Samvinnan


Samvinnan - 01.04.1960, Blaðsíða 31

Samvinnan - 01.04.1960, Blaðsíða 31
en ekki bara þunnt lag ofan á brauðsneið, eins og sumir halda. Ostaneyzlan eykst stöðugt bæði í hversdagsmat og veizlumat. Engar fæðutegundir hafa jafnmikið næringargildi og mjólk og ostur eða bæta eins vel slit, orkutap og þreytu líkamans. Ostur er þess vegna sú fæða, sem menn skyldu sízt án vera. Ostur er meira en álegg á brauð. Ost má nota í súpur, salöt, ostakökur og tertur, búðinga og eggjakökur. OSTA OC SMJÖRSALAN S.K SAMVINNAN 31

x

Samvinnan

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Samvinnan
https://timarit.is/publication/340

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.