Þjóðlíf - 01.12.1987, Side 49
Áhyggjulaus jól með APIA-náttúruvörum
• Ronald Kristjánsson mælir með
Api S-L-E-N+B6 til grenningar.
Ég er það sem nefna mœtti frekar vambmikill og
feiturkarl. Mérþykirgottaðborða, hvortsemþað
er á matmálstímum eða milli mála. Einnig þykir
mér stundum gott að bergja mjöð, h vortsem það er
með mat eður ei. En allt erþetta fitandi, mjög
fitandi. Ég hefreynt að fara í megrun, en spring
alltaf.
Hvað átti api eins og ég að gera sem er svona
sljór og óhófsamur?
Jú, égfóraðreynaApiS-L-E-N + B6. ÉgtókApi
S-L-E-N + B6 belgi eftir formúlunni og viti menn:
menn: Ég missti 6 kíló á einum mánuði!
Ég át og drakk eins og áður en bœttiþó aðeins
við mig S-L-E-N + B6 og veit að það virkar.
Api S-L-E-N + B6 eykur brennsluna og grennir.
Ronald Kristjánsson, prentari.
Api S-L-E-N+B6 er framleitt af efnagreiningar-
stofnunum í Svartaskógi í Vestur-Þýskalandi eftii
uppskrift Mary Ann Crenshaw sem talin er með
fremstu megrunarsérfræðingum í Bandaríkjun-
um.
Stjórnandi APIA efnagreiningarstofnananna,
Walter Speiser sem í meira en 30 ár hefur unnið
með náttúrulyf, þakkar ágæti Api S-L-E-N+B6
aðallega 4 efnum, þ.e.a.s. eplaediki, lecitini,
sjóþara (kelp) og B6 vítaniíni. Ennfremur inni-
halda belgimir ýmis önnur næringarefni, m.a.
sojaolíu, herta palmaolíu og kókosolíu.
Api S-L-E-N+B6 hefur verið selt erlendis í um
10 ár og hefur í gegnum tíðina sýnt og sannað
ágæti sitt. Og nú hefur ísland bæst í hópinn.
Astæðulaust er að neyta sérstaks fæðis með Api
S-L-E-N+B6 og geta neytendur notið áfram ljúf-
fengra rétta, jafnvel glasi af léttvíni, í hófi þó.
Eplaedik er hægt að kaupa fyrir lítinn pening,
en gyllta eplið frá Kydon, hráefnið í Api S-L-E-
N+B6 er dýrt.
Þari (eða þang) er einnig misjafn að gæðum. Sá
þari sem APIA notar er eins og önnur hráefni
APIA undir eftirliti þýska heilbrigðiseftirlitsins
og kröfur gerðar til t.d. frjómagns gera það að
verkum að APIA notar einungis bestu gæði.
Dagskammtur: 2 belgir hálftíma fyrir hvem
málsverð þrisvar á dag.
4 vinir
Eplaedik, lecitin, sjóþari (kelp) og Bóvítamín.
Ég hef ámm saman barist við aukakílóin.
Daglega hef ég haldið nákvæmt eftirlit með neyslu
minni af hitaeiningum og lesið hverja heilsu-
ræktarbókina af annarri. Par fannst varla sá
megrunarkúr sem ég hafði ekki reynt. Eftir
margra ára rannsóknir uppgötvaði ég loksins litlu
vinina mína 4 sem hjálpuðu mér að grennast.
Læknirinn sem fylgst hafði með baráttu minni við
aukakílóin, var nánast orðlaus.
Þetta segir Mary Ann Crenshaw, en hún er talin
með fremstu megmnarsérfræðingum í Banda-
ríkjunum og hefur í mörg ár skrifað um fegurð og
tísku í dagblaðið New York Times.
Ég fann ekki alla vinina mína 4 samtímis, segir
Mary Ann Crenshaw, heldur einn af öðmm, og
eftir að hafa fundið þá alla 4 kom í ljós, að ég hafði
fundið blöndu sem losaði burtu aukakílóin, og
kom þar með vantrúuðustu mönnum á óvart.
Vissulega er ekki hægt að lifa á því að taka inn
þara og eplaedik nokkrum sinnum á dag. En það
gerir það mögulegt að hægt er að borða næstum
hvað sem er í hófi.
Blanda vina minna 4 vinnur fyrir líkamann það
erfiði að eyða fitu og brenna hitaeiningum fyrr en
ella, bætir Mary Ann Crenshaw við.
Heildsölubirgðir:
k
EGIIIjSSOAI
aOSSElV S.F.
Nóatún 17,
Reykjavík
Sími: 91-21560 91-78203