Hagskýrslur um utanríkisverslun


Hagskýrslur um utanríkisverslun - 1948, Síða 82

Hagskýrslur um utanríkisverslun - 1948, Síða 82
Verzlunarskýrslur 1946 44 Tafla III B. Útfluttar vörur árið 1946, eftir vörutegundum. Exportation (quanlité et valeur) Í9A6, par marchandise. I. Matvörur Þyngd quantité Verö valeur O R-n u ij 42 0) IX > o c *re E -a Prodnits alimentaires kg kr. « '2 6 2. Kjöt og kjötvörur viandes ct prcparations de viande N ý 11 k j ö t, k æ 11 e ð a f r y s t viandes fraiches réfrigérées ou contjelées: Nautakjöt fryst espéce bovine, contieice )) » )) 7 1. Kindakjöt fryst espcce ovine, conqclée 876 860 3 992 830 4.55 2. Kindainnýfli fryst tripes dc mouton congelées . 23 530 116 080 4.93 10 Annað kjötmeti aulres espéces: 1. Rjúpur penlrix tles neiqes )) » » 2. Hvalkjöt viandc de baleine » » )) 12 K j ö t s a 11 a ð , þurkað, r e y k t, s o ð i ð o. fl. viandes salées, séchées, fnmées, cuites ou sim- plement préparées d’une autre maniére: 1. Saltkjöt viante de mouton, satée tn. 1760 176 000 816 600 ‘463.68 2. Reykt kjöt viande tle mouton, fumée )) )) ») 13 Pylsur (rullupylsur) sauccissons (viande roulée) . )) » )) 14 Niðursoðið kjöt conservcs de viandc )) )) )) Samlnls 1 076 390 4 925 510 - 16 3. Mjólkurafurðir proiluits laitiers a. Niðursoðin mjólk lait en conserve )) )) )) 18 Ostur fromagc 55 300 158510 2.87 Samtals 55 300 158 510 22 4. Fiskmeti produits de la péche, destinés á l'alimentalion Fiskur nýr, kældur eða frystur poissons frais, ré- frigérés ou congelés: 1. ísfiskur poissons réfrigérés 72 653 130 61 960.030 ■35.28 Þar af dont: 1. Flatfiskur poissons ptats 2 187 330 3 623 000 2165.64 2. Annar fiskur autres poissons 70 465 800 58 337 030 2 82.79 2. Frystur fiskur poissons congelés 23 963 510 60 923 250 2 25/1,25 1. Flatfiskur og flatfisk flök filets (le poissons plais 49 410 263 640 2 533.58 2 Onnur flök autres plals 23 914 100 60 664 610 2 253.68 3. 1. Síld isvarin harenq réfrigérés 11 200 16 500 2147.33 2 Síld fryst (heitusild) hareng conqclé 37 160 38 310 2103.09 4. fsvarinn lax saumon réfriqéré )) )) )) 5. fsvarinn silungur truite réfrigéré )) )) )) ('. 1. Hrogn ísvarin ceufs de poisson, réfrigérés . . 45 420 50 500 2111.19 2. Hrogn fryst icufs de poisson, congelés 34 940 50 990 2145.94 23 Fiskur saltaður, jmrkaður og rcyktur poissons seulement salés, séchés ou fumés: 1. Fullverkaður saltfiskur poisson sálé préparé .. 15 SOO 550 2 408.55 i) hver tunua 2) hver 100 kg
Síða 1
Síða 2
Síða 3
Síða 4
Síða 5
Síða 6
Síða 7
Síða 8
Síða 9
Síða 10
Síða 11
Síða 12
Síða 13
Síða 14
Síða 15
Síða 16
Síða 17
Síða 18
Síða 19
Síða 20
Síða 21
Síða 22
Síða 23
Síða 24
Síða 25
Síða 26
Síða 27
Síða 28
Síða 29
Síða 30
Síða 31
Síða 32
Síða 33
Síða 34
Síða 35
Síða 36
Síða 37
Síða 38
Síða 39
Síða 40
Síða 41
Síða 42
Síða 43
Síða 44
Síða 45
Síða 46
Síða 47
Síða 48
Síða 49
Síða 50
Síða 51
Síða 52
Síða 53
Síða 54
Síða 55
Síða 56
Síða 57
Síða 58
Síða 59
Síða 60
Síða 61
Síða 62
Síða 63
Síða 64
Síða 65
Síða 66
Síða 67
Síða 68
Síða 69
Síða 70
Síða 71
Síða 72
Síða 73
Síða 74
Síða 75
Síða 76
Síða 77
Síða 78
Síða 79
Síða 80
Síða 81
Síða 82
Síða 83
Síða 84
Síða 85
Síða 86
Síða 87
Síða 88
Síða 89
Síða 90
Síða 91
Síða 92
Síða 93
Síða 94
Síða 95
Síða 96
Síða 97
Síða 98
Síða 99
Síða 100
Síða 101
Síða 102
Síða 103
Síða 104
Síða 105
Síða 106
Síða 107
Síða 108
Síða 109
Síða 110
Síða 111
Síða 112
Síða 113
Síða 114
Síða 115
Síða 116
Síða 117
Síða 118
Síða 119
Síða 120
Síða 121
Síða 122
Síða 123
Síða 124
Síða 125
Síða 126
Síða 127
Síða 128
Síða 129
Síða 130
Síða 131
Síða 132
Síða 133
Síða 134
Síða 135
Síða 136
Síða 137
Síða 138
Síða 139
Síða 140
Síða 141
Síða 142
Síða 143
Síða 144
Síða 145
Síða 146
Síða 147
Síða 148
Síða 149
Síða 150
Síða 151
Síða 152
Síða 153
Síða 154
Síða 155
Síða 156
Síða 157
Síða 158
Síða 159
Síða 160
Síða 161
Síða 162
Síða 163
Síða 164
Síða 165
Síða 166
Síða 167
Síða 168
Síða 169
Síða 170
Síða 171
Síða 172
Síða 173
Síða 174
Síða 175
Síða 176

x

Hagskýrslur um utanríkisverslun

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Hagskýrslur um utanríkisverslun
https://timarit.is/publication/1123

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.