Fréttablaðið - 15.07.2005, Page 5
Gildir til 17. júlí eða á meðan birgðir endast.
French sinnep Jói Fel ís 3 tegundir
- vinsælasti ís Hagkaupa
Myllu súkkulaðikökur 2 teg.
- hentugar í ferðalagið
Frábært á grillið
259kr/stk
TILBOÐ
935kr/kg
Merkt verð 1.559,-
TILBOÐ
1.467kr/kg
Merkt verð 2.095,-
TILBOÐ
899kr/kg
Merkt verð 1.499,-
TILBOÐ 40%afsláttur viðkassa
30%afsláttur viðkassa
40%afsláttur viðkassa
Mest seldu grillsósurnar
í Hagkaupum!
Hefur þú prófað?
Dijon hunangs sósa Basil & hvítlauks sósaRósapipar sósa
Marineraðar
laxasteikur frá Rúnari
roð og beinlausar í hvítlauk, chili og
engifer tilbúnar beint á grillið
Kryddlegin
svínahnakki
úrbeinaður
Fersk
kjúklingalæri
úrbeinuð
Ferskar
kjúklingalundir
Yfirmatreiðslumaður á Grillinu
meðlimur í landsliði matreiðslumeistara
Bjarni Gunnar Kristinsson
500 g kjúklingabringur/lundir
( skornar til og þræddar upp á spjót)
100 ml kjúklingasoð (vatn og kraftur)
1/2 saxaður laukur
1 rif saxaður hvítlaukur
2 tsk. söxuð engiferrót
1/2 tsk. cumin (ekki kúmen)
1/2 tsk. tumeric
Uppskrift að hætti Bjarna landsliðskokks
Kjúklingapinnar „Sate“
Aðferð:
Öllu er blandað saman og látið liggja í 30-60 mín.
Gott er að kryddleggja spjótin í tvöföldum plastpoka svo kryddlögurinn
leiki um kjötið. Passa þarf að gegnumsteikja kjúklinginn. Olía og pensill
er besti vinur grillarans, því betra er að pensla grindina áður svo að
ekkert festist við.
25%afsláttur viðkassa
25%afsláttur viðkassa