Feykir - 02.02.2022, Qupperneq 23
Súrkál
5. febrúar kl.13 -17.
Kennari: Dagný
Hermannsdóttir.
Áleggsgerð
5. febrúar kl .9 -17.
Kennari: Sigfríður
Halldórsdóttir.
Pylsur, pulsur,
pölser
6. febrúar kl. 9 -17.
Kennari: Sigfríður
Halldórsdóttir.
Pate- og
kæfugerð
26. febrúar kl.10 -17.
Kennari: Þórhildur Jónsdóttir
Heit og kald-
reyking á fiski,
kjöti og villibráð
27. febrúar kl.13 -17.
Kennari: Þórhildur Jónsdóttir.
Bakstur á
súrdeigs-
brauði
Kennari: Ásta
Búadóttir.
Sauðárkróki:
3. mars kl.17- 20:30.
Hvammstanga:
10. mars kl.18 - 21:30.
Blönduósi:
17. mars kl.18 - 21:30.
Skagaströnd:
24. mars kl.18 - 21:30.
Úrbeining
á nautgrip
5. - 6. mars kl. 9 -17.
Kennari: Sigfríður Halldórs-
dóttir og Páll Friðriksson.
Fars, pylsu og
bjúgnagerð
12. mars kl. 9 -17.
Kennari: Páll Friðriksson.
Hrápylsugerð
13. mars kl. 9 -16.
Kennari: Páll Friðriks.
Ostagerð
2. - 3. apríl kl. 9 -17.
Kennari: Guðni
Hannes Guðmundsson.
Hrossakjöt
- matur fyrir
konunga
23. apríl kl. 9 -17.
Kennari: Þórhildur Jónsdóttir
og Sigfríður Halldórsdóttir.
Grillað og
reykt
21. maí kl.13 -17.
Kennari: Þórhildur Jónsdóttir
og Sigfríður Halldórsdóttir.
Smáréttir/
Tapas
22. maí kl.13 -17.
Kennari: Þórhildur Jónsdóttir.
NÁMSKEIÐ FRAMUNDAN
Frá haustinu 2018 hafa Farskólinn og Vörusmiðjan,
með dyggum stuðningi SSNV, boðið upp á námskeið fyrir bændur,
smáframleiðendur og aðra áhugasama um matarhandverk.
Námskeiðin hafa verið fjölbreytt og hafa 24 mismunandi námskeið tengt matarhandverki
verið í boði. Á þessum tíma hafa verið haldin á fimmta tug námskeiða sem yfir þrjú
hundruð þátttakendur hafa sótt. Til að koma til móts við þarfir þeirra sem eiga erfitt með
að sækja námskeið á haustin verða eftirtalin námskeið í boði á vorönn 2022.
Námskeiðin eru öll kennd af kjötiðnaðar-, osta og/eða matreiðslumeisturum sem
hafa mikla reynslu og þekkingu hver á sínu sviði. Námskeiðin eru flest kennd á
Skagaströnd. Yfirleitt er allt hráefni innifalið og þátttakendur taka með sér
heim sínar eigin afurðir af flestum námskeiðum.
Kennt er í 6 - 8 manna hópum og því takmarkað sætaframboð. Skráningar í síma 4556010,
á heimasíðu Farskólans og einnig má senda tölvupóst á halldorb@farskolinn.is
Allar nánari upplýsingar er að finna á heimasíðu Farskólans
www.farskolinn.is/namskeid undir „Matvælavinnsla“