Fréttablaðið - 03.03.2015, Síða 35
GRILLAÐ
LAMBA SIRLOIN
Rófur, geitaostur, pólenta,
hvítlaukur, soðsósa
RIBEYE 250g
Jarðskokkar, gljáður laukur,
kartöflugratín með rjómaosti,
béarnaise
NAUTALUND 200g
Jarðskokkar, gljáður laukur,
kartöflugratín með rjómaosti,
béarnaise
NAUTATVENNA
Nautalund, uxabrjóst,
toppkál, kartöflumauk,
nautasoðgljái
UXABRJÓST
Andarlifur, kartöflumauk,
sinnepsfræ, jarðskokkar
TÚNA
Kolaður túnfiskur, bonito-gljái
beikon, sítrónugrassmajó, kex
PORK ME
Djúpsteikt grísasíða, epli,
beikon, majónes
SALTAÐ UXABRJÓST
Piparrót, majónes, sinnep,
grillað brauð
GRAFIN BLEIKJA
Vestfirsk hveitikaka,
rauðrófupestó, estragonmajónes
NAUTA TATAKI
Nautatataki, chili,
kóriander, kex
HVÍTSÚKKULAÐI OSTAKAKA
Ástaraldin, bakað hvítt
súkkulaði, kókosís
CONFIT DE CANARD
crispy andarlæra „confit“,
perlu-cous cous, gulrætur, appelsínur,
cashewhnetur og soðsósa
NÆTURSALTAÐUR ÞORSKHNAKKI
Grillað toppkál, blaðlaukur, quinoa,
beurre blanc
KOLAÐUR LAX
Kjúklingabaunir, grilluð paprika,
sítrónuconfit, humarbisque
HNETUSTEIK
Kartöflumauk, gljáð
rótargrænmeti, jarðskokkamauk
RISOTTO
Villisveppir, hægeldað naut, parmesan
BLÁSKEL Í SOÐI
Saffran, sítróna,
andafitukartöflur, spicy majó
SKÓL AVÖRÐUSTÍGUR 40 · 101 REYK JAVÍK · SÍMI 517 7474 · INFO@KOLRESTAURANT.IS · KOLRESTAURANT.IS
Borðapantanir í síma 517 7474 eða info@kolrestaurant.is
NÝR OG SPENNANDI
MATSEÐILL
Brot af því besta:
0
2
-0
3
-2
0
1
5
2
2
:2
8
F
B
0
4
8
s
_
P
0
3
5
K
.p
1
.p
d
f
F
B
0
4
8
s
_
P
0
2
6
K
.p
1
.p
d
f
F
B
0
4
8
s
_
P
0
1
4
K
.p
1
.p
d
f
F
B
0
4
8
s
_
P
0
2
3
K
.p
1
.p
d
f
A
u
to
m
a
ti
o
n
P
la
te
r
e
m
a
k
e
:
1
3
F
B
-4
0
0
0
1
3
F
B
-3
E
C
4
1
3
F
B
-3
D
8
8
1
3
F
B
-3
C
4
C
2
8
0
X
4
0
0
2
B
F
B
0
4
8
s
C
M
Y
K