Alþýðublaðið - 16.12.1994, Page 8

Alþýðublaðið - 16.12.1994, Page 8
--------:—- Fyrir listina að matbúa V i ð fl é 11 u ð u m s a m a n b e s t a h r á e fn i, þekkingu o g a l ú ð - t i l þ e s s að þ ú g e t i r n o t i ð árangursins -P!«3Cf5í i &*' lÆr* m '.Vt :.m ■ftM Blandiö geri, saltí og því kryddi sem valið er 40 AKRABOLLUR y/2 / mjólk • 50 g pressuger • 1 tsk salt 1 kg hveiti • 150 g AKRA smjörltki, mjúkt Til að auka jjölbreytnina má nota: 4 pressaða hvítlauksgeira eða 1 tsk kanill eða annað krydd eftir smekk. Mjólk til að pensla með og kom til skreytingar. við ylvolga mjólkina. Blandið hveitinu saman við og mjúku AKRA smjörlíkinu að síðustu. Látið deigið hefast á hlýjum stað með rakan klút yfir í i-60 mín. Mótið litlar bollur u.þ.b. 50 stk. og látið þær hefast að nýju í 30-40 mín. Penslið með mjólk og stráið korni/fræi yfir ef. Bakið í miðjum ofni við 225°C í u.þ.b. 12 mínútur. Nj ó 11 u v e B3BB SMJORLIKISGERÐ

x

Alþýðublaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Alþýðublaðið
https://timarit.is/publication/2

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.