Hagskýrslur um utanríkisverslun - 1957, Qupperneq 52
12
Verzlunarskýrslur 1955
Taíla IV A. Innfluttar vörur árið 1955, eftir vörutegundum.
Imports 1955, by commodities.
s e
j
H
'Hh
t
ca t
vP
O''
T3
u ».
E.
A -
2 S
5 s
001
011
011-01
011-03
011-09
012
013
013-01
013-02
013-09
0 Matvörur ...............................
Food
00 Lifandi dýr til manneldis ...........
Live animals, chiefly for food
Lifandi dýr til manneldis live animalsy
chiefly for food ......................... 1/1-12
01 Kjöt og kjötvörur....................
Mcat and meat prcparations
Kjöt nýtt, kælt eða fryst meat: fresh,
chilled or frozen ........................
Kjöt af nautgripuin meal of bovine cattle (beef
real) ......................................... 2/2
Kjöt af svínum meat of swine (pork) ....... 2/4
Nautgripatungur, nýjar, kældar eða frystar
/res/i, chilled or frozen meat n. e. s..... 2/15
Kjöt þurrkað, saltað eða reykt meat:
driedy salted or smoked .................... 2/8-11
Niðursoðið kjöt og annað kjötmeti
meat canned and mcat preparations, canned
and not canncd ...........................
Pylsur alls konar, óniðursoðið sausages of all
kinds not in airtight containers.............. 16/1
Kjöt og kjötmeti niðursoðið meat and meat
preparations in airtight containers........... 16/3
Kjötseyði og kjötmeti ót. a. meat cxtracts and
preparations of meat. n. e. s....... 5/12, 16/2, 16/4
021
022
02 Mjólkurafurðir, egg og hunang ..........
Dairy products, eggs and honey'
Mjólk og rjómi, nýtt milk and cream:
fresh........................................
Mjólk og rjómi, varðveitt milk and
cream: evaporated, condenscd or dried .......
022-01 Mjólk og rjómi, niðursoðið eða gerilsneytt
miik and cream evaporated or condenscd ....
022-02 Mjólk og rjómi, þurrkað milk and crcam, dry
023 Smjör butter ....................................
024 Ostur cheese ...................................
025 Egg eggs........................................
025-01 Egg ný cggs in thc shell.....................
025-02 Egg án skurnar, fljótandi, frosin eða þurrkuð
eggs not in the shell, liquid, firozen or dried ...
Eggjarauður og eggjahlaup (emulsion) ..
Eggjaduft .................................
413
4/1
4/2
4/4
4/5
4/6
4/7
4/8
•1 8 i V, s •2 55 C .bt A Z TJ ^ «5* bt £ ^ • oujj
1 ng 1 Jo 1 Js
A > gs > 2S
2 3 FOB CIF
56865.3 119234 137 763
- - -
- - -
17,2 161 174
- - -
_ _ _
- - -
- - -
0,0 1 1
17,2 160 173
- - -
80 - - -
80 17,2 160 173
• 20,1 125 139
- - -
0,6 6 7
0,1 1 1
0,5 5 6
91 0,1 2 2
— — _
0,1 4 5
0,1 3 4
0,0 1 1
65 0,0 1 1