Dagur - 22.12.1999, Blaðsíða 16

Dagur - 22.12.1999, Blaðsíða 16
Utgreining: Prentlist . Svínabogap pnwAVi JN '+t.í Allt Svínakjöt í NÓATUNI er nýtt og ferskt frá Brautarholti Grisahryggur með pöru NQATUNS Hamborgarhryggur NÝREYKTUR „Besti bitinn í bænum” 799; pr.kg. 1289: pr.kg pr.kg. ÞorláKsmessuskatan Hamsatólg og vestfirsktur bnoðmör Svmalæri 499r hangikiótiö Besta hangikjötið annað árið í röð hjá Nlatgæðingum D V Ferskur Jólakalkúnn Ferskar Kalkúnabringur Amerísk Kalkúnafylling frá Argentínu Steikhúsi uppskriftir fylgja Rjúpur HAM OG HAMFLETTAR Pekingendur Villigæsir Hreíndýrakjöt Villiendur Úrbeinað Lambalasnj Wt með döðhmi ‘ ^ °9 9ráðaosti Úpftefoað Lambaiærj y lt meö ávöxtum íslensk Matvæli Reyktnr og Grafinn lax 1.11. 1287 pr.Ku. i\iýr ferskur lax Engin \n\ án Egils Matts og Egils Appelsíns! N O A T U N NÓATÚN117 • ROFABÆ 39 • HÓLAGARÐI • HAMRABORG 14 KÓP. • FURUGRUND 3, KÓP. • ÞVERHOLTI 6, MOS. • JL-HÚSI VESTUR í BÆ • KLEIFARSEL118 • AUSTURVERI, HÁALEITISBRAUT HEIMASÍÐA NÓATÚNS WWW.f10atun.iS Myndhönnun: Aplús auglýsingastofa ehf. Ijósmynd: Grímur

x

Dagur

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Dagur
https://timarit.is/publication/251

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.