Hagskýrslur um utanríkisverslun


Hagskýrslur um utanríkisverslun - 1931, Síða 55

Hagskýrslur um utanríkisverslun - 1931, Síða 55
Verzlunarskyrslur 1929 29 Tafla II. B. Útfluttar vörur árið 1929, eftir vörutegundum. Exporíation (quantité et valeur) 1929, par marchandise. 1. Lifandi skepnur Animaux vivants 1. Hross, chevaux 2. Tófur og yrðlingar, renards et renardeaux ... Eining, unité Vörumagn, quantité Verö, valeur kr. Meðalverð, prix moyen de Vunité tals 666 408 77 230 198 925 115.96 487.56 1. flokkur alls 2. Matvæli úr dýraríkinu Denrées animales a. Fiskur, poissons FuIIverk. saltfiskur, poisson salé préparé 1. Þorskur, grande morue 2. Smáfiskur, petite morue 3. Ysa, aigtefins 4. Langa, Iingues 5. Upsi, mertans 6. Keila, colins 7. Labraborfiskur, poisson salé mi-préparé . . . 8. Urgangsfiskur, poisson salé de rebut 9. Salfaður karfi, sébaste salé 10. Óverkaður saltfiskur, poisson salé non préparé 11. ísvarinn fiskur, poisson en glace 12. Harðfiskur og riklingur, poisson séché 13. Heilagfiski saltað, flétan salé 14. Söltuð síld, hareng salé 15. Kryddsíld, hareng epicé 16. Nýr lax, saumon frais 17. Lax saltaður, saumon salé 18. Lax reyktur, saumon fumé 19. Silungur saltaður, truite salé 20. Hákarl, requin Í 2 1 1 1 1 1 1 1 1 m|S M M 1 1 1 1 074 36 515 802 836 328 864 713 241 801 1 405 673 H0 746 12 603 207 213 533 28 105 27 418 489 8 751 206 61 2 430 11 858 300 2 015 050 20 971 90 21 1 000 70 276 155 26 803 022 487 765 442 900 217 200 570 502 48 483 7 468 589 72 526 10 105 11 103 697 3 421 783 168 780 4 024 097 805 225 42 154 180 74 600 63 1 73.40 1 58.32 í 51.22 1 89.83 1 40.59 1 43.78 1 59.26 1 39.96 1 35.95 i 40.50 1 39.10 2.75 0.32 0.34 0.40 2.01 2.00 3.52 0.60 0.90 Samtals a b. Kjöt, viande kg 102 887 596 55519913 — 1. Kælt kjöt, viande de mouton, frigorifiée kg 1 290 1 500 1.16 2. Fryst kjöt, viande de mouton, congelée — 692 895 646 598 0.93 3. Saltkjöt, viande de mouton salée — 2 346 861 2 201 702 0.94 4. Hangið kjöt, viande de mouton, fumée — 78 159 2.04 5. Pylsur (rullupylsur), viande roulée — 9 511 11 664 1.23 6. Garnir saltaðar, bopaux salés 7. — hreinsaðar, bopaux épurés — 71 870 71 834 1.00 stk. 210 170 153 617 0.73 8. Rjúpur, perdrix des neiges 9. Frosin slátur, tripes congelées kg 2 270 2 633 1.16 — 5 485 3 339 0.65 10. Annað kjötmeti, viande en outre — 1 200 600 0.50 Samtals b c. Feiti, graisse )) — 3 093 846 — 1. Mör, graisse de mouton kg 382 537 1.41 2. Tólg, suif — 1 525 2 167 1.42 3. Smjörlíki, margarine 100 144 1.44 Samtals c kg 2 007 2 848 — 1) pr. 100 kg.
Síða 1
Síða 2
Síða 3
Síða 4
Síða 5
Síða 6
Síða 7
Síða 8
Síða 9
Síða 10
Síða 11
Síða 12
Síða 13
Síða 14
Síða 15
Síða 16
Síða 17
Síða 18
Síða 19
Síða 20
Síða 21
Síða 22
Síða 23
Síða 24
Síða 25
Síða 26
Síða 27
Síða 28
Síða 29
Síða 30
Síða 31
Síða 32
Síða 33
Síða 34
Síða 35
Síða 36
Síða 37
Síða 38
Síða 39
Síða 40
Síða 41
Síða 42
Síða 43
Síða 44
Síða 45
Síða 46
Síða 47
Síða 48
Síða 49
Síða 50
Síða 51
Síða 52
Síða 53
Síða 54
Síða 55
Síða 56
Síða 57
Síða 58
Síða 59
Síða 60
Síða 61
Síða 62
Síða 63
Síða 64
Síða 65
Síða 66
Síða 67
Síða 68
Síða 69
Síða 70
Síða 71
Síða 72
Síða 73
Síða 74
Síða 75
Síða 76
Síða 77
Síða 78
Síða 79
Síða 80
Síða 81
Síða 82
Síða 83
Síða 84
Síða 85
Síða 86
Síða 87
Síða 88
Síða 89
Síða 90
Síða 91
Síða 92
Síða 93
Síða 94
Síða 95
Síða 96
Síða 97
Síða 98
Síða 99
Síða 100
Síða 101
Síða 102
Síða 103
Síða 104
Síða 105
Síða 106
Síða 107
Síða 108
Síða 109
Síða 110
Síða 111
Síða 112
Síða 113
Síða 114
Síða 115
Síða 116
Síða 117
Síða 118
Síða 119
Síða 120
Síða 121
Síða 122
Síða 123
Síða 124
Síða 125
Síða 126
Síða 127
Síða 128
Síða 129
Síða 130
Síða 131
Síða 132
Síða 133
Síða 134
Síða 135
Síða 136
Síða 137
Síða 138
Síða 139
Síða 140
Síða 141
Síða 142
Síða 143
Síða 144

x

Hagskýrslur um utanríkisverslun

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Hagskýrslur um utanríkisverslun
https://timarit.is/publication/1123

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.