceðu sem skiptir þig máli, blað sem leggur áherslu á efni fyrir fólk með ólik áhuga- mál. Aukablöð DV eru löngu orðin lands- þekkt og smáauglýsingar DV eru sannkallað markaðstorg þjóðarinnar. Njóttu þess með tug- þúsundum íslendinga að lesa DV á hverjutn degi og gefðu sjálfum þér um leið möguleika á að vinna glcesilegan sumarvinning í Áskriftarferðagetraun DV og Flugleiða.

x

Dagblaðið Vísir - DV

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Dagblaðið Vísir - DV
https://timarit.is/publication/255

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.