Hagskýrslur um utanríkisverslun - 1960, Síða 56
12
Verzlimaríkýrslur 1959
Tafla IV A. Innfluttar vörur árið 1959, eftir vörutegundum.
Imports 1959, by commodilies.
'O
‘2 c -a «
B S
i ó 1 1 É =3 | o S H S Uh 3 flg á 'H !u Verð FOB value FOB 1000 kr. Verð CIF value CIF 1000 kr.
Ui 1 b;I2 3 FOB CIF
0 Matvörur 60 307,9 118161 150 533
Food 00 Lifandi dýr til manueldis
Live animals, chiefly for food
001 Lifandi dýr til manneldis livc animals, chiefly for food 1/1-12 - - -
01 Kjot og kjötvörur 15,1 146 158
Meat and meat preparations
011 Kjöt nýtt, kælt eða fryst meat: fresh, chilled orfrozen _ _
011-01 Kjöt af nautgripum mcat of bovine cattle (beef real) 2/2 _ _ _
011-03 Kjöt af svínum meat of svcine (porh) 2/4 -
011-09 Nautgripatungur, nýjar, kældar eða frystar fresh, chilled or frozen meat n. e. s 2/15 _ -
012 Kjöt þurrkað, saltað eða reykt mcat:
dricd, saltcd or smoked 2/8-14,16-18 - - -
013 Niðursoðið kjöt og annað kjötmeti meat canned and meat preparations, canned and not canned 15,1 146 158
013-01 Pylsur alls konar, óniðursoðið sausages of all kinds not in airtight containers 16/1 _ _ _
013-02 Kjöt og kjötmeti niðursoðið meat and meat preparations in airtight containers 16/3 80 0,4 3 3
013-09 Kjötseyði og kjötmeti ót. a. meat extracts and
preparations of meat, n. e. s 5/12, 16/2, 16/4 80 14,7 143 155
02 Mjólkurafurðir, egg og hunang • 12,3 125 135
Dairy products, eggs and honey
021 Mjólk og rjómi, nýtt milk and cream: fresh 4/3 _ _ _
022 Mjólk og rjómi, varðveitt milk and cream: evaporated, condensed or dried 0,9 11 12
022-01 Mjólk og rjómi, niðursoðið eða gerilsneytt miik and cream evaporated or condensed .... 4/1 - _ _
022-02 Mjólk og rjómi, þurrkað milk and cream, dry 4/2 0,9 11 12
023 Smjör butter 4/4 91 - - -
024 Ostur cheese 4/5 - - -
025 Egg eggs 1,0 25 26
025-01 Egg ný eggs in the shell 4/6 0,0 2 3
025-02 Egg án skurnar, fljótandi, frosin eða þurrkuð eggs not in the shell, liquid, frozen or dried ... 1,0 23 23
Egeiarauður og eggjahlaup (emulsion) .. 4/7 65 0,9 18 18
Eggjaduft 4/8 0.1 5 5