Dagur - 01.06.1996, Blaðsíða 1

Dagur - 01.06.1996, Blaðsíða 1
VPDU B1 LáHttÞÉK Með Bílaláni VÍS getur þú keypt nýjan eða notaðan bíl á staðgreiðsluverði 79. árgangur Akureyri, laugardagur 1. júní 1996 102. tölublað Mynd: Björn Gíslason 9 w ■ mm og gomiu MfllCIN bls. 8*9 íslenski karl- búning- urinn m P lli * 4mP Norður Ijósa- eAlf fiip Ms. 6 Sumar á Súlnabergi Framandi réttir á hreint frábæru verði Opið föstudaga og laugardaga kl. 8-23 - Aðra daga kl. 8-22 Eítthvað sem þi'i verður að prófa öýniehorn af mateeðli Skötuselsstrimlar 5trim\ar af skötusel eru steiktlr í olíu ásamt fersku qraenmeti oq sterkkryddaðir. 1.150,- T-bone Stór oq safarík nautasteik. 1.470,- Humartagliatelle 6rófskorið qrænmeti er smjörstelkt ásamt humarkjöti, kiyddað með hvítiauk, sósa löguð úr humarsoði. &20,- Sniglapasta Sniglapasta „Provencale SnÍQlarnir eru smjörsteiktlr og kryddaðir. Provencale sósa er sett út á OQ biandað saman við pasta. &20,- Smjörsteiktur lax Smörstetkt laxafiðrlldi með Qráðaosti oq vínberjum. 1.050,- Sirloin steik Þessl steik er borin fram með Café de Paris smjöri. 1.3&0,- duffaló vængir Sterkkryddaðir kjúklinQavænQÍr sem smakkast best með ísköldu fjallavatni eða bjór, bornir fram með frönskum kartöflum, hrásalati oq kælandi Khode Island sósu. 600,- Falitas Toppurinn á mexíkanskri matarQerð, kryddieQÍð nauta- oq kjúkiinQakjöt borið fram snarkandi á pönnu ásamt fersku Qrænmeti, saisa oq sýrðum rjóma. 1.290,- VHflHHflHH

x

Dagur

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Dagur
https://timarit.is/publication/256

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.