Hagskýrslur um utanríkisverslun


Hagskýrslur um utanríkisverslun - 1928, Síða 55

Hagskýrslur um utanríkisverslun - 1928, Síða 55
Verslunarskyrslur 1926 29 Tafla II D. Útfluttar vörur árið 1926, eftir vörutegundum. Exportation (quantité et valeur) 1926, par marchandise. Eining, Vörumagn, Verö, 5 u .t: |II 1. Lifandi skepnur unité quantité kr. S •£ S ÍL-0 Animaux vivants 1. Hross, chevaux tals 490 73 210 149.41 2. Nautgripir, bétes á cornes — 5 3 050 610.00 3. Sauðfje, béliers — » » » 4. Tófur og yrðlingar, renards et renardeaux ... — 67 6 650 99.25 5. Fuglar, oiseaux — 10 500 50.00 1. flokkur alls tals 572 83 410 — 2. Matvæli úr dýraríkinu Denrées animales a. Fiskur, poissons Fullverk. saltfiskur, poisson salé préparé 1. Þorskur, grande morue kg 23 117 678 17 493 063 1 75.67 2. Smáfiskur, petite morue — 2 212 341 1 242 884 > 56.18 3. Ysa, aiglefins — 678 997 315 848 i 46.52 4. Langa, lingues — 408 971 299 911 1 73.33 5. Upsi, merlans — 1 738 569 732 189 1 42.11 6. Keila, colins — 228 823 103 460 ' 45.21 7. Labradorfiskur, poisson salé mi-préparé — 12 230 256 5 732 478 1 46.87 8. Úrgangsfiskur, poisson salé de rebut — 183 729 66 995 > 36.46 9. Saltaður karfi, sébaste salé — 36 045 13415 1 37.22 10. Overkaður saltfiskur, poisson salé non préparé . 10 129 183 3 542 206 ' 34.97 11. ísvarinn fiskur, poisson en glace — 7 743 251 3 131 713 • 40.44 12. Harðfiskur og riklingur, poisson séche — » » » 13. Heilagfiski og koli, flétan et plie — » » » 14. Ný sí!d, hareng frais — » » » 15. Söltuð síld, hareng salé — 11 464 912 5 075 245 0.44 16. Kryddsíld, hareng epicé — ! 3 739 220 2 089 531 0.62 17. Reykt síld, hareng fumé — » » » 18. Nýr lax, saumon frais — 10 180 17 560 1.72 19. Lax saltaður, saumon salé — 960 1 900 1.98 20. Lax reyktur, saumon fumé — » » » 21. Silungur saltaður, truite salé — 500 550 1.10 Samtals a kg 73 923 615 39 858 948 — b. Kjöt, viande 1. Kælt kjöt, viande de mouton, frigorifiée kg 25 643 26 925 1.05 2. Fryst kjöt, viande de mouton, congelée — 158 157 142 371 0.90 3. Saltkjöt, viande de mouton, salé — 2 267 724 2 756 164 1.22 4. Hangið kjöt, viande de mouton, fumée — 130 315 2.42 5. Pylsur (rullupylsur), viande roulée — 12 539 23 013 1.84 6. Garnir saltaðar, bopaux salés — 28 878 38 519 1.33 7. Garnir hreinsaðar, boyaux épurés — 11 520 222 000 19.27 8. Rjúpur, perdrix des neiges — 120 805 110741 0.92 9. Annað kjötmeti, viande en outre — » » » Samtals b kg 2 625 396 3 320 048 — 1) pr. 100 kg.
Síða 1
Síða 2
Síða 3
Síða 4
Síða 5
Síða 6
Síða 7
Síða 8
Síða 9
Síða 10
Síða 11
Síða 12
Síða 13
Síða 14
Síða 15
Síða 16
Síða 17
Síða 18
Síða 19
Síða 20
Síða 21
Síða 22
Síða 23
Síða 24
Síða 25
Síða 26
Síða 27
Síða 28
Síða 29
Síða 30
Síða 31
Síða 32
Síða 33
Síða 34
Síða 35
Síða 36
Síða 37
Síða 38
Síða 39
Síða 40
Síða 41
Síða 42
Síða 43
Síða 44
Síða 45
Síða 46
Síða 47
Síða 48
Síða 49
Síða 50
Síða 51
Síða 52
Síða 53
Síða 54
Síða 55
Síða 56
Síða 57
Síða 58
Síða 59
Síða 60
Síða 61
Síða 62
Síða 63
Síða 64
Síða 65
Síða 66
Síða 67
Síða 68
Síða 69
Síða 70
Síða 71
Síða 72
Síða 73
Síða 74
Síða 75
Síða 76
Síða 77
Síða 78
Síða 79
Síða 80
Síða 81
Síða 82
Síða 83
Síða 84
Síða 85
Síða 86
Síða 87
Síða 88
Síða 89
Síða 90
Síða 91
Síða 92
Síða 93
Síða 94
Síða 95
Síða 96
Síða 97
Síða 98
Síða 99
Síða 100
Síða 101
Síða 102
Síða 103
Síða 104
Síða 105
Síða 106
Síða 107
Síða 108
Síða 109
Síða 110
Síða 111
Síða 112
Síða 113
Síða 114
Síða 115
Síða 116
Síða 117
Síða 118
Síða 119
Síða 120
Síða 121
Síða 122
Síða 123
Síða 124
Síða 125
Síða 126
Síða 127
Síða 128
Síða 129
Síða 130
Síða 131
Síða 132
Síða 133
Síða 134
Síða 135
Síða 136
Síða 137
Síða 138
Síða 139
Síða 140
Síða 141
Síða 142

x

Hagskýrslur um utanríkisverslun

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Hagskýrslur um utanríkisverslun
https://timarit.is/publication/1123

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.