Vikan - 29.04.1976, Page 42
basilikum og látið bakast í ofni við 225°, þar til allt | um og setjið köKubotninn á hann Setjið mínútur.
2grænarpaprikur er orðið vel heitt og osturinn bráðinn. | síðan í frystinn ásamt ávöxtunum, sem vel Látið síðan álpappírinn renna yfir á fatið,
rifinnostur Beriðframmeðfranskbrauði. I er látið renna af. Stífþeytið eggjahvíturnar semberaáframá,ogborðiðstrax.
<S> -* N3 -* -* 00
X" X"
■ O) c o
o
"O (Q
"S s
Q)
0)
—« 7T
Q)
(/>
0)
c 0) o
CQ CD
CD *o CQ
O 0) •o' 59.
3" < 0) —T c' 3
qT c 7T N) !
C/> co
Q. C 3
3* 0) 7T
O'
3
01
qj. 7T :
"O _
Q) o
■O 0
Q)« 0)
öT “
o 3^
o'
œ c«
S« 5
O
o
_ CD
0) O
D TT
0)
cn o»
o 5
c. c/>
o œ
o. 5- c/>
3 5 ““
q o
D CQ
O W
£ O
-• Q3
* l
= • CD
C»
7T
0)
C/>
0)
3
0)
D
c
o
q c/> 0) i—
H. 3 q o>
E S «9.
3 r* o
cd c/> œ
ö CD tD
3 S9.
0)
Q)«
0)
s;; o ..
o’ Q) CD
7T 5
“ -<«
Q.
3 “
0) (/>
0)
X
c/> C/>s
o* ^
o;5
3 (D 2
IZ O
œ c« <°
2. 5T g-
e: o» -fi’
0)
c
o
X-’
c c/>
0) 7X
c
3 5.
cn Q)
Q)
Q. 3
o* c/> "S
co §
o) 3
X 0)
0) D C/>
O 7T
» o =■
3 (Q g.
0) 03 S
C CQ ^
f §“ i.
1
( )
5 3
O:
■o
■g
o*
<
7T
■ CD
D
CQ
TD
0)
■o
*o
0)
—+1
3
0)
D
X"
O:
7T
C
cr
o
D
D*
C«
ÓJ
CD
CQ
CQ
tt’
3-
<
r+'
c
3
o
CQ
CD
3
o
0)
t
o
fe
CJI
o
© 3
< CD. 3 0) >• <
■§, —r CD 3 CD X
“1 CQ ö’
X" 9. 3#
0) d’ -T
3 3 CD
0) 3 cr C
0) CD o>
CL Q. O 0)
O: C “i 3
3 Q. co CD
C r+
3 9L
í> S
0) 0)
3
0)
3
_ cn'
Q)«
9*. o
O CQ
o
O 0)
O' ’
cn _
3 q
O ö>'
c/>
O
O
3#
Q)«
<
CD
X
- S
cd ED
3- H
c
O-
o
co
30
H
>
C/> 0) *o Q> 3
3 CD O: 3 0)
O* 0) C o CD CD 3 CQ
C/> CQ -cr X” 0) X" 2. 3’
< 0) 0) 3
o X" 3
3" 3* Q)« JD CD« rf
0) Q 3 Q)«
3 CD O ■o 0) Q)«
3" » cn' 3 C ■O •g^ 3 O C —r CD
3 c 3
O 3 cr
öT 3 c/> CD 3 w CD CD 0)
Q)« C/> Q)«
X* X- Qh Q)«
O: o —1 cr cr
X- O: SÚ
c 3 X- CD
3 3 c — •
0) CD 3 3 3
l
ÝMSIR RÉTTIR MATREK3SLUBÓK VIKUNNAR