Hagskýrslur um utanríkisverslun


Hagskýrslur um utanríkisverslun - 1930, Síða 55

Hagskýrslur um utanríkisverslun - 1930, Síða 55
Verzlunarskýrslur 1928 29 Tafla II B. Útfluttar vörur árið 1928, eftir vörutegundum. Exportation (quantité et valeur) 1928, par marchandise. E? •'Ú Vörumagn, Verð, valeur 0 S 'Sí S s. " O C - 5 j£j = quantité kr. IO * 1. Lifandi skepnur Animaux vivants S g.-8 1. Hross, chevaux 2. Nautgripir, betes á cornes tals 1 319 157 792 119.63 — 8 4 485 560.62 3. Sauðfé, béliers — 6 1 000 166.67 4. Tófur og yrðlingar, renards et renandeaux .. — 402 121 657 302.63 1. flokkur alls tals 1 735 284 934 — 2. Matvæli úr dýrarfkinu Denrées animales a. Fiskur, poissons Fullverk. saltfiskur, poisson salé préparé 1. Þorskur, grande morue kg 34 895 049 27 999 582 1 80.24 2. Smáfiskur, petite morue 2 246 696 1 451 231 1 64.59 3. Ysa, aigtefins — 748 526 368 573 1 49.24 3. Langa, lingues — 325 959 248 864 1 76.35 5. Upsi, merlans — 1 706 197 772 254 1 45.26 6. Keila, colins — 210 410 92 118 ‘ 43.78 7. Labradorfiskur, poisson salé mi-préparé ... — 14 634 495 7 315 210 1 49.99 8. Úrgangsfiskur, poisson salé de rebut — 245 735 75 054 1 30.54 9. Saltaður karfi, sébaste salé — 68 395 17 976 1 26.02 10. Overkaður saltfiskur, poisson salé non préparé — 28 620 374 10436011 i 36.46 11. ísvarinn fiskur, poisson en glace — 7 861 000 2 976 802 1 37.87 12. Harðfiskur og riklingur, poisson séché — 98 189 1.93 13. Heilagfiski og koli, flétan et plie — 998 390 0.39 14. Söltuð síld, hareng salé — 14 374 143 4 952 716 0.34 15. Kryddsíld, hareng epicé — 3 565 600 1 417 950 0.40 16. Beinlaus síld, hareng désossé — 140 140 62 173 0.44 17. Nýr lax, saumon frais 18. Lax saltaður, saumon salé — 18 316 37 845 2.07 — )) )) )) 19. Lax reyktur, saumon fumé 20. Silungur saltaður, truite salé — )) )) » — )) )) )) 21. Annað fiskmeti, poisson en outre — 490 700 1.43 Samtals a kg 109 662 621 58 225 638 — b. Kjöt, viande 1. Kælt kjöt, viande de mouton, frigorifiée kg )) )) » 2. Fryst kjöt, viande de mouton, congelée 349 128 327 762 0.94 3. Saltkjöt, viande de mouton, salée — 2 251 253 2 342 357 1.04 4. Hangið kjöt, viande de mouton, fumée 5. Pylsur (rullupylsur), viande roulée — 152 312 2.05 — 13 979 19 363 1.39 6. Garnir saltaðar, boyaux salés 7. — hreinsaðar, boyaux épurés — 71 670 76 936 1.07 — 15 824 177 133 11.19 8. Rjúpur, perdrix des neiges — 24 000 23 264 0.97 9. Annaö kjötmeti, viande en outre — 1 100 724 0.66 Samtals b kg 2 727 106 2 967 851 — 1) pr. 100 kg.
Síða 1
Síða 2
Síða 3
Síða 4
Síða 5
Síða 6
Síða 7
Síða 8
Síða 9
Síða 10
Síða 11
Síða 12
Síða 13
Síða 14
Síða 15
Síða 16
Síða 17
Síða 18
Síða 19
Síða 20
Síða 21
Síða 22
Síða 23
Síða 24
Síða 25
Síða 26
Síða 27
Síða 28
Síða 29
Síða 30
Síða 31
Síða 32
Síða 33
Síða 34
Síða 35
Síða 36
Síða 37
Síða 38
Síða 39
Síða 40
Síða 41
Síða 42
Síða 43
Síða 44
Síða 45
Síða 46
Síða 47
Síða 48
Síða 49
Síða 50
Síða 51
Síða 52
Síða 53
Síða 54
Síða 55
Síða 56
Síða 57
Síða 58
Síða 59
Síða 60
Síða 61
Síða 62
Síða 63
Síða 64
Síða 65
Síða 66
Síða 67
Síða 68
Síða 69
Síða 70
Síða 71
Síða 72
Síða 73
Síða 74
Síða 75
Síða 76
Síða 77
Síða 78
Síða 79
Síða 80
Síða 81
Síða 82
Síða 83
Síða 84
Síða 85
Síða 86
Síða 87
Síða 88
Síða 89
Síða 90
Síða 91
Síða 92
Síða 93
Síða 94
Síða 95
Síða 96
Síða 97
Síða 98
Síða 99
Síða 100
Síða 101
Síða 102
Síða 103
Síða 104
Síða 105
Síða 106
Síða 107
Síða 108
Síða 109
Síða 110
Síða 111
Síða 112
Síða 113
Síða 114
Síða 115
Síða 116
Síða 117
Síða 118
Síða 119
Síða 120
Síða 121
Síða 122
Síða 123
Síða 124
Síða 125
Síða 126
Síða 127
Síða 128
Síða 129
Síða 130
Síða 131
Síða 132
Síða 133
Síða 134
Síða 135
Síða 136
Síða 137
Síða 138
Síða 139
Síða 140
Síða 141
Síða 142

x

Hagskýrslur um utanríkisverslun

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Hagskýrslur um utanríkisverslun
https://timarit.is/publication/1123

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.