Fréttablaðið


Fréttablaðið - 04.01.2019, Qupperneq 33

Fréttablaðið - 04.01.2019, Qupperneq 33
Opið allan sólarhringinn Garðabæ og Skeifunni Ti lb oð g ild a út 6 . j an úa r Beint frá Bónda Lífrænir ítalskir ostar verð frá 349 kr/stk Smash Style 2 x 120 g 501 kr/pk Verð áður 589 2 x 100 g 450 kr/pk Verð áður 529 2 x 140 g 552 kr/pk Verð áður 649 2 x 250 g 1.104 kr/pk Verð áður 1.299 15% afsláttur Hagkaups spicy majo 349 kr/stk Hagkaups beikonsulta 649 kr/stk Ferskur kjúklingur 764 kr/kg Verð áður 899 kr/kg 15% afsláttur Kjúklingabringur 2.039 kr/kg Verð áður 2.399 kr/kg 15% afsláttur Kjúklingalundir 2.039 kr/kg Verð áður 2.399 kr/kg 15% afsláttur Grandiosa pizzur eru matarmiklar og bragðgóðar pizzur verð frá 509 kr/stk Verð áður 679 25% afsláttur Spænskar Chorizzo pylsur verð frá 299 kr/pk Olifa eru hágæða ólífuolíur frá Ítalíu. verð frá 1.899 kr/stk Toppaðu brauðið með Ítalía 3ja lita pestói. 479 kr/stk Steinbakað súrdeigsbrauð er bakað eftir aldargamalli franskri hefð, deigið er látið hefast í 24 tíma fyrir bakstur. Súrdeigsbrauðin okkar eru gæðavara og innihalda ekkert ger. 899 kr/stk Súrdeigsbrauð • með spíruðum rúg • með kúmen • hefðbundið Filotea sælkera pasta unnið eftir strangri ítalskri hefð verð frá 699 kr/pk Agromonte unnar úr kirsuberjatómötum frá Sikiley. verð frá 379 kr/stk NÝJUNG NÝJUNG 0 4 -0 1 -2 0 1 9 0 4 :2 9 F B 0 4 0 s _ P 0 3 6 K .p 1 .p d f F B 0 4 0 s _ P 0 3 3 K .p 1 .p d f F B 0 4 0 s _ P 0 0 5 K .p 1 .p d f F B 0 4 0 s _ P 0 0 8 K .p 1 .p d f A u to m a ti o n P la te r e m a k e : 2 1 E F -C B E 4 2 1 E F -C A A 8 2 1 E F -C 9 6 C 2 1 E F -C 8 3 0 2 7 5 X 4 0 0 .0 0 1 5 A F B 0 4 0 s _ 3 _ 1 _ 2 0 1 9 C M Y K

x

Fréttablaðið

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.