Fréttablaðið - 03.03.2015, Blaðsíða 35

Fréttablaðið - 03.03.2015, Blaðsíða 35
GRILLAÐ LAMBA SIRLOIN Rófur, geitaostur, pólenta, hvítlaukur, soðsósa RIBEYE 250g Jarðskokkar, gljáður laukur, kartöflugratín með rjómaosti, béarnaise NAUTALUND 200g Jarðskokkar, gljáður laukur, kartöflugratín með rjómaosti, béarnaise NAUTATVENNA Nautalund, uxabrjóst, toppkál, kartöflumauk, nautasoðgljái UXABRJÓST Andarlifur, kartöflumauk, sinnepsfræ, jarðskokkar TÚNA Kolaður túnfiskur, bonito-gljái beikon, sítrónugrassmajó, kex PORK ME Djúpsteikt grísasíða, epli, beikon, majónes SALTAÐ UXABRJÓST Piparrót, majónes, sinnep, grillað brauð GRAFIN BLEIKJA Vestfirsk hveitikaka, rauðrófupestó, estragonmajónes NAUTA TATAKI Nautatataki, chili, kóriander, kex HVÍTSÚKKULAÐI OSTAKAKA Ástaraldin, bakað hvítt súkkulaði, kókosís CONFIT DE CANARD crispy andarlæra „confit“, perlu-cous cous, gulrætur, appelsínur, cashewhnetur og soðsósa NÆTURSALTAÐUR ÞORSKHNAKKI Grillað toppkál, blaðlaukur, quinoa, beurre blanc KOLAÐUR LAX Kjúklingabaunir, grilluð paprika, sítrónuconfit, humarbisque HNETUSTEIK Kartöflumauk, gljáð rótargrænmeti, jarðskokkamauk RISOTTO Villisveppir, hægeldað naut, parmesan BLÁSKEL Í SOÐI Saffran, sítróna, andafitukartöflur, spicy majó SKÓL AVÖRÐUSTÍGUR 40 · 101 REYK JAVÍK · SÍMI 517 7474 · INFO@KOLRESTAURANT.IS · KOLRESTAURANT.IS Borðapantanir í síma 517 7474 eða info@kolrestaurant.is NÝR OG SPENNANDI MATSEÐILL Brot af því besta: 0 2 -0 3 -2 0 1 5 2 2 :2 8 F B 0 4 8 s _ P 0 3 5 K .p 1 .p d f F B 0 4 8 s _ P 0 2 6 K .p 1 .p d f F B 0 4 8 s _ P 0 1 4 K .p 1 .p d f F B 0 4 8 s _ P 0 2 3 K .p 1 .p d f A u to m a ti o n P la te r e m a k e : 1 3 F B -4 0 0 0 1 3 F B -3 E C 4 1 3 F B -3 D 8 8 1 3 F B -3 C 4 C 2 8 0 X 4 0 0 2 B F B 0 4 8 s C M Y K

x

Fréttablaðið

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.