Eldhúsbókin - 10.09.1968, Page 1

Eldhúsbókin - 10.09.1968, Page 1
PINNAMATUR breyttu áleggi. Þetta má kalla pinnamat þó aö ekki sé hægt aÖ stinga J kokkteilpinna í kexiÖ. Þær, sem heldur vilja nota pinna skera formbakaö Qj S franskbrauÖ í sundur eftir lengdinni og móta þaÖ eftir vild, ferhyrnt, u £ kringlótt, þríhyrnt o. s. frv. Brauð eöa kex smurt á þennan hátt er borið S fram með öli, kokkteil, léttu víni og einnig með kaffi eða tei. -4

x

Eldhúsbókin

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Eldhúsbókin
https://timarit.is/publication/1667

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.