Morgunblaðið - 30.10.1987, Síða 9

Morgunblaðið - 30.10.1987, Síða 9
MORGUNBLAÐIÐ, FÖSTUDAGUR 30. OKTÓBER 1987 B 9 VEITIIMGAHÚS Hér í lista yfir veitingahús með vínveitingaleyfi á höfuð- borgarsvæðinu, eru tilgreind- ur opnunartími, yfirmenn eldhúsa, sem einu nafnieru nefndir matreiðslumeistarar hússins, yfirþjónar og meðal- verð á einum fiskrótti og einum kjötrétti. Miðastþað við kvöldverðarseðil og er gefið upp af viðkomandi stöð- um. A. HANSEN Vesturgata 4, Hafnarfjörður Á veitingahúsinu A. Hansen er opið alla daga frá kl. 11.30 - 23.30 á virkum dög- um, en til kl. 03.00 á föstudags- og laugardagskvöldum. Vlatur er framreidd- urtil kl. 23.00. Matreiöslumeistari hússins er Guðbergur Garðarsson. Með- alverð á fiskrétti er kr. 620 og á kjötrétti kr. 940.Boröapantanir eru í síma 651693. ALEX Laugavegur126 ALEX Laugavegur126 Veitingahúsiö ALEX er opið alla daga, nema sunnudaga, frá kl. 11.30 til 23.30, en tekiö er við pöntunum til kl. 23.00. Matreiðslumeistari hússins er Sigþór Kristjánsson og yfirþjónn Jóhannes Viðar Bjarnason. Meðaðverð á fiskrétti er 760 kr. og á kjötrétti 1050 kr. Borðapantanir eruísima 24631. r\ SEGÐU ^^terSARHÓLL &^>ÞEGAR ÞÚ EERÐ ÚTAÐ BORÐA —-------SÍ/VU 18833—---------- ARNARHÓLL H verf isgata 8-10 Á Arnarhóli er opið frá kl. 17.30 til kl. 23.30 og er tekið við pöntunum til kl. 22.30. Matseöill er a la carte, auk þess sem sérréttaseölar eru í boði með allt frá þremur réttum upp i sjö. Matreiöslu- meistari hússins er Skúli Hansen og yfirþjónn Kristinn Þór Jónsson. Meðal- verð á fiskrétti er 760 kr. og á kjötrétti 1250 kr. Borðapantanireruisima 18833. BAKKI Lækjargata 8 Á veitingahúsinu Bakka er opiö daglega frá kl. 08.00 til 23.30, en matur er fram- reiddurfrákl. 11.30 til kl. 14.30 ogá kvöldin frá kl. 18.00 til 22.30. Þaráeftir er boöiö upp á smárétti. Meðalverð á fiskrétti er kr. 780 og á kjötrétti 1000 kr. Borðapantanir eru í síma 10340. VERIÐ VELKOMIN HÓTEL LOFTLEIÐIR FLUGLEIDA /HT HOTEL BLÓMASALUR Hótel Loftleiðir Blómasalurinn eropinn daglega frá kl. 12.00 til kl. 14.30 og frá kl. 19.00 til 22.30, en þá er hætt að framreiöa mat. Auk a la carte-matseöils er ávallt hlaö- borð í hádegi með séríslenskum réttum. Matreiðslumeistari hússins er Bjarni Þór Ólafsson og veitingastjóri Isleifur Jóns- son. Meðalverð á fiskrétti er 750 kr. og ákjötrétti 1140. Borðapantanireruísíma 22322. ELDVAGNINN Laugavegur73 Eldvagninn er opinn daglega frá kl. 11.30 til kl. 23.30, en hætt er að taka pantan- ir kl. 23.00.1 hádeginu er kabarett-hlað- borð og kaffiveitingar um miðjan dag, en kvöldverðurerfrá kl. 18.00. Mat- reiöslumeistari er Karl Ómar Jónsson. Meðalverð á fiskrétti er 680 kr. og á kjöt- rétti 900 kr. Boröapantanireru í slma 622631. FJARAN Strandgata 66, Hafnarfjörður Veitingahúsið Fjaran er opið alla daga frá kl. 11.30 til kl. 14.30 og frá kl. 19.00 til kl. 22.30. Matur er alhliöa, en sérstök áhersla lögð á fiskrétti. Matreiðslumeist- ari hússins er Leifur Kolbeinsson og yfirþjónar eru Kristinn Harðarson og Sig- uröur Sigurðarson. Meðalverð á fiskrétti er 840 kr. og á kjötrétti 1140 kr. Borða- pantanir eru I slma 651213. GRILLIÐ Hótel Saga f Grillinu er opið daglega frá kl. 12.00 tll kl. 14.30 og frá 19.00 til kl. 23.30, en hætt er að taka pantanir kl. 22.30. Á milli matmálstíma eru kaffiveitingar. Mat- seöill er a la carte, auk dagsseöla fyrir hádegi og kvöld. Matreiðslumeistari hússins er Sveinbjörn Friðjónsson og yfirþjónar Halldór Skaftason og Halldór Sigdórsson. Meðalverð á fiskrétti er kr. 860 og á kjötrétti 1190 kr. Borðapantan- ireru ísíma 25033. GULLNI HANINN Laugavegur178 Á Gullna hananum er opið frá mánudegi til fimmtudags frá kl. 11.30 til kl. 14.30 og svo frá kl. 18.00 til kl. 24.00, en hætteraötaka viðpöntunum kl. 22.30. Um helgar er opið frá kl. 18.00 til kl. 01.00. Maturera lacarte, aukdags- seðla. Matreiðslumeistari er Brynjar Eymundsson og veitingastjóri Birgir Jóns- son. Meðalverö á kjötrétti or kr. 1300 og á fiskrétti kr. 800. Boröapantanireru I síma 34780. Myndir eftir Sólveigu Egg- erz eru til sýnis og sölu á Gullna hananum. HARDROCKCAFÉ Krlnglan í Hard Rock Café er opið alla daga frá kl. 12.00 til kl. 24.00 virka daga og til kl. 01.00 um helgar. 1 boði eru hamborg- arar og aðrir léttir réttir, auk sérrétta að hætti Hard Rock Café. Meðalverð á sér- réttunum er um 700 kr. Matreiöslumeist- ari er Jónas Már Ragnarsson. Síminn er 689888. BRASSERIE BORG Hótal Borg Veitingasalurinn Brasserie Borg eropinn alla virka daga frá morgni til kl. 21.30 og á föstudags- og laugardagskvöldum til kl. 22.00. Kaffiveitingareruá morgnana og um miðjan dag, en þá er kaffihlaö- borð. Hádegishlaðborö er alla daga með heitum og köldum réttum. Matreiðslu- meistari er Heiðar Ragnarsson og veit- ingastjóri Auðunn Árnason. Borðapant- anir eru I sína 11440. GREIFINN AF MONTE CHRISTO Laugavegur11 Veitingahúsið Greifinn af Monte Christo er opiö alla daga vikunnar frá kl. 11.00 til kl. 23.30, en hætt er að taka pantan- ir kl. 23.00. Hlaðborð er ihádeginu alla virka daga. Matreiðslumeistari hússins er Fríða Einarsdóttir og veitingastjóri Lára Clausen. Meðalverð á fiskrétti er 660 kr. og á kjötrétti 990 kr. Boröapant- anirísíma 24630. ESJUBERG Hótel Esja Veitingastaöurinn Esjuberg er opinn dag- lega fyrir mat frá kl. 11.00 til kl. 14.00 og frá kl. 18.00 til 22.00, en kaffiveiting- ar eru allan daginn frá kl. 08.00. Þjón- ustuhornið Kiðaberg eropið öll kvöld frá kl. 18.00 til 22.00 og leikur Hinrik Bjarna- son þar á gítar á fimmtudags- og laugardagskvöldum. Meðalverð á fisk- rétti er 615 kr. og á kjötrétti 950 kr. Matreiðslumeistari er Jón Einarsson. Borðapantanireru ísima 82200. HÓTELHOLT Bergsteðaetraeti 37 Veitingasalurinn á Hótel Holti er opinn daglega frá frá kl. 12.00 til 14.30 og frá kl. 19.00 til 22.30, en þá erhætfað taka við pöntunum. Um helgar er opnaö kl. 18.00. Matreiöslumeistari hússins er Eiríkur Ingi Friðgeirsson og yfirþjónn Bergþór Pálmason. Meðalverð á fiskrétti er 750 kr. og á kjötrétti 1200 kr. Borða- pantanir eru I síma 25700. ■^ofcjOCU^ RIYKJAVIK HOLIDAYINN Slgtún Tveirveitingasalireru á hótelinu Holiday Inn, LundurogTeigur. Veitingasalurinn Lundur er opinnfrá kl. 07.00 til kl. 21.00, þegar hætt er að taka pantanir. Þar er framreiddur hádegis- og kvöldverður, auk kaffiveitinga. Meðalverð er á fiskrétti er kr. 620 og á kjötrétti kr. 780. Teigur er kvöldverðarsalur, opinn dag- lega frá kl. 19.00 til kl. 23.30. Meðalverð á fiskrétti þar er 850 kr. og á kjötrétti 1300 kr. Matreiðslumeistari hússins er Jóhann Jakobsson og yfirþjónn Þorkell Ericson. Jónas Þórir leikur fyrir matar- gesti og á barnum skemmta þeir Helgi og Hermann Ingi Hermannssynir. Borða- pantanir eru í síma 689000. HALLARGARÐURINN Kringlan 9 I Hallargaröinum er opið daglega frá kl. 12.00 til kl. 15.00 og frá 18.00 til kl. 23.30. Meðalverð á fiskrétti er kr. 800 og á kjötrétti 1200 kr. Matreiöslumeistar- ar hússins eru Ómar Strange og Bragi Agnarsson og yfirþjónn Hörður Haralds- son. Borðapantanir eru í síma 30400. HRESSINGARSKÁLINN Austurstræti 18 I Hressingarskálanum er opið alla virka daga og laugardaga, frá kl. 08.00 til kl. 23.30 og á sunnudögum frá kl. 09.00 til kl. 23.30. Síminn er 14353. KAFFIVAGNINN Grandagarður Kaffivagninn við Grandagarö er opinn alla daga frá kl. 07.00 til kl. 23.00. Þar er i boði hádegismaturog kvöldmatur, auk kaffiveitinga á milli matmálstíma. Síminn er 15932. f KVOSINNI Austurstræti 22, Innstræti i Kvosinni er lokað mánudaga og þriöju- daga, en aðra daga er opnaö kl. 18.00 og opiö framyfir kl. 23.00, en þá er hætt að taka við pöntunum. Matreiöslu- meistari hússins er Francois Fons og yfirþjónn VignirGuðmundsson. Meöal- verð á fiskrétti er 790 kr. og á kjötrétti 1000 kr. Boröapantanir eru í síma 11340 LAMB OG FISKUR Nýbýlavegur 26 í Veitingahúsinu Lamb og fiskur er opið daglega frá kl. 11.30 til kl. 14.00ogfrá 18.00 til kl. 22.00, auk þess sem boðið er upp á morgun- og eftirmiðdagskaffi. Eins og nafn staöarins gefur til kynna er nær eingöngu matreitt úr fiski og lambakjöti, en matreiðslumeistari húss- ins er Kristján Fredriksen. Meðalverð á fiskrétti er 550 kr. og á kjötrétti 900 kr. Boröapantanir eru í sima 46080. LÆKJABREKKA Bankastræti 2 í Lækjabrekku er opið daglega frá kl. 11.00 til kl. 23.30 og maturframreiddur frákl. 11.30 til 14.00 og frá kl. 18.00á kvöldin. Kaffiveitingar eru yfir daginn. Matreiöslumeistari hússins er örn Garð- arsson og yfirþjónar þau Margrét Rósa Einarsdóttir og Guðmundur Hansson. Meðalverð á fiskrétti er 770 kr. og á kjöt- rétti 1100. Borðapantanir eru í síma 14430. NAUST Vesturgata 6-8 Veitingahúsið Naust er opiö alla daga frá kl. 11.30 til kl. 14.30og frá kl. 18.00 til kl. 23.30 á virkum dögum, en hætt er að taka pantanir kl. 22.00. Um helgar er opiö til kl. 01.00 og hætt að taka pantanir hálftíma fyrr. Naustið er með matseðil a la carte, auk þess sem mat- reiðslumenn sérhæfa sig í sjávarréttum. Matreiðslumeistari hússins er Jóhann Bragason og yfirþjónn Ingólfur Einars- son. Meöalverö á fiskrétti er 820 kr. og á kjötrétti 1200 kr. Borðapantanireru í síma 17759. QESTAUQANT ÖPÍISI LÆKJARGÖTU 2, II HAfi Virðulegur veitingastaður. ÓPERA Lœkjargata 6 Veitingahúsið Ópera er opið alla daga frá kl. 11.30 til kl. 14.30 og frá kl. 18.00 til 23.30, en þá er hætt að taka pantan- ir. Matreiðslumeistari hússins er Magnús Ingi Magnússon og yfirþjónar þeir Elías Guðmundsson og Svanberg Hreinsson Meðalverð á fiskrétti er 750 kr. og á kjöt- rétti 1000 kr. Boröapantanir eru í sima 29499. # rtoTei 0 OÐINSVEíl BRAUÐBÆRcvÉ, HÓTEL ÓÐINSVÉ Óðinstorg Veitingasalurinn á Hótel Óöinsvé er op- inn daglega frá kl. 11.30 til kl. 23.00. Fiskréttahlaöborð er alltaf í hádeginu á föstudögum. Matreiðslumeistarar eru þeir Gísli Thoroddsen og Stefán Sigurös- son og yfirþjónn Kjartan Ólafsson. Meðalverð á fiskrétti er 630 kr. og á kjöt- rétti 1000 kr. Borðapantanir eru í síma 25090. SKÍÐASKÁLINN Hveradalir I Skíðaskálanum í Hveradölum er í vetur opið eingöngu á föstudagskvöldum frá kl. 18.00 til kl. 23.30 og á laugardögum og sunnudögum frá kl. 13.00 til kl. 14.30 og svofrá 18.00 til kl. 23.00. Smáréttir eru í boði á milli matmálstíma. Kvöldverð- arhlaðborð er á sunnudagskvöldum og Jón Muller leikur öll kvöld fyrir gesti. Matreiðslumeistari hússins er Sveinn Valtýsson og veitingastjóri Karl Jóhann Johansen. Borðapantanireru ísíma 99-4414 \htiu#i/w<ið Yíö SDáuunsíðuna VIÐ SJÁVARSÍÐUNA Tryggvagata 4-6 Veitingahúsið Við sjávarsiðuna er opið á virkum dögum frá kl. 11.30 til kl. 14.30 og frá 18.00 til kl. 23.30, en á laugardög- um og sunnudögum er eingöngu opiö að kvöldi. Á matseölinum er lögð sérstök áhersla á fiskrétti. Matreiðslumeistarar hússins eru Garðar Halldórsson og Egill Kristjánsson og yfirþjónn er Grétar Eri- ingsson. Meðalverð á fiskrétti er kr. 800 og á kjötrétti 1100. Borðapantanireru í síma 15520. RESTAURANT TORFAN Amtmannsstíg 1 Veitingahúsið Torfan er opið daglega frá kl. 11.00 til kl. 23.30 og eru kaffiveiting- ará milli matmálstíma. í hádeginu er boöið upp á sjávarréttahlaðborð alla daga nema sunnudaga. Matreiðslu- meistarar eru Óli Hcrðarson og Friðrik Sigurðsson og veitingastjóri Ólafur The- odórsson. Meðalverð á fiskrétti er 650 kr. og á kjötrétti 1100 kr. Boröapantanir eru í síma 13303. VIÐTJÖRNINA Kirkjuhvoll Á veitingahúsinu við Tjörnina sérhæfa menn sig i fisk- og grænmetisréttum. Opiðerfrákl. 12.00 tíl kl. 14.30ogfrá kl. 18.00 til 23.00. Matreiðslumeistari hússins er Rúnar Marvinsson pg veit- ingastjórar þær Sigríöur Auðunsdóttir og Jóna Hilmarsdóttir. Meöalverð á fiskrétt- um er kr. 900. Borðapantanir eru í sima 18666 ÞRfR FRAKKAR Baldursgata 14 Veitingahúsið Þrír Frakkar er opiö alla daga. Á mánudögum og þriöjudögum frá kl. 18.00 til kl. 24.00, en aðra daga til kl. 01.00. Kvöldverðurerframreiddurtil kl. 23.30 og eru smáréttir í boði þará eftir. Matreiöslumeistari er Matthías Jó- hannsson og yfirþjónn er Magnús Magnússon. Meðalverð á fiskrétti er 800 kr. og á kjötrétti 1100 kr. Boröapantanir eruísíma 23939. VEITINGAHÚS MED MA TREIDSLU Á ERLENDA VÍSU: BANKOK Síðumúli 3-5 Thailenskur matur er í boði á veitingahús- inu Bankok, en þar er opið alla virka daga frá kl. 12.00 tij kl. 14.00 og frá kl. 18.00 til kl. 21.00. Á föstudögum, laugar- dögum og sunnudögum er opið til kl. 22.00. Matreiöslumaöur er Manus Saifa og veitingastjóri Manit Saifa. Síminn er 35708. ELSOMBRERO Laugavegur73 Sérréttir frá Spáni og Chile eru í boði á El Sombrero. Þar er opið alla daga frá kl. 11.30 til kl. 23.30. Einungis pizzur eru á boöstólum eftir kl. 23.00. Mat- reiðslumeistari er Rúnar Guðmundsson. Siminn er 23433. HORNIÐ Hafnarstræti 15 (talskur matur, ásamt pizzum og öðrum smáréttum er í boði á Horninu. Þar er matur framreiddur frá kl. 11.30 til kl. 23.30, þó einungis pizzur eftir kl. 22.00. Veitingastjóri er Jakob Magnússon og síminn 13340. KRÁKAN Laugavegur22 Mexíkanskir réttir eru framreiddir á Krá- kunnig, en sérstök áhersla er lögð á fylltar tortillur, auk þess sem dagseðlar eru í þoði Eldhúsið er opiö frá kl. 11.00 - 22.00 alla daga nema sunnudaga, en þáeropiðfrákl. 18.00-22.00. Mat- reiöslumeistari hússins er Sigfríð Þóris- dóttir. Siminn er 13628. MANDARÍNINN Tryggvagata 26 Austurienskur matur er á matseðli Mand- arínsins, en þar er opið alla daga frá kl. 11.30 -14.30 og frá 17.30 - 22.30 á virkum dögum, en til kl. 23.30 á föstu- dags- og laugardagskvöldum. Mat- reiðslumeistari hússins er Ning de Jesus og síminn 23950. KINAHOFIÐ Nýbýlavegur 20 Kínverskur matur er að sjálfsögðu í boði í Kínahofinu. Opið erfrá kl. 11.00 til 14.00ogfrá 18.00 til kl. 22.00 alla virka daga, en á laugardögum og sunnudög- um frá kl. 18.00 til kl. 23.00. Matreiöslu- meistarar eru Feng Du og Ngoc Lam og síminn, 45022. SJANGHÆ Laugarvegur 28 Kínverskur matur er í boði á Sjanghæ, en þar er opið á virkjum dögum frá kl. 11.00 til 22.00, en á föstudags- og laug- ardagskvöldum lokareldhúsið kl. 23.00. Matreiðslumeistari hússins er Gilbert Yok Peck Khoo. Síminner 16513, en hægt er að kaupa mat til aö fara með út af staðnum. SÆLKERINN Austurstræti 22 ítalskur matur er framreiddur i Sælkeran- um og er opið þar alla virka daga og sömuleiðis um helgarfrá kl. 11.30 - 23.30. Matreiðslumeistari hússins er sá sami og ræður ríkjum í Kvosinni, Francoais Fons. Síminn er 11633, en hægt er að kaupa pizzur og fara með út af staðnum. TAJ MAHALTANDOORI Aðalstræti 10 KRÁR OO VEITINGA HÚS MED LENGRIOPNUNARTÍMA: DUUS-HÚS Fischerssund Á Duus-húsi er opið alla daga nema sunnudaga, frá kl. 11.30 -14.30 og frá kl. 18.00 - 01 -.00 á virkum dögum, en kl. kl. 03.00 á föstudags- og laugardags- kvöldum. Maturerframreiddurtil kl. 21.00 á virkum dögum og til kl. 22.00 á föstudags- og laugardagskvöldum, en fram til kl. 23.30 eru framreiddar pizzur öll kvöld. Um helgar er diskótek á neðri hæð hússins, en á sunnudagskvöOldum er svokallaður „Heitur pottur" á Duus- húsi, lifandijasstónlist. síminner 14446. FÓGETINN Aðalstræti 10 Á Fógetanum er opið alla vlrka daga frókl. 18.00 GAUKUR Á STÖNG Tryggvagata 22 Á Gauki á Stöng er opið alla virka daga frá kl. 11.30 - 14.30 og frá kl. 18.00 - 01.00 og til kl. 03.00 á föstudags- og laugardagskvöldum. Eldhúsið er opið til kl. 23.00, en eftir það er iboði næturmat- seðill. Lifandi tónlist er oftast á Gauki á Stöng á sunnudögum, mánudögum, þriðjudögum og miövikudögum frá kl. 22.00. Siminner 11556. HAUKUR(HORNI Hagamelur 67 Haukur í Horni er opinn alla virka daga frá kl. 18.00 - 23.30 og á föstudags- og laugardagskvöldum til kl. 01.00. Eldhúsiö er opiö öll kvöld til kl. 22.00, en smárétt- ir eru í boði eftir það. I hádeginu á laugardögum og sunnudögum er opið frá kl. 11.30 -14.30. Lokað í hádeginu aðra daga. Síminn er 26070. HRAFNINN Skipholt 37 Veitingahúsið Hrafninn er opið alla virka dagafrákl. 18.00-01.00 ogáföstu- dags-og laugardagskvöldum til kl. 03.00, en þau kvöld er einnig í gangi diskótek. Eldhúsinu er lokaö um kl. 22.00. Síminn er 685670. ÖLKELDAN Laugavegur 22 I Ölkeldunni er opið alla virka daga frá kl. 18.00 - 01.00 og á föstudags- og laugardagskvöldum til kl. 03.00. Eld- húsinu er lokað kl. 22.00, en smáréttir í boði þar á eftir. Gestum hússins er boöið upp á að spreyta sig við talfborðið, i pílukasti, Backgammon eða þá að taka í Bridge-sagnaspil. Síminn 621034. ÖLVER Glæsibær i Ölveri er opið daglega frá kl. 11.30 - 14.30 ogfrá kl. 17.30-01.00ávirkum dögum og til kl. 03.00 á föstudags- og laugardagskvöldum. Eldhúsinu lokar um kl. 22.00. Lifandi tónlist er um helgar. Ingvar og Gylfi leika fyrir gesti. Síminn er 685660.

x

Morgunblaðið

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.