Hagskýrslur um fiskveiðar

Issue

Hagskýrslur um fiskveiðar - 01.01.1921, Page 39

Hagskýrslur um fiskveiðar - 01.01.1921, Page 39
Flskiskýrslur 1918 17 Tafla VI. Þorskveiðar þilskipa árið 1918. Tableau VI (suite). Fullverkaður fiskur,1) Saltaður fiskur, Nýr íiskur, poisson préparé ‘) poisson salé poisson frais Þyngd, Verð, Pvngcl, Verð, Pyngd, Verð, quantité valeur quantité valeur quaniité valeur kg kr. kg kr. kg kr. Pilskip alls (frli.) Keila, brosine 8 448- 6 145 = 89 543 28 456 2 000 3 000 Heilagfiski, flélan 2 650 840 14 760 4 233 84 972 150 732 Skarkoli, plie )) )) )) )) 141 319 225 316 Aörar kolategundir, an- tres poissons plats ... )) )) )) )) 161 623 214140 Steinbllur, loup marin . 5C03 2153 18 560 5 254 24 497 16 539 Skata, raie )) )) )). )) 10 719 6 205 Aðrar fisktegundir, au- tres poissons 9 116* 5 872' 8 780 2 022 34 372 29148 1) Par með lalinn hálfverkaður og hertur íiskur, y conipris poisson mi-préparé elpoisson seché. — .2) Par nf hálfverkaður fiskur, mi-préparé, 1 G05 kg á 700 kr. — 3) Par af hálfverkaður fiskur, mi-préparé, 250 kg á G0 kr. — 'i) Par af hálfverkaður fiskur, mi-préparé, 1 000 kg á 500 kr.

x

Hagskýrslur um fiskveiðar

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Hagskýrslur um fiskveiðar
https://timarit.is/publication/1127

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.