Hagskýrslur um utanríkisverslun


Hagskýrslur um utanríkisverslun - 1948, Síða 43

Hagskýrslur um utanríkisverslun - 1948, Síða 43
Verzlunarskýrslur 1946 0 Tafla III A (frh.)- Inníluttar vörur árið 1946, eftir vörutegundum. Þyngd Verö lO C '&j U .-vi S S-S quantité valeur ™E" ks kr. * s s.-* I. Matvörur, drykkjarvörur, tóbak (frli.) 4. Fiskmeti produits de la péche 22 Fiskur nýr, kældur eða frystur poissons frais, réfri- gérés ou conpelés » » » 23 Fiskur saltaður, þurkaður eða reyktur poissons salés, séchés ou fumés » » » 24 Skelfiskur og lindýr, nýtt, saltað eða soðið cru- slacés et mollusques frais, mémc salés ou cúils » » » 25 Fiskur og skelfiskur niðursoðinn o. fl. poissons, crusiucés et mollusques conseroés etc.: a. Hrogn (kaviar) caviar et substituts » » » b. Fiskur poissons 4 065 31 371 7.71 c. Skelfiskur or lindýr crustacés et mollusques .. » » » Saintals 4 065 31 371 - 5. Korn céréales 26 Hveiti froment 1 77 712 101 710 0.57 27 Rúfiur seigle » » » 28 Heilrís riz décortiqué » » » 29 Hrísf'rjón riz pelé, méme qlacé 328 052 473 603 1.44 30 ByfíR orge 45 067 27 129 0.60 31 Hafrar avoine 375 161 215 154 0.57 32 Mais ma'iz » » » 33 Annað ómalað korn autres ccréales » » » Samtals 925 992 817 596 '* 6. Iíornvörur til manneldis produits deriués des céréales, principalement destinés á l’alimentation 34 Hveitimjöl farines de fromenl 6 079 197 4 434 129 0 73 35 Rúfímjöl farines de seigle 4 422 735 3 588 595 0.81 36 1. Hrismjöl farines de riz 52 253 63 368 1.21 2. Maísmjöl farines de ma'iz 6 372 059 3 814 731 0.60 3. Annað mjöl farines d’autres céréales 4 278 7 426 1.73 37 1. Hveitifírjón (semúlufírjón) semoules 150 418 2.78 2. Byfífífírjón (bankabygfí) qruaux d’orqe 3 400 5 317 1.57 3. Hafrafírjón (valsaðir hafrar) gruaux d’avoine 1 424 191 1 374 110 0.96 4. Mais kurlaður ma'iz cassé 338 480 246 734 0.72 5. Önnur fírjón (cornflakes o. fl.) autres gruaux (cornflahes etc.) » » » 38 Malt malt 235 770 294 298 1.24 39 Hveitipipur o. þ. li. (makaróni og núðiur) pátes ati- mentaires (macaroni et vermicelles) 25 749 47 457 1.84 40 Brauðvörur produits de la boulangerie: 1. Hart brauð, kringlur og tvibökur biscuit de mer, craqnelins et biscottcs » » » 2. Kex ofí kökur biscuit et gáteaux 320 206 1 342 213 4.19
Síða 1
Síða 2
Síða 3
Síða 4
Síða 5
Síða 6
Síða 7
Síða 8
Síða 9
Síða 10
Síða 11
Síða 12
Síða 13
Síða 14
Síða 15
Síða 16
Síða 17
Síða 18
Síða 19
Síða 20
Síða 21
Síða 22
Síða 23
Síða 24
Síða 25
Síða 26
Síða 27
Síða 28
Síða 29
Síða 30
Síða 31
Síða 32
Síða 33
Síða 34
Síða 35
Síða 36
Síða 37
Síða 38
Síða 39
Síða 40
Síða 41
Síða 42
Síða 43
Síða 44
Síða 45
Síða 46
Síða 47
Síða 48
Síða 49
Síða 50
Síða 51
Síða 52
Síða 53
Síða 54
Síða 55
Síða 56
Síða 57
Síða 58
Síða 59
Síða 60
Síða 61
Síða 62
Síða 63
Síða 64
Síða 65
Síða 66
Síða 67
Síða 68
Síða 69
Síða 70
Síða 71
Síða 72
Síða 73
Síða 74
Síða 75
Síða 76
Síða 77
Síða 78
Síða 79
Síða 80
Síða 81
Síða 82
Síða 83
Síða 84
Síða 85
Síða 86
Síða 87
Síða 88
Síða 89
Síða 90
Síða 91
Síða 92
Síða 93
Síða 94
Síða 95
Síða 96
Síða 97
Síða 98
Síða 99
Síða 100
Síða 101
Síða 102
Síða 103
Síða 104
Síða 105
Síða 106
Síða 107
Síða 108
Síða 109
Síða 110
Síða 111
Síða 112
Síða 113
Síða 114
Síða 115
Síða 116
Síða 117
Síða 118
Síða 119
Síða 120
Síða 121
Síða 122
Síða 123
Síða 124
Síða 125
Síða 126
Síða 127
Síða 128
Síða 129
Síða 130
Síða 131
Síða 132
Síða 133
Síða 134
Síða 135
Síða 136
Síða 137
Síða 138
Síða 139
Síða 140
Síða 141
Síða 142
Síða 143
Síða 144
Síða 145
Síða 146
Síða 147
Síða 148
Síða 149
Síða 150
Síða 151
Síða 152
Síða 153
Síða 154
Síða 155
Síða 156
Síða 157
Síða 158
Síða 159
Síða 160
Síða 161
Síða 162
Síða 163
Síða 164
Síða 165
Síða 166
Síða 167
Síða 168
Síða 169
Síða 170
Síða 171
Síða 172
Síða 173
Síða 174
Síða 175
Síða 176

x

Hagskýrslur um utanríkisverslun

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Hagskýrslur um utanríkisverslun
https://timarit.is/publication/1123

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.