Hagskýrslur um utanríkisverslun - 1960, Side 62
18
Verzlunarskýrslur 1959
Tafla IV A (frh.). Innfluttar vörur árið 1959, eftir vörutegundum.
i 2 3 FOB CIF
Tonn 1*119. kr. Þús. kr.
menío, whether unground, ground or other-
wise prepared 67,6 817 864
Negull 9/5 1,2 15 17
Kardemómur 9/7 81 0,0 0 0
Kúmeu 9/8 99 4,3 24 26
Lárviðarlauf 9/9 0,1 1 1
Múskathnetur og múskatblóm 9/10 83 - _ _
Kanill og kanilblóm 9/11 52 3,4 44 49
Sinnep 9/12 72 17,2 117 132
Anís og stjörnuanís 9/13 0,0 0 0
Vaniljustengur 9/14 90 0,0 1 1
Karrí 9/15 56 0,1 2 2
Kapar 9/16 1,1 14 16
Síldarkrydd, blandað 9/16a 34,2 482 495
Annað krydd ót. a 9/17 99 6,0 117 125
08 Skepnufóður (ómalað korn ekki með-
talið) 5 584,4 5 700 8 309
Feeding stuff for animals (not includ-
ing unmilled cereals)
081 Skepnufóður fceding stufffor animals (not
including unmilled cereals) 5 584,4 5 700 8 309
081-01 Hey og grœngresi hay and fodder, green and
dry (including carobs) 117,0 155 194
Hálmur 12/4 99 - - -
Hey (alfa-alfa) 12/5 99 117,0 155 194
Jóhannesarbrauð 12/7 - - -
081-02 Klíði o. þ. h. aukaafurðir við kornmölun
6ran, pollard, sharps and other by-products from
the preparation of cereals and cereal products 3 082,8 2 587 4 040
Klíði 11/22 99 3 082,8 2 587 4 040
081-03 Olíukökur og mjöl úr þeim oil-seed cake and
meal and otlier vegelable oil residues 23/3-10 99 910,9 1 258 1 681
081-04 Fóðurmjöl úr kjöti og fiski meat meal (includ-
ing tankage) and fish meal 23/1-2 99 - - -
081-09 Matvœlaúrgangur ót. a. og fóðurblöndur
ót. a. food wastcs and prepared animal feed,
n. e. s 1 473,7 1 700 2 394
Melassefóður 23/11 99 107,0 75 125
Blöndur af korntegundum o. fl 23/12 99 1 348,4 1 560 2 178
Úrgangsefni frá matvælaframleiðslu 23/13 18,3 65 91
09 Ýmisleg matvœli 366,1 2 626 3 013
Miscellaneous food preparations
091 Smjörlíki og önnur tilbúin matarfeiti
margarine and shortenings 15/25 86 0,0 0 0
099 Matvæli, ót. a. food preparationsy n. e. s. 366,1 2 626 3 013
099-09 Matvæli ót. a. food preparations, n. e. s 366,1 2 626 3 013
Kaffibætir og kaffilíki alls konar 21/1 0,0 0 0
Soja 21/3 90 6,8 38 42
Tómatmauk (puré) 21/3a 90 12,2 52 64
Tómatsósa 21/4 90 59,0 221 307
Kryddsósur, súpuefni í pökkum og súpu-
teningar 21/5 70 190,0 1 974 2 148
Pressuger 21/6 92 80,5 216 305
Þurrger 21/7 92 «,7 67 74