Fréttablaðið - 14.09.2019, Blaðsíða 30

Fréttablaðið - 14.09.2019, Blaðsíða 30
Fólk er kynningarblað sem býður auglýsendum að kynna vörur og þjónustu í formi viðtala og umfjallana. Í blaðinu er einnig hefðbundið rit- stjórnarefni. Blaðið fylgir Fréttablaðinu daglega. Umsjónarmenn efnis: Elín Albertsdóttir, elin@frettabladid.is, s. 550 5761 | Hjördís Erna Þorgeirsdóttir | hjordiserna@frettabladid.is s. 550 5767 | Oddur Freyr Þorsteinsson, oddurfreyr@ frettabladid.is s. 550 57686 | Sandra Guðrún Guðmundsdóttir, sandragudrun@frettabladid.is, s. 550 5762 | Þórdís Lilja Gunnarsdóttir, thordisg@frettabladid.is, s. 550 5768 Útgefandi: Torg ehf Ábyrgðarmaður: Kristín Þorsteinsdóttir Sölumenn: Arnar Magnússon, arnarm@frettabladid.is, s. 550 5652, Atli Bergmann, atli@frettabladid.is, s. 550 5657, Jón Ívar Vilhelmsson, jonivar@ frettabladid.is, s. 550 5654, Jóhann Waage, johannwaage@frettabladid.is, s. 550 5656, Ruth Bergsdóttir, ruth@frettabladid.is, s. 550 5653, Steikarstaðurinn Reykjavík Meat heldur upp á eins árs afmæli sitt um þessar mundir, en staðurinn varð árs- gamall þann 6. september síðast- liðinn. Staðurinn heldur upp á tímamótin með afmælistilboði sem er á betra verði en nokkurt annað tilboð sem staðurinn hefur boðið upp á. Nú býðst fimm rétta matseðill á aðeins 6.990 krónur. „Það hefur gengið gríðarlega vel hjá okkur þetta síðastliðna ár og Íslendingar hafa verið um 85% af gestunum okkar. Við kunnum mjög vel að meta hvað Íslendingar hafa verið duglegir að heimsækja okkur og erum þakklát fyrir það,“ segir Almar Yngvi Garðarsson, veitingastjóri og eigandi staðar- ins. „Við viljum reyndar þakka öllum sem hafa komið til okkar og hjálpað okkur að gera þetta fyrsta ár svona gott. Við höfum fengið frábærar viðtökur. Þeir sem hafa ekki enn heimsótt okkur eru svo auðvitað hjartanlega velkomnir.“ Matseðill sem hentar líka grænkerum „Við reynum að hafa lág verð og bjóða upp á mikið af tilboðum,“ segir Almar. „Afmælistilboðið sem er í boði núna átti upphaf- lega að enda 16. september, en eftirspurnin hefur verið svo mikil að við ákváðum að keyra þetta út mánuðinn, ásamt ýmsum til- boðum á drykkjum. Við munum svo halda áfram að bjóða upp á ýmiss konar tilboð á matseðlum. Þó að Reykjavík Meat sé fyrst og fremst steikarstaður er boðið upp á ýmislegt f leira en bara steikur,“ segir Almar. „Við erum líka með fisk- og veganrétti, bæði forrétti, aðalrétti og eftirrétti, en allir aðalréttirnir okkar eru grillaðir á kolagrilli. Þessi fimm rétta matseðill sem er á afmælis- tilboði er þannig líka í boði vegan. Á mörgum steikhúsum er lítið sem ekkert í boði fyrir grænkera, en við vildum bjóða matseðil sem hentar bæði þeim og líka þeim sem borða ekki kjöt en borða fisk. Þegar afmælistilboðinu okkar lýkur svo um mánaðamótin verður matseðlinum okkar breytt Reykjavík Meat er með dekkra yfirbragð en margir aðrir veitingastaðir, en fyrir vikið er hann sérlega huggulegur. Reykjavík Meat býður líka upp á fisk- og veganrétti. FRÉTTABLAÐIÐ/VALLI Vínbúrið tekur um 900 flöskur og það er kallað hjarta staðarins. Til mánaðamóta býðst fimm rétta matseðill á aðeins 6.990 krónur og eftir það taka við ný tilboð. Íslendingar hafa verið um 85% af gestum Reykjavík Meat þetta fyrsta ár. Afmælistilboðið sem er í boði núna átti upphaflega að enda 16. september, en eftir- spurnin hefur verið svo mikil að við ákváðum að keyra þetta út mánuð- inn, ásamt ýmsum tilboðum á drykkjum. Framhald af forsíðu ➛ og það koma inn nýir forréttir, aðalréttir og eftirréttir, ásamt nýjum vín- og kokteilseðli,“ segir Almar. „Við höfum ekki breytt matseðlinum í svolítinn tíma en nú eru að koma inn góðar breyt- ingar alls staðar á seðlinum. Það er því upplagt að nýta afmælistil- boðið núna og koma svo aftur og smakka eitthvað nýtt.“ Einn huggulegasti staður borgarinnar Reykjavík Meat skartar örlítið óvenjulegu útliti, því staðurinn er dekkri en gengur og gerist. „Það tekur smá tíma fyrir augun að aðlagast birtustiginu hérna inni þegar fólk gengur fyrst inn á stað- inn, sérstaklega á sumrin,“ segir Almar. „En eftir fimm mínútur hérna inni finnst fólki þetta einn mest kósí staður í Reykjavík. Ingi í Lumex hjálpaði okkur að græja lýsinguna þannig að við gætum haft staðinn svona tiltölu- lega dökkan en samt með næga lýsingu til að fá birtu í salinn,“ segir Almar. „Því dekkri sem staðurinn er, því f lottara yfir- bragð fær hann, en við fengum innblástur frá mörgum af fínustu steikarstöðunum í heimi, þar sem dökkir litir og borð eru yfirleitt ráðandi. Það fyrsta sem þú sérð svo þegar þú kemur inn á staðinn er stórt og glæsilegt vínbúr sem tekur um 900 f löskur,“ segir Almar. „Við köllum það hjarta staðarins.“ 2 KYNNINGARBLAÐ FÓLK 1 4 . S E P T E M B E R 2 0 1 9 L AU G A R DAG U R 1 4 -0 9 -2 0 1 9 0 5 :1 9 F B 0 9 6 s _ P 0 7 8 K .p 1 .p d f F B 0 9 6 s _ P 0 6 7 K .p 1 .p d f F B 0 9 6 s _ P 0 1 9 K .p 1 .p d f F B 0 9 6 s _ P 0 3 0 K .p 1 .p d f A u to m a ti o n P la te r e m a k e : 2 3 C 4 -8 5 7 C 2 3 C 4 -8 4 4 0 2 3 C 4 -8 3 0 4 2 3 C 4 -8 1 C 8 2 7 5 X 4 0 0 .0 0 1 4 A F B 0 9 6 s _ 1 3 _ 9 _ 2 0 1 9 C M Y K
Blaðsíða 1
Blaðsíða 2
Blaðsíða 3
Blaðsíða 4
Blaðsíða 5
Blaðsíða 6
Blaðsíða 7
Blaðsíða 8
Blaðsíða 9
Blaðsíða 10
Blaðsíða 11
Blaðsíða 12
Blaðsíða 13
Blaðsíða 14
Blaðsíða 15
Blaðsíða 16
Blaðsíða 17
Blaðsíða 18
Blaðsíða 19
Blaðsíða 20
Blaðsíða 21
Blaðsíða 22
Blaðsíða 23
Blaðsíða 24
Blaðsíða 25
Blaðsíða 26
Blaðsíða 27
Blaðsíða 28
Blaðsíða 29
Blaðsíða 30
Blaðsíða 31
Blaðsíða 32
Blaðsíða 33
Blaðsíða 34
Blaðsíða 35
Blaðsíða 36
Blaðsíða 37
Blaðsíða 38
Blaðsíða 39
Blaðsíða 40
Blaðsíða 41
Blaðsíða 42
Blaðsíða 43
Blaðsíða 44
Blaðsíða 45
Blaðsíða 46
Blaðsíða 47
Blaðsíða 48
Blaðsíða 49
Blaðsíða 50
Blaðsíða 51
Blaðsíða 52
Blaðsíða 53
Blaðsíða 54
Blaðsíða 55
Blaðsíða 56
Blaðsíða 57
Blaðsíða 58
Blaðsíða 59
Blaðsíða 60
Blaðsíða 61
Blaðsíða 62
Blaðsíða 63
Blaðsíða 64
Blaðsíða 65
Blaðsíða 66
Blaðsíða 67
Blaðsíða 68
Blaðsíða 69
Blaðsíða 70
Blaðsíða 71
Blaðsíða 72
Blaðsíða 73
Blaðsíða 74
Blaðsíða 75
Blaðsíða 76
Blaðsíða 77
Blaðsíða 78
Blaðsíða 79
Blaðsíða 80
Blaðsíða 81
Blaðsíða 82
Blaðsíða 83
Blaðsíða 84
Blaðsíða 85
Blaðsíða 86
Blaðsíða 87
Blaðsíða 88
Blaðsíða 89
Blaðsíða 90
Blaðsíða 91
Blaðsíða 92
Blaðsíða 93
Blaðsíða 94
Blaðsíða 95
Blaðsíða 96

x

Fréttablaðið

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.