Hagskýrslur um utanríkisverslun - 1956, Side 58
18
Verzlunarskýrslur 1954
Tafla IV A (frh.). Innfluttar vörur árið 1954, eftir vörutegundum.
i 2 3 FOB CIF
Toun Þúb. kr. Þúb. kr.
mentOy whcther unground, ground or other-
wise preparcd 39,8 369 399
Negull 9/5 0,8 15 16
Kardemóraur 9/7 81 1,5 45 48
Kúraen 9/8 99 2,2 10 11
Lárviðarlauf 9/9 0,6 5 5
Múskatlmetur og múskatblóm 9/10 83 0,4 7 7
Kanill og kanilblóm 9/11 52 5,4 44 47
Sinnep ólagað 9/12 72 16,5 88 100
Anís og stjöruuanís 9/13 0,0 0 0
Vaniljustengur 9/14 90 0,2 9 10
Karrí 9/15 56 0,3 3 3
Kapar 9/16 1,2 8 9
Síldarkrydd, blandað 9/16a 2,0 47 49
Annað krydd ót. a 9/17 99 8,7 88 94
08 Skepnufóður (ómalað lcorn ekki nieð-
talið) 4 920,8 6 019 7 231
Feeding Stufffor Animals (not Includ-
ing Unmilled Cereals)
081 Skepnufóður fecding stufffor animals (not
including unmilled cereals) 4 920,8 6 019 7 231
081-01 Hey og grængresi hay and fodder, green and
dry (including carobs) 172,1 249 299
Hálmur 12/4 99 - - -
Hey 12/5 99 172,1 249 299
081-02 Klíði o. þ. h. aukaafurðir við kornmölun
bran, pollard, sharps and other by-products
from the preparation of cercals and cereal
producls 1 494,9 1 515 1 887
Klíði 11/22 99 1 494,9 1 515 1 887
081-03 Olíukökur og mjöl úr þeim oil-seed cákc and
meal and other vegelable oil residues 23/3-10 99 155,3 302 340
081-04 Fóðurmjöl úr kjöti og fiski meat meal (includ-
ing tankage) and fish meal 23/1-2 99 - - -
081-09 Matvœlaúrgangur ót. a. og fóðurblöndur
ót. a. food wastcs and prepared animal feed^
n. e. s 3 098,5 3 953 4 705
Melassefóður 23/11 99 1,3 1 1
Blöndur af korntegundum o. fi 23/12 99 3 082,2 3 882 4 626
Úrgangsefni frá matvælaframleiðslu 23/13 15,0 70 78
09 Ýmisleg matvæli 292,0 1 908 2 137
Miscellaneous Food Preparations
091 Smjörlíki og önnur tilbúin matarfeiti
margarine and shortenings 15/25 86 0,0 0 0
099 Matvæli, ót. a. food preparations, n. e. s. 292,0 1 908 2 137
099-09 Matvæli ót. a. food preparations, n. e. s 292,0 1 908 2 137
Sinnep lagað 9/12 72 -
Kaffibætir og kaffilíki alls konar 21/1 - - -
Soja 21/3 90 11,4 60 67
Tómatmauk (puré) 21/3a 90 1,6 9 10
Tómatsósa 21/4 90 85,9 328 400
Kryddsósur, súpuefni í pökkum og súpu-
teningar 21/5 70 110,6 1 265 1 349
Pressuger 21/6 92 72,5 199 255