Dagur - 29.06.1996, Síða 1
79.árgangur
Akureyri, laugardagur 29. júní 1996
121. tölubiað
- þar sem
tryggingar
snúast um
FÓLK
Mynd: Björn Gíslason
n0 -Tftm1
I \( Yq (Cf ^ 19 B /*r-
J á ~ *
é
I m M'w'w'm
Sýnishorn af mateeðii
■
í Súínab
nTQi
Framandi réttir á hreint frábæru verði
______Al_____
Opið föstudaga og laugardaga ^^ ^ RG
kl. 8-23 - Aðra daga kl. 8-22
Eitthvað settt fní verður að jrrófa
Strímlar af skötueel eru stelktir í
olíu ásamt fersku qrasnmeti 09
sterkkiyddaðir.
1.150,-
T-bone
Stór 09 safarík nautasteik.
1.590,-
Humartagliatelle
Grófskorið grænmdti er smjörsteikt
ásamt humarkjöti, kryddað með
hvítiauk, sósa löguð úr humarsoðl.
&20,-
Sniglapasta
Sniqlapasta „Provencale".
Sniglarnir eru smjörsteiktir 09
kryddaðir. Provencale sósa er sett
út á 09 blandað saman við pasta.
1330,-
Smjörsteiktur lax
Smörsteikt laxafiðrildi með
^ráðaosti 09 vínberjum.
1.495,-
Sirloin steik
Vessi steik er horín fram með
Café de Paris smjörí.
1.495,-
Buffaló vængir
Sterkkryddaðir kjúklingavæn^ir sem
smakkast best með ísköldu
fjallavatni eða bjór, bornir fram með
frönskum kartöflum, hrásplati 09
kælandl Rhode Island sósu.
630,-
Falitas
Toppurinn á mexíkanskri matargerð,
kryddle^ið nauta- 09 kjúklin^akjöt
boríð fram snarkandi á pönnu
ásamt fersku grænmeti, salsa 09
sýrðum rjóma.
1.330,-