Morgunblaðið - 22.12.1987, Qupperneq 11
MORGUNBLAÐIÐ, ÞRIÐJUDAGUR 22. DESEMBER 1987
B 11
VETTINGAHÚS
HOTELLIND
Rauðarárstfg 18
Veitingasalurinn á Hótel Lind er opinn
daglega frá kl. 12.00—21.00. Kökuhlaö-
borö er milli kl. 14.00— 18.30, en matur
í hádeginu og á kvöldin. Meðalverð á fisk-
rétti er 580 kr. og á kjötrétti 865 kr.
Innifalið í verði eru súpa og kaffi.Mat-
reiðslumenn hússin eru Eyjólfur K.
Kolbeins og Einar Oddur Ólafsson.
Siminner 623350.
HALLARGARÐURINN
Kringlan 9
í Hallargarðinum er opið daglega frá kl.
12.00 til kl. 15.00 og frá 18.00 til kl.
23.30. Meöalverð á fiskrétti er kr. 800
og á kjötrétti 1200 kr. Matreiðslumeistar-
ar hússins eru Ómar Strange og Bragi
Agnarsson og yfirþjónn Hörður Haralds-
son. Borðápantanir eru i síma 30400.
HRESSINGARSKÁLINN
Austurstræti 18
I Hressingarskálanum er opiö alla virka
daga og laugardaga, frá kl. 08.00 til kl.
23.30 og á sunnudögumfrá kl. 09.00
til kl. 23.30. Síminn er 14353.
KAFFIVAGNINN
Grandagarður
Kaffivagninn við Grandagarð er opinn
alla daga frá kl. 07.00 til kl. 23.00. Þar er
í boði hádegismatur og kvöldmatur, auk
kaffiveitinga á milli matmálstima. Síminn
er 15932.
í KVOSINNI
Austurstræti 22, Innstræti
(Kvosinni er lokað mánudaga og þriðju-
daga, en aðra daga er opnaö kl. 18.00
og opið framyfir kl. 23.00, en þá er
hætt að taka við pöntunum. Matreiðslu-
meistari hússins er Francois Fons og
yfirþjónn VignirGuðmundsson. Meðal-
verð á fiskrétti er 790 kr. og á kjötrétti
1000 kr. Borðapantanir eru í síma 11340.
LAMBOGFISKUR
Nýbýlavegur 28
í Veitingahúsinu Lamb og fiskur er opið
daglega frá kl. 11.30 til kl. 14.00ogfrá
18.00 til kl. 22.00, auk þess sem boðið
er upp á morgun- og eftirmiðdagskaffi.
Eins og nafn staðarins gefur til kynna
er nær eingöngu matreitt úr fiski og
lambakjöti, en matreiðslumeistari húss--
ins er Kristján Fredriksen. Meðalverð á
fiskrétti er 550 kr. og á kjötrétti 900 kr.
Boröapantanir eru í síma 46080.
LÆKJABREKKA
Bankastræti 2
I Lækjabrekku er opið daglega frá kl.
11.00 til kl. 23.30 og maturframreiddur
frá kl. 11.30 til 14.00 og frá kl. 18.00 á
kvöldin. Kaffiveitingar eru yfir daginn.
Matreiðslumeistari hússins er örn Garð-
arsson og yfirþjónar þau Margrét Rósa
Einarsdóttir og Guðmundur Hansson.
Meðalverð á fiskrétti er 770 kr. og á kjöt-
rétti 1100. Borðapantanir eru í sima
14430.
þeir Gísli Thoroddsen og Stefán Sigurðs-
son og yfirþjónn Kjartan Ólafsson.
Meðalverð á fiskrétti er 630 kr. og á kjöt-
rétti 1000 kr. Borðapantanireruísíma
25090.
SKÍÐASKÁLINN
Hveradalir
í Skíðaskálanum i Hveradölum er í vetur
opiö eingöngu á föstudagskvöldum frá
kl. 18.00 til kl. 23.30 og á laugardögum
og sunnudögum frá kl. 13.00 til kl. 14.30
og svofrá 18.00 til kl. 23.00. Smáréttir
eru i boði á milli matmálstima. Kvöldverð-
arhlaðborö er á sunnudagskvöldum og
Jón Muller leikuröll kvöld fyrirgesti.
Matreiðslumeistari hússins er Sveinn
Valtýsson og veitingastjóri Karl Jóhann
Johansen. Borðapantanireru ísíma
99-4414
\ I iillligflhlisid
Sjáuansíðuna
VIÐSJÁVARSfÐUNA
Tryggvagata 4-6
Veitingahúsið Við sjávarsíöuna er opið á
virkum dögum frá kl. 11.30 til kl. 14.30
og frá 18.00 til kl. 23.30, en á laugardög-
um og sunnudögum er eingöngu opið
að kvöldi. Á matseölinum er lögð sérstök
áhersla á fiskrétti. Matreiðslumeistarar
hússins eru Garöar Halldórsson og Egill
Kristjánsson og yfirþjónn er Grétar Erl-
ingsson. Meöalverö á fiskrétti er kr. 800
og á kjötrétti 1100. Boröapantanir eru í
síma 15520.
íiiig
lorlotf
RESTAURANT
TORFAN
Amtmannsstfg 1
Veitingahúsið Torfan er opið daglega frá
kl. 11.00 til kl. 23.30 og eru kaffiveiting-
ará milli matmálstíma. Matreiðslumeist-
arareru Óli Harðarson og Friðrik
Sigurðsson og yfirþjónar Ólafur Theo-
dórsson, Skúli Jóhannesson og Hrafn
Pálsson.. Meðalverð á fiskrétti er 690
kr. og á kjötrétti 1100 kr. Borðapantanir
eruísíma 13303.
VIÐTJÖRNINA
Kirkjuhvoll
Á veitingahúsinu við Tjörnina sérhæfa
menn sig i fisk- og grænmetisréttum.
Opiðerfrákl. 12.00 til kl. 14.30ogfrá
kl. 18.00 til 23.00. Matreiðslumeistari
hússins er Rúnar Marvinsson og veit-
ingastjórar þær Sigríður Auðunsdóttir og
Jóna Hilmarsdóttir. Meðalverð á fiskrétt-
um er kr. 900. Borðapantanir eru í síma
18666
ÞRÍR FRAKKAR
Baldursgata 14
Veitingahúsið Þrír Frakkar er opið alla
daga. Á mánudögum og þriðjudögum frá
kl. 18.00 til kl. 24.00, en aðra daga til
kl. 01.00. Kvöldverðurerframreiddurtil
kl. 23.30 og eru smáréttir i boði þar á
eftir. Matreiðslumeistari er Matthías Jó-
hannsson og yfirþjónn er Magnús
Magnússon. Meðalverð á fiskrétti er 800
kr. og á kjötrétti 1100 kr. Boröapantanir
eru ísíma 23939.
VEITINQAHÚS MEO
MATREIÐSLUÁ ERLENDA VÍSU
BANKOK
Síðumúli 3-5
Thailenskur matur er í boði á veitingahús-
inu Bankok, en þar er opið alla virka
dagafrákl. 12.00 til kl. 14.00og frákl.
18.00 til kl. 21.00. Áföstud.ögum, laugar-
dögum og sunnudögum er opið til kl.
22.00. Matreiðslumaöur er Manus Saifa
og veitingastjóri Manit Saifa. Síminn er
35708.
ELSOMBRERO
Laugavegur 73
Sérréttir frá Spáni og Chile eru í boði á
El Sombrero. Þar er opið alla daga frá
kl. 11.30 til kl. 23.30. Ðnungis pizzur
eru á boðstólum eftir kl. 23.00. Mat-
reiðslumeistari er RúnarGuðmundsson.
Síminner 23433.
HORNIÐ
Hafnarstræti 16
ítalskur matur, ásamt pizzum og öðrum
smáréttum er í boði á Hominu. Þar er
maturframreiddurfrá kl. 11.30 til kl.
23.30, þóeinungispizzureftirkl. 22.00.
Veitingastjóri er Jakob Magnússon og
siminn 13340.
KRAKAN
Laugavagur 22
Mexíkanskir réttir eru framreiddir á Krá-
kunnig, en sérstök áhersla er lögð á
fylltar tortillur, auk þess sem dagseðlar
eru i boði. Eldhúsið er opið frá kl. 11.00
- 22.00 alla daga nema sunnudaga, en
þáeropiðfrákl. 18.00-22.00. Mat-
reiðslumeistari hússins er Sigfrið Þóris-
dóttir. Síminn er 13628.
MANDARÍNINN
Tryggvagata 26
Austurlenskur matur er á matseðli Mand-
arinsins, en þar er opið alla daga frá kl.
11.30-14.30 ogfrá 17.30-22.30 á
virkum dögum, en til kl. 23.30 á föstu-
dags- og laugardagskvöldum. Mat-
reiðslumeistari hússins er Ning de Jesus
og síminn 23950.
KINAHOFID
Nýbýtavegur 20
Kínverskur matur er að sjálfsögðu í boði
í Kínahofinu. Opið er frá kl. 11.00 til til
kl. 22.00 alla virka daga, en á laugardög-
um og sunnudögum frá kl. 17.00 til kl.
23.00. Matreiðslumeistarar eru Feng Du
og Ngoc Lam og síminn, 45022.
SJANGHÆ
Laugarvegur 28
Kínverskur matur er í boði á Sjanghæ,
en þar er opið á virkjum dögum frá kl.
11,00 til 22.00, en á föstudags- og taug-
ardagskvöldum lokareldhúsíö kl. 23.00.
Matreiðslumeistari hússins er Gilbert Yok
Peck Khoo. Síminn er 16513. en hægt
er að kaupa mat til að fara með út af
staðnum.
SÆLKERINN
Austurstræti 22
ítalskur matur er framreiddur i Sælkeran-
um og er opiö þar alla virka daga og
sömuleiðis um helgarfrá kl. 11.30 -
23.30. Matreiöslumeistari hússinsersá
sami og ræður ríkjum í Kvosinni,
Francoais Fons. Síminn er 11633, en
hægt er að kaupa pizzur og fara með út
afstaðnum.
TAJ MAHAL TANDOORI
Aðalstræti 10
Indverska veitingahúsið Taj Mahal
Tandoori er á efri hæð Fógetans og býð-
ur upp á fjölbreytta indverska rétti
matreidda i sérstökum T andoori leirofni.
Indverska veitingastofan er opin daglega
frá kl. 18.00. Borðapantanir eru i sima
16323.
KRÁR OO VEITINGAHÚS MEÐ
LENGRIOPNUNARTÍMA:
DUUS-HÚS
Fischerssund
Á Duus-húsi er opið alla daga nema
sunnudaga, frá kl. 11.30 - 14.30 og frá
kl. I8.00-01-.00ávirkumdögum,en
kl. kl. 03.00 á föstudags- og laugardags-
kvöldum. Maturerframreiddurtil kl.
21.00 á virkum dögum og til kl. 22.00 á
föstudags- og laugardagskvöldum, en
fram til kl. 23.30 eru framreiddar pizzur
öll kvöld. Um helgar er diskótek á neðri
hæð hússins, en á sunnudagskvöOldum
er svokallaður „Heitur pottur" á Duus-
húsi, lifandi jasstónlist. síminn er 14446.
FÓGETINN
Aðalstræti 10
Veitingahúsið Fógetinn er opið alla virka
daga frákl. 18.00-01.00 og til kl. 03.00
á föstudags- og laugardagskvöldum.
Skemmtikraftar koma fram tvö til fimm
kvöld vikunnar. Borðapantanir eru í síma
16323. Á efri hæð Fógetans er indverska
veitingastofanTaj Mahal.
GAUKURÁ STÖNG
Tryggvagötu 22
Á Gauki á Stöng er opið alla virka daga
frákl. 11.30 —14.30 ogfrákl. 18.00 —
01.00 og til kl. 03.00 á föstudags- og
laugardagskvöldum. Eldhúsið er opið til
kl 23.00, en eftir það er i boði næturmat-
seðill. Lifandi tónlist er oftast á Gauki á
Stöng á sunnudgöum, mánudögum,
þriðjudögum og miðvikudögum frá kl.
22.00. Siminn er 11556.
HAUKUR(HORNI
Hagamelur 67
Haukur I Horni eropinn alla virka daga
frá kl. 18.00 — 23.20 og á föstudags-
og laugardagskvöldum til kl. 01.00. Eld-
húsið eropiðöllkvöldtilkl. 22.00, en
smáréttir eru i boði eftir það. i hádeginu
á laugardögum og sunnudögum eropið
frá kl. 11.30 — 14.30. Lokað i hádeginu
aðra daga. Siminn er 26070.
HRAFNINN
Skiphoh 37
' Veitingahúsið Hrafninn er opið alla virka
daga frá kl. 18.00 — 01.00 og á föstu-
dags- og laugardagskvöldum til Id. 03.00,
en þau kvöld er einnig i gangi diskótek.
Eldhúsinu er lokað um kl. 22.00. Síminn
er 685670.
ÖLKELDAN
Laugavegur22
(Ölkeldunni er opið alla virka daga frá
kl. 18.00 — 01.00 og á föstudags- og
laugardagskvöldum til kl. 03.00. Eld-
húsinu er lokað Id. 22.00, en smáréttir
í boði þar á eftir. Gestum hússins er
boðið upp á að spreyta sig við taflborðiö,
í pílukasti, Backgammon eða þá að taka
í Bridge-sagnaspil. Siminn er 621034.
ÖLVER
Glæslbær
(Ölveri er opið daglega frá kl. 11.30 —
14.30 ogfrákl 17.30 —Ol.OOávirkum
dögum og til kl. 03.00 á föstudags- og
laugardagskvöldum. Eldhúsinu lokar um
kl 22.00. Lifandi tónlist er um helgar.
Ingvar og Gylfi leika fyrir gesti. Síminn
er 685660.
NAUST
Vesturgata 6-8
Veitingahúsið Naust er opið alla daga frá
kl. 11.30 til kl. 14.30og frákl. 18.00 til
kl. 23.30 á virkum dögum, en hætt er
að taka pantanir kl. 22.00. Um helgar
er opið til kl. 01.00 og hætt að taka
pantanir hálftima fyrr. Naustið er með
matseöil a la carte, auk þess sem mat-
reiöslumenn sérhæfa sig i sjávarréttum.
Matreiðslumeistari hússins er Jóhann
Bragason og yfirþjónn Ingólfur Einars-
son. Meðalverð á fiskrétti er 820 kr. og
á kjötrétti 1200 kr. Boröapantanir eru í
sima 17759.
UUUMMTU 2, II HM
Virðulegur veitingastaður.
ÓPERA
Lækjargata 8
Veitingahúsiö Ópera er opiö alla daga
frákl. 11.30 til kl. 14.30 ogfrákl. 18.00
til 23.30, en þá er hætt að taka pantan-
ir. Matreiðslumeistari hússins er Magnús
Ingi Magnússon og yfirþjónar þeir Elias
Guðmundsson og Svanberg Hreinsson.
Meðalverð á fiskrétti er 750 kr. og á kjöt-
rétti 1000 kr. Boröapantanir eru í síma
29499.
»hótel »
OÐINSVE
BRAUÐBÆR
HÓTELÓÐINSVÉ
Óðinstorg
Veitingasalurinn á Hótel Óðinsvé er op-
inn daglega frá kl. 11.30 til kl. 23.00.
Fiskréttahlaðborð er alltaf i hádeginu á
föstudögum. Matreiðslumeistarar eru
*
*
HOTEL
LOFTLEIÐIR
FLUGLEIDA
HÓTEL
Opið alla
hátiðisdagana i ár -
njótið hátíðaréttanna -
verið hjartanlega
velkomin -
Gistideild Hótel Loftieiða opin alla dagana. Aðrar deildir Loftleiða opnar sem hér segir: Gistideild Hótel Esju lokuö 24.12 til 2.1 1988.Herbergjabókanir alla daga.Aörar 1 deildir Hótel Esju opnar sem hér segin
HÓTEL LOFTLEIÐIR HÓTEL ESJA
Blómasalur Veitingabúð Sundlaug Esjuberg Skálafell
porláksmessa 12:00—14:30 19:00—22:00 05:00—20:00 08:00—22:00 08:00—22:00 LOKAÐ
Aðfangadagur 18:00—20:00 05:00—13:00 08:00—18:00 08:00—12:00 LOKAO
Jóladagur .12:00—14:00 18:00—20:30 09:00—12:00 11:00—17:00 LOKAÐ LOKAÐ
2. jóladagur 12:00—14:00 19:00—22:00 08:00—20:00 08:00—22:00 LOKAÐ 19:00 — 01:00
Gamlársdagur 12:00—14:00 18:00—21:00 05:00—13:00 08:00— 18:00 08:00—12:00 LOKAÐ
Nýársdagur 12:00—14:00 19:00—22:00 09:00—12:00 10:00—22:00 LOKAO 19:00—01:00
ÞÖKKUM ÁNÆGJULEG VIDSKIPTI.
VINSAMLEGAST GEYMIÐ AUGLÝSINGUNA
H
!L
FLUGLEIDA 0EM HÓTEL