Samvinnan


Samvinnan - 01.04.1960, Page 31

Samvinnan - 01.04.1960, Page 31
en ekki bara þunnt lag ofan á brauðsneið, eins og sumir halda. Ostaneyzlan eykst stöðugt bæði í hversdagsmat og veizlumat. Engar fæðutegundir hafa jafnmikið næringargildi og mjólk og ostur eða bæta eins vel slit, orkutap og þreytu líkamans. Ostur er þess vegna sú fæða, sem menn skyldu sízt án vera. Ostur er meira en álegg á brauð. Ost má nota í súpur, salöt, ostakökur og tertur, búðinga og eggjakökur. OSTA OC SMJÖRSALAN S.K SAMVINNAN 31

x

Samvinnan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Samvinnan
https://timarit.is/publication/340

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.