blaðið - 05.06.2007, Page 1

blaðið - 05.06.2007, Page 1
18 Hvernig á að grilla fiskinn? 18 Seiðandi sólarsalat 20 Hráfæði allra meina bót 21 Hollt og gott morgunkorn -- ■ n 21 Canneloni með kjúklingahakki 22 Sumarkokteilarnir 23 Súkkulaði sem meðal 24 Skotið fyrir chili-sósu PESTÓ KJÚKLINGUR 'SSSífir* rækjurog CKIU Fimxn nýjar samlokutegundir kynntar hjá Júmbó: Girnilegar hymur gleðja bragðlaukana Þegar mikið gengur á er gott að geta gripið í góðan bita án þess að þurfa að eyða löngum tima i matreiðslu eða undirbúning. Sam- lokurnar frá Júmbó hafa í mörg ár glatt íslenska bragðlauka og nú hefur fyrirtækið sett nýjar og girnilegar hyrnur á markaðinn sem munu án efa gleðja og seðja íslendinga. Nýju Júmbó-hyrnurnar eru í pappahyrnum sem er nýbreytni hjá fyrirtækinu og þörf þróun því pappinn er tvímælalaust umhverfis- vænni en plastið sem hefur tíðkast hingað til. Alls eru það fimm nýjar tegundir af samlokum sem standa þjóðinni nú til boða og segja má að hver ein- asta beri með sér nýjan keim sem hefur ekki þekkst áður hér á landi. Fyrst ber að nefna samlokur með rækjum og chili. Chili hefur ekki verið algengt krydd í íslenskum samlokum en hér er um að ræða sérstakt chili-majónes sem mun án efa tóna vel við rækj- urnar. Næst ber að nefna samlokur með kjúklingi og pestó. Vert er að taka það fram að Júmbó býr til sitt eigið pestó á meðan margir aðrir framleiðendur kaupa það tilbúið frá þriðja aðila. Með því að fram- leiða pestóið sjálfir tryggir Júmbó hámarksferskleika. Aðrar samlokur Júmbó eru til dæmis með hangikjöti og piparróta- sósu með spínati sem er mikil ný- brey tni á markaðnum. Einnig má geta þess að Júmbó notar einvörðungu ferskt græn meti, ekki niðursoðið eða frosið. Hefðbundna samlokan í þessari nýju línu Júmbó er samloka með eggi og beikoni. S" samloka er á vissan hátt hugsuð sem morgun verðar- samloka, enda hefur egg og beikon lengi verið talið ágætis morgun- verður. Síðast en alls ekki síst ber að nefna kjúklinga- og sesarsamlokuna. Sesarsalat er vinsælt á mörgum veit- ingastöðum og í þessari samloku er að finna allt hráefni þess salats, þar á meðal hið ómissandi Romain-salat. rhúsinu

x

blaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: blaðið
https://timarit.is/publication/941

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.