Fréttablaðið - 16.11.2012, Blaðsíða 30

Fréttablaðið - 16.11.2012, Blaðsíða 30
4 • LÍFIÐ 16. NÓVEMBER 2012 Í Heimsókn annað kvöld strax að loknum fréttum Stöðvar 2 bankar Sindri Sindra- son upp á hjá Guðrúnu Lilju Gunnlaugs- dóttur hugmyndahönnuði sem býr í gömlu og fallegu leiguhúsnæði á Ein- imel í Reykjavík. Hún gefur góð ráð um hvað hægt sé að gera þegar engu má breyta. HUGMYNDAHÖNNUÐUR HEIMSÓTTUR Húsið er hlýlegt og fallegt, ekki síst vegna fjölda fallegra og sérstakra muna Guð- rúnar. Stofan er hlýleg og í anda Guðrúnar. MYNDIR/VILHELMTakið eftir hversu vel vinnurýmið er skipulagt. Hugmyndahönnuðurinn festi efri hluta skápsins við borð- stofuborðið til að nýta rýmið betur. 07.00  Klukkan byrjar að hringja og þar sem ég fór allt of seint að sofa í gær leyfi ég mér að „snooza“ nokkrum sinnum. Ég er svo lánsöm að mat- reiðslumeistarinn hann Þór hallur Sverrisson, sem er miklu meiri A- maður en ég, mætir alltaf á réttum tíma á vaktina og gerir það sem gera þarf ef svona kemur upp á. Eftir að hafa tekið lýsið og borðað góðan morgunverð græja ég tvo góða kaffibolla, drekk annan strax og tek hinn með mér í bílinn. 10.00  Ég er mætt í Stórkaup til að sækja sírópið sem bráðvantar í rúgbrauðs baksturinn sem er í vændum, en það er ekki seinna vænna að fara að prófa sig áfram með brauðið því engin er síldin án rúgbrauðsins. Þaðan liggur svo leiðin inn í Grasagarð. 10.30  Allt er komið á full sving í eldhúsinu í Café Flóru við að útbúa jólasíldarsalatið með uppbakaðri sósu sem þarf að fá að ryðja sig vel. Ilmurinn er dásam- legur. Því næst hringi ég nokkur símtöl varðandi nýju heimasíðuna okkar, Cafeflora.is, og spjalla við nokkra af birgjunum mínum varð- andi hráefni fyrir jólahlaðborðið. 13.00  Við erum byrjuð að hræra í brauðin sem þurfa að fá að bakast í nokkra klukkutíma og svo tökum við Þór- hallur test á síldarréttunum sem lofa góðu. 17.00 Ég fer með yfirþjón-inum mínum, honum Friðriki Atla Sigfússyni, yfir ýmis mál sem varða borðaskipan fyrir jólahlaðborðið okkar sem hefst núna 29. nóvember og því nóg sem þarf að huga að. 19.00 Eftir að búið er að ganga frá í eld- húsinu renni ég við í Eymunds- son við Skólavörðustíg, finn til vænan bunka af nýjum og spenn- andi tímaritum, kaupi mér sam- loku og góðan latte hjá Te og kaffi og sit svo þar til kl 21.30 og grúska í öllum þessum endalausu hug- myndum að skreytingum, mat og öðru sem viðkemur jólunum. Þetta er sannkölluð gæðastund. 23.00  Ég sit við tölvuna og er að renna yfir póstinn minn en planið er að fara ekki of seint í háttinn í þetta sinn … Marentza Poulsen Smurbrauðsjómfrú og veitingakona á Café Flóru NÝTT OG ÖFLUGRA FRÍÐINDAKERFI Flug með Iceland Express til Parísar 20.–23. sept. fram og til baka með sköttum og öðrum greiðslum. Aðeins 26.900 kr. Takmarkað sætaframboð. Skráning á stod2.is/vild upplifðu haust í parís á ótrúlegu verði PARÍS 26.900 kr. Virkjaðu kreditkortið þitt og annarra fjölskyldumeðlima á mínar síður á www.stod2.is. Ört vaxandi hópur samstarfsaðila. Fylgstu með!
Blaðsíða 1
Blaðsíða 2
Blaðsíða 3
Blaðsíða 4
Blaðsíða 5
Blaðsíða 6
Blaðsíða 7
Blaðsíða 8
Blaðsíða 9
Blaðsíða 10
Blaðsíða 11
Blaðsíða 12
Blaðsíða 13
Blaðsíða 14
Blaðsíða 15
Blaðsíða 16
Blaðsíða 17
Blaðsíða 18
Blaðsíða 19
Blaðsíða 20
Blaðsíða 21
Blaðsíða 22
Blaðsíða 23
Blaðsíða 24
Blaðsíða 25
Blaðsíða 26
Blaðsíða 27
Blaðsíða 28
Blaðsíða 29
Blaðsíða 30
Blaðsíða 31
Blaðsíða 32
Blaðsíða 33
Blaðsíða 34
Blaðsíða 35
Blaðsíða 36
Blaðsíða 37
Blaðsíða 38
Blaðsíða 39
Blaðsíða 40
Blaðsíða 41
Blaðsíða 42
Blaðsíða 43
Blaðsíða 44
Blaðsíða 45
Blaðsíða 46
Blaðsíða 47
Blaðsíða 48
Blaðsíða 49
Blaðsíða 50
Blaðsíða 51
Blaðsíða 52
Blaðsíða 53
Blaðsíða 54
Blaðsíða 55
Blaðsíða 56
Blaðsíða 57
Blaðsíða 58
Blaðsíða 59
Blaðsíða 60
Blaðsíða 61
Blaðsíða 62
Blaðsíða 63
Blaðsíða 64

x

Fréttablaðið

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.