blaðið - 22.11.2006, Síða 25

blaðið - 22.11.2006, Síða 25
i y6ar/l7a> Í-A COLLEZIO^ TORTELUNl GRiMSSDl G_>0\GJRJZAOAAAl rORTl-l.l.lNl GR\x\-)l I. A O oa \ \; / a \ >x\\l TORTELLINI GRANDl Toscai R icottu r Spintit i | Prosciutto di Parma, Pecorino Toscano og Ricotta TORTELLINI GRANDI HEFUR EINSTAKA EIGINLEIKA: Meiri þyndaraukningu, 250 gr af Bariiia Grandi verður að jafnaði 610 gr við suðu pví hagkvæmari valkostur en annað fyllt pasta þ.m.t. ferskt pasta Gott geymsluþol, þarf ekki að geyma í kæli Fullkomið ítalskt bragð - ný met í braðprófunum! Barílla llM.'MINt II con Prosciutto. dtParma Uýtt trí »a,l"a TORTELLINI GRANDI Eftirlætispasta ítala

x

blaðið

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: blaðið
https://timarit.is/publication/941

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.