Fréttablaðið - 15.07.2005, Page 5

Fréttablaðið - 15.07.2005, Page 5
Gildir til 17. júlí eða á meðan birgðir endast. French sinnep Jói Fel ís 3 tegundir - vinsælasti ís Hagkaupa Myllu súkkulaðikökur 2 teg. - hentugar í ferðalagið Frábært á grillið 259kr/stk TILBOÐ 935kr/kg Merkt verð 1.559,- TILBOÐ 1.467kr/kg Merkt verð 2.095,- TILBOÐ 899kr/kg Merkt verð 1.499,- TILBOÐ 40%afsláttur viðkassa 30%afsláttur viðkassa 40%afsláttur viðkassa Mest seldu grillsósurnar í Hagkaupum! Hefur þú prófað? Dijon hunangs sósa Basil & hvítlauks sósaRósapipar sósa Marineraðar laxasteikur frá Rúnari roð og beinlausar í hvítlauk, chili og engifer tilbúnar beint á grillið Kryddlegin svínahnakki úrbeinaður Fersk kjúklingalæri úrbeinuð Ferskar kjúklingalundir Yfirmatreiðslumaður á Grillinu meðlimur í landsliði matreiðslumeistara Bjarni Gunnar Kristinsson 500 g kjúklingabringur/lundir ( skornar til og þræddar upp á spjót) 100 ml kjúklingasoð (vatn og kraftur) 1/2 saxaður laukur 1 rif saxaður hvítlaukur 2 tsk. söxuð engiferrót 1/2 tsk. cumin (ekki kúmen) 1/2 tsk. tumeric Uppskrift að hætti Bjarna landsliðskokks Kjúklingapinnar „Sate“ Aðferð: Öllu er blandað saman og látið liggja í 30-60 mín. Gott er að kryddleggja spjótin í tvöföldum plastpoka svo kryddlögurinn leiki um kjötið. Passa þarf að gegnumsteikja kjúklinginn. Olía og pensill er besti vinur grillarans, því betra er að pensla grindina áður svo að ekkert festist við. 25%afsláttur viðkassa 25%afsláttur viðkassa

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.