Fréttablaðið - 14.09.2019, Page 30

Fréttablaðið - 14.09.2019, Page 30
Fólk er kynningarblað sem býður auglýsendum að kynna vörur og þjónustu í formi viðtala og umfjallana. Í blaðinu er einnig hefðbundið rit- stjórnarefni. Blaðið fylgir Fréttablaðinu daglega. Umsjónarmenn efnis: Elín Albertsdóttir, elin@frettabladid.is, s. 550 5761 | Hjördís Erna Þorgeirsdóttir | hjordiserna@frettabladid.is s. 550 5767 | Oddur Freyr Þorsteinsson, oddurfreyr@ frettabladid.is s. 550 57686 | Sandra Guðrún Guðmundsdóttir, sandragudrun@frettabladid.is, s. 550 5762 | Þórdís Lilja Gunnarsdóttir, thordisg@frettabladid.is, s. 550 5768 Útgefandi: Torg ehf Ábyrgðarmaður: Kristín Þorsteinsdóttir Sölumenn: Arnar Magnússon, arnarm@frettabladid.is, s. 550 5652, Atli Bergmann, atli@frettabladid.is, s. 550 5657, Jón Ívar Vilhelmsson, jonivar@ frettabladid.is, s. 550 5654, Jóhann Waage, johannwaage@frettabladid.is, s. 550 5656, Ruth Bergsdóttir, ruth@frettabladid.is, s. 550 5653, Steikarstaðurinn Reykjavík Meat heldur upp á eins árs afmæli sitt um þessar mundir, en staðurinn varð árs- gamall þann 6. september síðast- liðinn. Staðurinn heldur upp á tímamótin með afmælistilboði sem er á betra verði en nokkurt annað tilboð sem staðurinn hefur boðið upp á. Nú býðst fimm rétta matseðill á aðeins 6.990 krónur. „Það hefur gengið gríðarlega vel hjá okkur þetta síðastliðna ár og Íslendingar hafa verið um 85% af gestunum okkar. Við kunnum mjög vel að meta hvað Íslendingar hafa verið duglegir að heimsækja okkur og erum þakklát fyrir það,“ segir Almar Yngvi Garðarsson, veitingastjóri og eigandi staðar- ins. „Við viljum reyndar þakka öllum sem hafa komið til okkar og hjálpað okkur að gera þetta fyrsta ár svona gott. Við höfum fengið frábærar viðtökur. Þeir sem hafa ekki enn heimsótt okkur eru svo auðvitað hjartanlega velkomnir.“ Matseðill sem hentar líka grænkerum „Við reynum að hafa lág verð og bjóða upp á mikið af tilboðum,“ segir Almar. „Afmælistilboðið sem er í boði núna átti upphaf- lega að enda 16. september, en eftirspurnin hefur verið svo mikil að við ákváðum að keyra þetta út mánuðinn, ásamt ýmsum til- boðum á drykkjum. Við munum svo halda áfram að bjóða upp á ýmiss konar tilboð á matseðlum. Þó að Reykjavík Meat sé fyrst og fremst steikarstaður er boðið upp á ýmislegt f leira en bara steikur,“ segir Almar. „Við erum líka með fisk- og veganrétti, bæði forrétti, aðalrétti og eftirrétti, en allir aðalréttirnir okkar eru grillaðir á kolagrilli. Þessi fimm rétta matseðill sem er á afmælis- tilboði er þannig líka í boði vegan. Á mörgum steikhúsum er lítið sem ekkert í boði fyrir grænkera, en við vildum bjóða matseðil sem hentar bæði þeim og líka þeim sem borða ekki kjöt en borða fisk. Þegar afmælistilboðinu okkar lýkur svo um mánaðamótin verður matseðlinum okkar breytt Reykjavík Meat er með dekkra yfirbragð en margir aðrir veitingastaðir, en fyrir vikið er hann sérlega huggulegur. Reykjavík Meat býður líka upp á fisk- og veganrétti. FRÉTTABLAÐIÐ/VALLI Vínbúrið tekur um 900 flöskur og það er kallað hjarta staðarins. Til mánaðamóta býðst fimm rétta matseðill á aðeins 6.990 krónur og eftir það taka við ný tilboð. Íslendingar hafa verið um 85% af gestum Reykjavík Meat þetta fyrsta ár. Afmælistilboðið sem er í boði núna átti upphaflega að enda 16. september, en eftir- spurnin hefur verið svo mikil að við ákváðum að keyra þetta út mánuð- inn, ásamt ýmsum tilboðum á drykkjum. Framhald af forsíðu ➛ og það koma inn nýir forréttir, aðalréttir og eftirréttir, ásamt nýjum vín- og kokteilseðli,“ segir Almar. „Við höfum ekki breytt matseðlinum í svolítinn tíma en nú eru að koma inn góðar breyt- ingar alls staðar á seðlinum. Það er því upplagt að nýta afmælistil- boðið núna og koma svo aftur og smakka eitthvað nýtt.“ Einn huggulegasti staður borgarinnar Reykjavík Meat skartar örlítið óvenjulegu útliti, því staðurinn er dekkri en gengur og gerist. „Það tekur smá tíma fyrir augun að aðlagast birtustiginu hérna inni þegar fólk gengur fyrst inn á stað- inn, sérstaklega á sumrin,“ segir Almar. „En eftir fimm mínútur hérna inni finnst fólki þetta einn mest kósí staður í Reykjavík. Ingi í Lumex hjálpaði okkur að græja lýsinguna þannig að við gætum haft staðinn svona tiltölu- lega dökkan en samt með næga lýsingu til að fá birtu í salinn,“ segir Almar. „Því dekkri sem staðurinn er, því f lottara yfir- bragð fær hann, en við fengum innblástur frá mörgum af fínustu steikarstöðunum í heimi, þar sem dökkir litir og borð eru yfirleitt ráðandi. Það fyrsta sem þú sérð svo þegar þú kemur inn á staðinn er stórt og glæsilegt vínbúr sem tekur um 900 f löskur,“ segir Almar. „Við köllum það hjarta staðarins.“ 2 KYNNINGARBLAÐ FÓLK 1 4 . S E P T E M B E R 2 0 1 9 L AU G A R DAG U R 1 4 -0 9 -2 0 1 9 0 5 :1 9 F B 0 9 6 s _ P 0 7 8 K .p 1 .p d f F B 0 9 6 s _ P 0 6 7 K .p 1 .p d f F B 0 9 6 s _ P 0 1 9 K .p 1 .p d f F B 0 9 6 s _ P 0 3 0 K .p 1 .p d f A u to m a ti o n P la te r e m a k e : 2 3 C 4 -8 5 7 C 2 3 C 4 -8 4 4 0 2 3 C 4 -8 3 0 4 2 3 C 4 -8 1 C 8 2 7 5 X 4 0 0 .0 0 1 4 A F B 0 9 6 s _ 1 3 _ 9 _ 2 0 1 9 C M Y K

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.