Dagur - 17.12.1969, Page 3

Dagur - 17.12.1969, Page 3
3 Ný sending: VINSONSKYRTUR JÓLA-EPLIN JÓLA-APPELSÍNURNAR ÚRVALS TEGUNDIR! ÓDÝRARA í HEILUM KÖSSUM. Framreiðslustúlkur óskast strax. UPPLÝSINGAR VEITIR HÓTELSTJÓRINN HÓTEL KEA Saga Sauðárkróks eítir KRISTMUND BJARNASON Stórfróðleg og skennntileg bók „Sagan úr verstöð og verzlunarhöfn lausakaup- nianna upp í fullvaxta viðskiptamiðstöð og út- gerðarbæ.“ Únrboð á Sauðárkróki: GUNNAR HELGASON - sími 52-33 Umboð á Akureyri: ÞÓRÐUR FRIÐBJARNARSON - sími 1-12-72 Nýkomið KAFFISTELL MATARSTELL HITAKÖNNUR KAFFÍKÖNNUR JÁRNOG GLERVÖRU- DEILD Fyrir dömur: INNISKÓR og TRÉTÖFLUR SVARTIR SKÓR - lakk og skinn Fyrir lierra: INNISKÓR og TÖFLUR SVARTIR SKÓR - í úrvali ★ DRENGJASKÓR - stærðir 29-34 SKÓVERZLUN M. H. LYNGDAL Kiörbúðir K.E.A. Við höfum að venju vandaðasfa og fjölbreyftasfa ' :lið í jólamatinn DILKAKJÖT: Heil lær Útbeinuð lær Ú tbeinaður hryggur Heill hryggur Kótelettur Lærsneiðar Súpukjöt Hamborgarhryggur Hamborgarlær Saltkjöt, úrvalsgott Svið — óv. og verkuð Nýru — Hjörtu London Latnb UNGKÁLFAKJÖT: Lær Útbeinuð lær Hryggur heill Kótelettur Frampartar Buff, barið og óbarið Fíle - Hakkað FUGLAR: Hænsni Aligæsir Kjúklingar Kjúklingalæri Kjúklingabrjóst SVÍNAKJÖT: Lærsteik, beinlaus Lærsteik með beini Bógsteik Kótelettur — Karbonaði Hamborgarliryggur Bacon Spekk Baionskinke Rulluskinke Svínakambur Aspargus Sveppir Olífur Coctailsósa Frönsk sósa Remulade sósa Mayonaise Hollenzk sósa ÚR DJÚPFRYSTI: Emess ís: Jarðarberja, súkkulaði, vanillu, nougat — ístertur mcð alls konar íssósum ALLS KONAR SMÁ- RÉTTIR: Beinlausir fuglar Lambasnitcel Kálfasnitcel Grísakrebenettur , Lambakrebenettur HANGIKJÖT: Lær Lær, beinskorin Frampartar Frampartar, beinsk. Magáll Bringur ALIKÁLFAKJÖT: Kraftsteik Gullash MEÐ JÓLA- STEIKINNI: Rauðkál Hvítkál Gulrætur Rauðrófur Agurkur í pl.pk. og ds. Pickles, margar teg. Asíur Bl. grænmeti, m. teg. Grænar baunir, m. teg. Snittubaunir KIORBUÐIR PANTIÐ TÍMANLEGA Sendum heim.

x

Dagur

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Dagur
https://timarit.is/publication/256

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.