Hagskýrslur um utanríkisverslun


Hagskýrslur um utanríkisverslun - 1933, Síða 56

Hagskýrslur um utanríkisverslun - 1933, Síða 56
30 Verzlunarskýrslur 1931 Tafla II B. Útfluttar vörur árið 1931, eftir vörutegundum. Exportalion (quantité et valeur) 1931, par marchandise. Verö í 5.3 Eining Vörumagn •B E £ untté quantité ro * A. Lifandi sUepnur S É5.-S Animaux vivants 1. Hross chevaux tals 1 184 125 450 105.95 2. Tófur og yrölingar renards et renardeaux . . . — 2 500 250.00 A. flokkur alls tals 1 186 125 950 — D. Mafvæli úr dyraríkinu Denrées animales a. Fiskur poissons Fullverk. saltfiskur poisson salé préparé 1. Þorskur grande morue kg 31 611 695 13 883 134 > 43.91 2. Millifiskur morue de grandeur moyenne . .. — 4 838 520 1 675 521 > 34.63 3. Smáfiskur petite morue — 341 242 113 658 > 33.31 4. Vsa aiglefins — 384 147 113 938 > 29.66 5. Langa lingues — 92 415 45 571 > 49.31 6. Ufsi merlans — 538 196 130 947 > 24.33 7. Keila colins — 54 602 10819 > 19.81 8. Labradorfiskur poisson salé mi-préparé . . ■ — 16 567 408 5 356 262 > 32.33 9. Urgangsfiskur poisson salé de rebut — 373 392 88 744 > 23.77 10. Saltaður karfi sébaste salé — 22 410 4 633 > 20.86 11. Óverkaður saltfiskur poisson salé non préparé — 16 014 539 3 912 307 > 24.43 12. ísvarinn fiskur poisson en glace ...., — 18 738 385 6 294 721 > 33.59 13. Frystur fiskur poisson congelé — 69 134 24 075 0.35 14. Harðfiskur og riklingur poisson séché — 107 173 1.62 15. Heilagfiski saltað flétan salé — 2 320 435 0.19 16. Söltuð síld hareng salé — 12 490 000 3 081 672 > 24.67 17. Kryddsíld hareng epicé — 4 011 600 1 302 120 > 32.46 18. Ný síld hareng frais — » )) )) 19. Nýr lax saumon frais — 8 757 16 009 1.64 20. Lax saltaður saumon salé — » )) )) 21. Lax reyktur saumon fumé — » )) » 22. Silungur saltaður truite salé — » )) )) 23. Hákarl requin — » )) )) 24. Annað fiskmeti poisson en outre — » )) )) Samtais a kg 106 158 869 36 054 739 — b. Kjöt viande 1. Kaelt kjöt viande de mouton, frigorifiée kg » )) )) 2. Fryst kjöt viande de mouton, congelée — 1 129 186 877 384 0.78 3. Saltkjöt viande de mouton, salée — 1 522 536 1 078 658 0.71 4. Hangið kjöt viande de mouton, fumée — 177 233 1.32 5. Pylsur (rúliupylsur) viande roulée — 12 242 13 295 1.09 6. Garnir saltaðar boyaux salés tals 74 108 12 035 0.16 7. — hreinsaðar boyaux épurés — 294 760 109 464 0.37 8. Rjúpur perdrix des neiges kg » )) )) 9. Frosin slátur tripes congelées — ») )) )) 10. Annað kjötmeti viande en outre — 1 030 330 0.32 Samtals b » — 2 091 399 » *) pr. 100 kg.
Síða 1
Síða 2
Síða 3
Síða 4
Síða 5
Síða 6
Síða 7
Síða 8
Síða 9
Síða 10
Síða 11
Síða 12
Síða 13
Síða 14
Síða 15
Síða 16
Síða 17
Síða 18
Síða 19
Síða 20
Síða 21
Síða 22
Síða 23
Síða 24
Síða 25
Síða 26
Síða 27
Síða 28
Síða 29
Síða 30
Síða 31
Síða 32
Síða 33
Síða 34
Síða 35
Síða 36
Síða 37
Síða 38
Síða 39
Síða 40
Síða 41
Síða 42
Síða 43
Síða 44
Síða 45
Síða 46
Síða 47
Síða 48
Síða 49
Síða 50
Síða 51
Síða 52
Síða 53
Síða 54
Síða 55
Síða 56
Síða 57
Síða 58
Síða 59
Síða 60
Síða 61
Síða 62
Síða 63
Síða 64
Síða 65
Síða 66
Síða 67
Síða 68
Síða 69
Síða 70
Síða 71
Síða 72
Síða 73
Síða 74
Síða 75
Síða 76
Síða 77
Síða 78
Síða 79
Síða 80
Síða 81
Síða 82
Síða 83
Síða 84
Síða 85
Síða 86
Síða 87
Síða 88
Síða 89
Síða 90
Síða 91
Síða 92
Síða 93
Síða 94
Síða 95
Síða 96
Síða 97
Síða 98
Síða 99
Síða 100
Síða 101
Síða 102
Síða 103
Síða 104
Síða 105
Síða 106
Síða 107
Síða 108
Síða 109
Síða 110
Síða 111
Síða 112
Síða 113
Síða 114
Síða 115
Síða 116
Síða 117
Síða 118
Síða 119
Síða 120
Síða 121
Síða 122
Síða 123
Síða 124
Síða 125
Síða 126
Síða 127
Síða 128
Síða 129
Síða 130
Síða 131
Síða 132
Síða 133
Síða 134
Síða 135
Síða 136
Síða 137
Síða 138
Síða 139
Síða 140
Síða 141
Síða 142
Síða 143
Síða 144
Síða 145
Síða 146
Síða 147
Síða 148

x

Hagskýrslur um utanríkisverslun

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Hagskýrslur um utanríkisverslun
https://timarit.is/publication/1123

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.