Frjáls verslun


Frjáls verslun - 01.05.2013, Síða 84

Frjáls verslun - 01.05.2013, Síða 84
84 FRJÁLS VERSLUN 5. 2013 Borgartún 39 hollur og fjölbreyttur matur þú ert það sem þú borðar Unnur Pálsdóttir er fram­ kvæmda stjóri HaPP: „Þú ert það sem þú borðar og við hjá HaPP vitum að í önnum dagsins getur verið erfitt að hugsa um góða næringu og elda frá grunni. Við bjóðum því einstaklingum og fyrirtækjum upp á matarlausnir sem við skiptavinir okkar geta verið fullvissir um að eru allt í senn; hollar, fjölbreyttar og bragðgóðar.“ HaPP sendir hádegisverð til fjölmargra fyrirtækja á degi hverjum: „Sífellt fleiri eru að átta sig á hve miklu máli dagleg næring skiptir. Starfsmenn sem borða hollan og næringarríkan mat og hreyfa sig reglulega eru afkastameiri í vinnu og sjaldnar veikir. Það er því mikilvægt hverju fyrirtæki að stuðla að heilbrigði starfsmanna sinna. heilbrigði án öfga HaPP býður einnig veisluþjón­ ustu fyrir stóra og smáa við­ burði. Nafnið HaPP stendur fyrir „Healty and Pure Pro­ ducts“ og vísar í það að allar vörur HaPP eru unnar með aðalmarkmið okkar í huga: Að stuðla að auknu heilbrigði og lífsgæðum fólks. Yfirgrips­ miklar rannsóknir sýna skýr tengsl á milli neyslu ákveðinna fæðutegunda og tíðni lang­ vinnra sjúkdóma. Hjá HaPP höfum við niður­ stöður þessara rannsókna að leiðarljósi við samsetningu allra matseðla okkar og vöru­ tegunda. Allar okkar vörur stuðla að heilbrigði þess sem neytir þeirra. Hjá HaPP trúum við á heilbrigði án öfga og bjóðum því upp á fæðu úr öll­ um fæðuflokkum. Við viljum ekki útiloka kjöt eða fisk, hvað þá heilan flokk orkugjafa eins og kolvetni eða fitu.“ Lukka bendir á að langvinnir sjúkdómar eigi sameiginlega rót. Einkennin séu vissulega margbreytileg og meðferðir þeirra líka en nokkur atriði tengi þessa sjúkdóma saman og leiðin til að koma í veg fyrir að þeir nái sér á strik í líkamanum sé fyrst og fremst falin í lífsstíl okkar. „Við vörum fólk gjarnan við: Ef það borðar reglulega hjá okkur má það eiga von á minni sykurlöngun, meiri orku yfir daginn, léttari lund og grennra mitti,“ segir Lukka að lokum kímin. HaPP flutti úr Vesturbænum í Borgartún vorið 2010 og í dag er veitinga­ staður og framleiðslueldhús fyrirtækisins til húsa í Höfðatorgsturninum. Þar er opið frá 8-16 alla virka daga og hægt að fá ljúffengan og spennandi mat í hádeginu ásamt morgunverði og kaffi og kökum. texti: Hrund Hauksdóttir / /mynd: geir ólafsson „starfsmenn sem borða hollan og næringarríkan mat og hreyfa sig reglu- lega eru afkastameiri í vinnu og sjaldnar veikir. það er því mikilvægt hverju fyrirtæki að stuðla að heilbrigði starfsmanna sinna.“ Unnur Pálsdóttir (Lukka) er framkvæmdastjóri HaPP. Allar vörur HaPP stuðla að heil­ brigði þess sem neytir þeirra. Happ í Höfðatorgsturninum
Síða 1
Síða 2
Síða 3
Síða 4
Síða 5
Síða 6
Síða 7
Síða 8
Síða 9
Síða 10
Síða 11
Síða 12
Síða 13
Síða 14
Síða 15
Síða 16
Síða 17
Síða 18
Síða 19
Síða 20
Síða 21
Síða 22
Síða 23
Síða 24
Síða 25
Síða 26
Síða 27
Síða 28
Síða 29
Síða 30
Síða 31
Síða 32
Síða 33
Síða 34
Síða 35
Síða 36
Síða 37
Síða 38
Síða 39
Síða 40
Síða 41
Síða 42
Síða 43
Síða 44
Síða 45
Síða 46
Síða 47
Síða 48
Síða 49
Síða 50
Síða 51
Síða 52
Síða 53
Síða 54
Síða 55
Síða 56
Síða 57
Síða 58
Síða 59
Síða 60
Síða 61
Síða 62
Síða 63
Síða 64
Síða 65
Síða 66
Síða 67
Síða 68
Síða 69
Síða 70
Síða 71
Síða 72
Síða 73
Síða 74
Síða 75
Síða 76
Síða 77
Síða 78
Síða 79
Síða 80
Síða 81
Síða 82
Síða 83
Síða 84
Síða 85
Síða 86
Síða 87
Síða 88
Síða 89
Síða 90
Síða 91
Síða 92
Síða 93
Síða 94
Síða 95
Síða 96
Síða 97
Síða 98
Síða 99
Síða 100
Síða 101
Síða 102
Síða 103
Síða 104
Síða 105
Síða 106
Síða 107
Síða 108
Síða 109
Síða 110
Síða 111
Síða 112
Síða 113
Síða 114
Síða 115
Síða 116

x

Frjáls verslun

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Frjáls verslun
https://timarit.is/publication/282

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.