Dagblaðið Vísir - DV - 16.07.1999, Blaðsíða 9
Skál fyrir drænmeti
Þetta er mitt eina
tœhifœri til að vera
við skál og ég nýti
fyaö í hotn.
Grœnmetisbrosið.
Hráefnið er ferskt íslenskt grænmeti, tómatar, gúrkur, sveppir,
paprikur, salat- og kálkausar og ýmislegt fleira úr grænmetisdeildinni,
klandað saman við tilk úna eða keimalagaða salatsósu. Góðar
salatsósur er auðvelt að finna í verslunum en aðferðin við þ ær
keimalöguðu kyggist á samspili góðrar matarolíu, ediks og ýmissa
kryddtegunda. Svo má kæta kinu og Jaessu við til að gera máltíðina
enn ríkulegri, eins og ostkitum, keikonkitum og eggjum.
Áttu skál?
ISLENSK GARÐYRKJA
k
£á tiu/ |iÁa/ ítÁu/ ÖaJL
í.garJyrkja.is
16. jÚIÍ 1999 f Ó k U S