Víkurfréttir

Ataaseq assigiiaat ilaat

Víkurfréttir - 27.10.1999, Qupperneq 13

Víkurfréttir - 27.10.1999, Qupperneq 13
SKÚLASON ÚRVOGUM CASINO AÐNÝJU SÉRSTAKAR FRÉTTASÍÐUR ÚR GARÐI, SANDGERÐI, VOGUM OG GRINDAVÍK! ^atvinnulíf Ásbjörn Pálsson tók við rekstri Glóðarinnar í maí á þessu ári ásamt Hannesi Þór Jónssvni, sem hefur umsjón með rekstri og end- urbótum á húsnæðinu. Ásbjöm er matreiðslumeistari og hefur m.a. starfað í Frakk- landi, á Fjörukránni og nú síðast var hann yfirmat- reiðslumeistari á Lækjar- brekku. Hann hefur einnig unnið til verðlauna á heims- meistaramóti í matreiðslu með íslenska landsliðinu. Ás- bjöm stendur nú í stórræðum því hann er að gera stórfelldar breytingar á útliti staðarins og matseðlinum. Hann ætlar einnig að auka þjónustuna vemlega. Opna kaffihús „Við emm að breyta glerskál- anum í kafFihús. Hugmyndin er að fá fólk til að sitja lengur á kvöldin og ef það fær sér að borða hjá okkur þá getur það sest inn og fengið sér kaffi og eftirdrykk í rólegheitunum.” Ásbjöm segir að á kafFihúsinu verður boðið upp á gimilegar tertur, smurbrauð, vöfflur, andi fyrirlesara í staðinn fyrir að þurfa að koma með allt á plasti. Eitthvað við allra hæfi Veitingastaðurinn Glóðin er landsþekktur fyrir góðan mat og þjónustu. Ásbjörn segir samkeppnina á markaðinum í Keflavík vera harða og þess ætlar hann að halda áfram að bjóða uppá fjölbreyttan og al- þjóðlegan matseðil þar sem allir eiga að geta fundið eitt- hvað við sitt hæfi; hamborg- ara, salöt, sjávarrétti. kjötrétti, pastarétti, villibráð að ógleymdum grænmetisréttun- um. „Mér hefur t.d. fundist vanta að veitingastaðir bjóði uppá grænmetisrétti því sá hópur sem vill fá létta græn- metisrétti fer stækkandi”, seg- ir Ásbjöm. Hann segir að það sé alltaf jafn vinsælt að koma í mat á Glóðinni í hádeginu og hann leggur mikið upp á því að breyta hádeg- iverðasmatseðlinum reglu- lega. „I hádeginu bjóðum við uppá 6-8 mismundandi aðal- rétti og súpu á góðu verði”, segir Asbjöm. „Mér liefur t.d. fundist vanta ad veitingastabir bjóði uppá grœnmetisrétti því sá hópur sem villfá létta grœnnietisrétti fer stœkkandi” pönnukökur og margar teg- undir af kaffi frá Kaffitári og heita og kalda kaffidrykki. Fullkominn fundar- og ráð- stefnusalur Efri hæðin fær líka sinn skerf og nú þegar er búið að breyta útliti salarins uppi töluvert. „Uppi ætlum við að setja upp fundar og ráðstefnusal. Við munum geta úvegað þráðlaust hljóðkerfi og tölvutengdan myndvarpa. Sú tækni er miklu þægilegri fyrir viðkom- Nýr sérréttamatseðill og spennandi vín Er einhverra að breytinga að vænta á matseðlinum? „Við emm að byrja með nýjan a la carte, sérréttamatseðil og við erum einnig búin að breyta vínlistanum töluvert. Við bjóðum nú uppá vín frá öllum heimshornum, m.a. frá Afr- íku, Ástralíu, Suður-Ameríku og Kalifomíu”, segir Ásbjöm og segist líta björtum augum á framtíð staðarins. Vítisenglar í Grindavík Fluttu úr Sandgerði í sveitasæluna EinarJúl og sanna lottósagan! Bylting og særindi hjá Keflavíkurverktökum Meistarakokkurá hótelHolti Fæðing íheimahúsi - einstakar myndir! Enginn súludans hjá SSS Herra Suðurnes í máli og myndum Anna María og stigin 4000 Afmælishátíð Keflavíkur ítölkumw KOMAAFTUR! Sjáið myndirnar... ...og ýmislegt fleira! Á öllum helstu blaðsölustööum strax á föstudagsmorgun >/ Breytingar á Glóúinni Víkurfréttir

x

Víkurfréttir

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Víkurfréttir
https://timarit.is/publication/1102

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.