Hagskýrslur um utanríkisverslun


Hagskýrslur um utanríkisverslun - 1943, Síða 71

Hagskýrslur um utanríkisverslun - 1943, Síða 71
Verzluuarskýrslur 1942 •11 Tafla III B (frh.). Útfluttar vörur árið 1942, eftir vörutegundum. I. Matvörur (frh.) Þyngd quantité ^9 Verö valeur kr. Meöalverð prix moyen de l’unité 10 3. Mjólkurafurðir produils laitiers a. Niðursoðin mjólk lait en conserve 15 600 59 250 3.80 18 Ostur fromage 2 520 14 380 5.71 Sánitals 18 120 73 630 - 22 4. Fiskmeti proíluits de la péche, destincs <i Valinientalion Fiskur nýr, kældur cða frystur poissons frais, ré- frigérés ou conpelés: 1. ísfiskur poissons réfrigérés el congelés Í3li 3(11 SSO 122397 740 1 S9.il Par af dont: 1. ísvarinn flatfiskur poissons plats, réfrigérés 3 000 000 5 056 000 1 168.53 2. Annar isvarinn fiskur autres poissons, réfri- gérés 60 657 360 60 329 000 '99.46 3. ísfiskur ósundurliðaður1) poissons réfrigérés sans specification 65 416 000 41 606 800 '63.60 4. I'rystur flatfiskur poissons plats congelés . . 877 410 3 360 000 ‘382.95 á. Önnur fryst flök filets d’autres poissons .... 6 763 730 11 860 090 '175.35 6. Annar frystur fiskur autres poissons congelés 87 380 185 850 1 212.69 2. Sild fryst eða ísvarin hareng réfrigéré et congelé 13 570 10 280 0.76 3. fsvarinn lax saumon réfrigéré » » » 4. ísvarinn silungur truite réfrigérée » » » 5. 1. Hrogn ísvarin leufs cle poisson, réfrigérés .. 151000 136 000 0.90 2. Ilrogn hraðfryst æufs de poisson, congelés .. 732 360 1 131 220 1.54 23 Fiskur saltaður, þurkaður og reyktur poissons seulement salés, séchés on fumés: 1. Fullverkaður saltfiskur poisson salé prépuré .. 2 iOt 050 3 920 050 ' 103.00 Þar af dont: 1. Þorskur qrande morue 2 157 950 3 561 340 1 165.03 ' 2. Ysa aiglefin 850 1 010 '118.82 3. I.anga lingues 64 920 121550 1 187.23 4. Ufsi merlans 1 17 960 171 490 1 145.38 5. Keila colins 45 810 55 700 ' 121.58 6. I.abradorfiskur poisson préparé á la maniére de Labrador 13 560 18 560 1 136.87 2. Ófullverkaður saltfiskur poisson salé non pré- paré (i 521 310 ) 282 5S0 1 111.07 Þa’r af dont: 1. Fiskur þveginn og pressaður poissons lanés el pressés » » » 3. Annar óverkaður saltfiskur autres 5 628 410 5 685 240 ' 101.01 4. Fiskflök filets (le poissons 892 900 1 597 340 ' 178.89 3. Harðfiskur poissons séchés 253 300 S05 h l() '317.85 Þar af dont: 1. Þorskur qrande morue 238 140 769 000 '322.92 2. Ufsi merlans 15 250 36 410 1 238.56 3. Keila colins » » » 4. Riklingur og barinn liarðfiskur flélan coupe en bandelettes et poissons sécliés baltus .... » » » ') pr. 100 kg 6
Síða 1
Síða 2
Síða 3
Síða 4
Síða 5
Síða 6
Síða 7
Síða 8
Síða 9
Síða 10
Síða 11
Síða 12
Síða 13
Síða 14
Síða 15
Síða 16
Síða 17
Síða 18
Síða 19
Síða 20
Síða 21
Síða 22
Síða 23
Síða 24
Síða 25
Síða 26
Síða 27
Síða 28
Síða 29
Síða 30
Síða 31
Síða 32
Síða 33
Síða 34
Síða 35
Síða 36
Síða 37
Síða 38
Síða 39
Síða 40
Síða 41
Síða 42
Síða 43
Síða 44
Síða 45
Síða 46
Síða 47
Síða 48
Síða 49
Síða 50
Síða 51
Síða 52
Síða 53
Síða 54
Síða 55
Síða 56
Síða 57
Síða 58
Síða 59
Síða 60
Síða 61
Síða 62
Síða 63
Síða 64
Síða 65
Síða 66
Síða 67
Síða 68
Síða 69
Síða 70
Síða 71
Síða 72
Síða 73
Síða 74
Síða 75
Síða 76
Síða 77
Síða 78
Síða 79
Síða 80
Síða 81
Síða 82
Síða 83
Síða 84
Síða 85
Síða 86
Síða 87
Síða 88
Síða 89
Síða 90
Síða 91
Síða 92
Síða 93
Síða 94
Síða 95
Síða 96
Síða 97
Síða 98
Síða 99
Síða 100
Síða 101
Síða 102
Síða 103
Síða 104
Síða 105
Síða 106
Síða 107
Síða 108
Síða 109
Síða 110
Síða 111
Síða 112
Síða 113
Síða 114
Síða 115
Síða 116
Síða 117
Síða 118
Síða 119
Síða 120
Síða 121
Síða 122
Síða 123
Síða 124
Síða 125
Síða 126
Síða 127
Síða 128
Síða 129
Síða 130
Síða 131
Síða 132
Síða 133
Síða 134
Síða 135
Síða 136
Síða 137
Síða 138
Síða 139
Síða 140

x

Hagskýrslur um utanríkisverslun

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Hagskýrslur um utanríkisverslun
https://timarit.is/publication/1123

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.