Eldhúsbókin - 10.09.1968, Blaðsíða 1

Eldhúsbókin - 10.09.1968, Blaðsíða 1
PINNAMATUR breyttu áleggi. Þetta má kalla pinnamat þó aö ekki sé hægt aÖ stinga J kokkteilpinna í kexiÖ. Þær, sem heldur vilja nota pinna skera formbakaö Qj S franskbrauÖ í sundur eftir lengdinni og móta þaÖ eftir vild, ferhyrnt, u £ kringlótt, þríhyrnt o. s. frv. Brauð eöa kex smurt á þennan hátt er borið S fram með öli, kokkteil, léttu víni og einnig með kaffi eða tei. -4

x

Eldhúsbókin

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Eldhúsbókin
https://timarit.is/publication/1667

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.