Frjáls verslun


Frjáls verslun - 01.05.2013, Page 84

Frjáls verslun - 01.05.2013, Page 84
84 FRJÁLS VERSLUN 5. 2013 Borgartún 39 hollur og fjölbreyttur matur þú ert það sem þú borðar Unnur Pálsdóttir er fram­ kvæmda stjóri HaPP: „Þú ert það sem þú borðar og við hjá HaPP vitum að í önnum dagsins getur verið erfitt að hugsa um góða næringu og elda frá grunni. Við bjóðum því einstaklingum og fyrirtækjum upp á matarlausnir sem við skiptavinir okkar geta verið fullvissir um að eru allt í senn; hollar, fjölbreyttar og bragðgóðar.“ HaPP sendir hádegisverð til fjölmargra fyrirtækja á degi hverjum: „Sífellt fleiri eru að átta sig á hve miklu máli dagleg næring skiptir. Starfsmenn sem borða hollan og næringarríkan mat og hreyfa sig reglulega eru afkastameiri í vinnu og sjaldnar veikir. Það er því mikilvægt hverju fyrirtæki að stuðla að heilbrigði starfsmanna sinna. heilbrigði án öfga HaPP býður einnig veisluþjón­ ustu fyrir stóra og smáa við­ burði. Nafnið HaPP stendur fyrir „Healty and Pure Pro­ ducts“ og vísar í það að allar vörur HaPP eru unnar með aðalmarkmið okkar í huga: Að stuðla að auknu heilbrigði og lífsgæðum fólks. Yfirgrips­ miklar rannsóknir sýna skýr tengsl á milli neyslu ákveðinna fæðutegunda og tíðni lang­ vinnra sjúkdóma. Hjá HaPP höfum við niður­ stöður þessara rannsókna að leiðarljósi við samsetningu allra matseðla okkar og vöru­ tegunda. Allar okkar vörur stuðla að heilbrigði þess sem neytir þeirra. Hjá HaPP trúum við á heilbrigði án öfga og bjóðum því upp á fæðu úr öll­ um fæðuflokkum. Við viljum ekki útiloka kjöt eða fisk, hvað þá heilan flokk orkugjafa eins og kolvetni eða fitu.“ Lukka bendir á að langvinnir sjúkdómar eigi sameiginlega rót. Einkennin séu vissulega margbreytileg og meðferðir þeirra líka en nokkur atriði tengi þessa sjúkdóma saman og leiðin til að koma í veg fyrir að þeir nái sér á strik í líkamanum sé fyrst og fremst falin í lífsstíl okkar. „Við vörum fólk gjarnan við: Ef það borðar reglulega hjá okkur má það eiga von á minni sykurlöngun, meiri orku yfir daginn, léttari lund og grennra mitti,“ segir Lukka að lokum kímin. HaPP flutti úr Vesturbænum í Borgartún vorið 2010 og í dag er veitinga­ staður og framleiðslueldhús fyrirtækisins til húsa í Höfðatorgsturninum. Þar er opið frá 8-16 alla virka daga og hægt að fá ljúffengan og spennandi mat í hádeginu ásamt morgunverði og kaffi og kökum. texti: Hrund Hauksdóttir / /mynd: geir ólafsson „starfsmenn sem borða hollan og næringarríkan mat og hreyfa sig reglu- lega eru afkastameiri í vinnu og sjaldnar veikir. það er því mikilvægt hverju fyrirtæki að stuðla að heilbrigði starfsmanna sinna.“ Unnur Pálsdóttir (Lukka) er framkvæmdastjóri HaPP. Allar vörur HaPP stuðla að heil­ brigði þess sem neytir þeirra. Happ í Höfðatorgsturninum
Page 1
Page 2
Page 3
Page 4
Page 5
Page 6
Page 7
Page 8
Page 9
Page 10
Page 11
Page 12
Page 13
Page 14
Page 15
Page 16
Page 17
Page 18
Page 19
Page 20
Page 21
Page 22
Page 23
Page 24
Page 25
Page 26
Page 27
Page 28
Page 29
Page 30
Page 31
Page 32
Page 33
Page 34
Page 35
Page 36
Page 37
Page 38
Page 39
Page 40
Page 41
Page 42
Page 43
Page 44
Page 45
Page 46
Page 47
Page 48
Page 49
Page 50
Page 51
Page 52
Page 53
Page 54
Page 55
Page 56
Page 57
Page 58
Page 59
Page 60
Page 61
Page 62
Page 63
Page 64
Page 65
Page 66
Page 67
Page 68
Page 69
Page 70
Page 71
Page 72
Page 73
Page 74
Page 75
Page 76
Page 77
Page 78
Page 79
Page 80
Page 81
Page 82
Page 83
Page 84
Page 85
Page 86
Page 87
Page 88
Page 89
Page 90
Page 91
Page 92
Page 93
Page 94
Page 95
Page 96
Page 97
Page 98
Page 99
Page 100
Page 101
Page 102
Page 103
Page 104
Page 105
Page 106
Page 107
Page 108
Page 109
Page 110
Page 111
Page 112
Page 113
Page 114
Page 115
Page 116

x

Frjáls verslun

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Frjáls verslun
https://timarit.is/publication/282

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.