Frjáls verslun - 01.05.2013, Page 84
84 FRJÁLS VERSLUN 5. 2013
Borgartún 39
hollur og fjölbreyttur matur
þú ert það sem þú borðar
Unnur Pálsdóttir er fram
kvæmda stjóri HaPP: „Þú ert það
sem þú borðar og við hjá HaPP
vitum að í önnum dagsins getur
verið erfitt að hugsa um góða
næringu og elda frá grunni. Við
bjóðum því einstaklingum og
fyrirtækjum upp á matarlausnir
sem við skiptavinir okkar geta
verið fullvissir um að eru allt
í senn; hollar, fjölbreyttar og
bragðgóðar.“
HaPP sendir hádegisverð til
fjölmargra fyrirtækja á degi
hverjum: „Sífellt fleiri eru að
átta sig á hve miklu máli dagleg
næring skiptir. Starfsmenn sem
borða hollan og næringarríkan
mat og hreyfa sig reglulega eru
afkastameiri í vinnu og sjaldnar
veikir. Það er því mikilvægt
hverju fyrirtæki að stuðla að
heilbrigði starfsmanna sinna.
heilbrigði án öfga
HaPP býður einnig veisluþjón
ustu fyrir stóra og smáa við
burði.
Nafnið HaPP stendur fyrir
„Healty and Pure Pro
ducts“ og vísar í það að allar
vörur HaPP eru unnar með
aðalmarkmið okkar í huga:
Að stuðla að auknu heilbrigði
og lífsgæðum fólks. Yfirgrips
miklar rannsóknir sýna skýr
tengsl á milli neyslu ákveðinna
fæðutegunda og tíðni lang
vinnra sjúkdóma.
Hjá HaPP höfum við niður
stöður þessara rannsókna að
leiðarljósi við samsetningu
allra matseðla okkar og vöru
tegunda. Allar okkar vörur
stuðla að heilbrigði þess sem
neytir þeirra. Hjá HaPP trúum
við á heilbrigði án öfga og
bjóðum því upp á fæðu úr öll
um fæðuflokkum. Við viljum
ekki útiloka kjöt eða fisk, hvað
þá heilan flokk orkugjafa eins
og kolvetni eða fitu.“
Lukka bendir á að langvinnir
sjúkdómar eigi sameiginlega
rót. Einkennin séu vissulega
margbreytileg og meðferðir
þeirra líka en nokkur atriði tengi
þessa sjúkdóma saman og leiðin
til að koma í veg fyrir að þeir nái
sér á strik í líkamanum sé fyrst
og fremst falin í lífsstíl okkar.
„Við vörum fólk gjarnan við:
Ef það borðar reglulega hjá
okkur má það eiga von á minni
sykurlöngun, meiri orku yfir
daginn, léttari lund og grennra
mitti,“ segir Lukka að lokum
kímin.
HaPP flutti úr Vesturbænum í Borgartún vorið 2010 og í dag er veitinga
staður og framleiðslueldhús fyrirtækisins til húsa í Höfðatorgsturninum.
Þar er opið frá 8-16 alla virka daga og hægt að fá ljúffengan og spennandi mat í
hádeginu ásamt morgunverði og kaffi og kökum.
texti: Hrund Hauksdóttir / /mynd: geir ólafsson
„starfsmenn sem borða
hollan og næringarríkan
mat og hreyfa sig reglu-
lega eru afkastameiri í
vinnu og sjaldnar veikir.
það er því mikilvægt
hverju fyrirtæki að stuðla
að heilbrigði starfsmanna
sinna.“
Unnur Pálsdóttir (Lukka) er framkvæmdastjóri HaPP.
Allar vörur HaPP stuðla að heil
brigði þess sem neytir þeirra.
Happ í Höfðatorgsturninum