Hagskýrslur um utanríkisverslun


Hagskýrslur um utanríkisverslun - 1944, Síða 36

Hagskýrslur um utanríkisverslun - 1944, Síða 36
6 Verzlunarskýrslur 1943 Taíla III A (frh.)- Innfluttar vörur árið 1943, eftir vörutegunduni. I. Matvörur, drykkjarvörur, tóbak (frh.) Þyngd quantité Verð valeur O R > o £ « £ “ 6. Kornvörur til manneldis (frh.) kg kr. «U .< S 41 Maltextrakt; mjöl, sterkja og maltextrakt tilreitt sem barna- eða sjúkrafæða eða til annarar mat- reiðslu extraits dc malt; préparations de farinc, de fécules ou d’extraits de matt pour l’aiimenta- tion des enfants on pour les usaqes diététiques ou culinaires: 1. Maltextrakt extraits de malt 500 1 478 2.96 2. Barnamjöl farine lacté 6 626 36 610 5.53 3. Bætingsduft pudding-powder 20 739 127 776 6.16 4. Annað autres 14 595 57 597 3.95 Samtals 16 906 398 11 534 063 - 7. Ávextir og ætar finctur fruits et noix comestibles 42 a. Glóaldin (appelsinur) oranges et mandarines . . 73 735 139 368 1.89 b. Gulaldin (sítrónur) citrons 84 022 219 202 2.61 c. Grape-ávöxtur pamplemousses 2 529 4 112 1.63 43 Bjúgaldin (bananar) bananes )> » » 44 Önnur suðræn aldin ný autres frui/s des pags tropi- caux, frais » » » 45 Epli pommes 507 886 917 525 1.81 46 a. Vinber raisins b. Perur, plómur og kirsiber ný poires, prunes et 345 2 017 5.85 cerises, frais 40 115 2.87 c. Tituber og önnur ber ný airelles et autres baies d. Tröllcpli (melónur) og aðrir nýir ávextir melons )) » » et autres fruits des pags tempérés, frais * 200 537 2.68 47 Þurkaöir ávextir fruits secs: a. Döðlur dattes b. Fikjur figues 17 512 87 510 118 637 417 576 6.49 4.77 c. 1. Rúsinur raisins 92 387 231 611 2.51 2. Kúrennur raisins de Corinthe » » » d. Sveskjur pruneaux 148 733 369 305 2.48 e. 1. Þurkuð epli pommes 100 473 386 852 3.85 2. eiraldin (aprikósur) apricots 12 111 9.25 3. — bláber mgrtitles 4. Aðrir þurkaðir ávextir og blandaðir ávextir » » » aulres fruits secs et fruits mélanqés 112 216 420 263 3.74 48 Hnetur (aðallega til neyslu) noix principalement pour la iable: a. Kókoslinctur og kókosmjöl noix de coco et amande de coco rápée b. 1. Möndlur og möndlumauk amandes et páte 2 605 9 985 3.83 d’amandes 11 542 1 108 13 854 138 324 12 641 11.98 11.41 3. Aðrar hnetur autres espcces de noix 88 399 6.38 49 Ávextir og hnetur niðursoðið eða öðruvisi tilreitt fruits et noix conserués ou préparés: I. Ávextir niðursoðnir fruils conservés 90 396 340 278 3.76 2. Ávaxtamauk (sultutau) confits de fruits 53 841 228 694 4 25 3. Ávextir kramdir purée cle fruits 71 120 291 660 4.10 » » 5. Jólabörkur (súkkat) cédrat 7 037 54 134 7.69
Síða 1
Síða 2
Síða 3
Síða 4
Síða 5
Síða 6
Síða 7
Síða 8
Síða 9
Síða 10
Síða 11
Síða 12
Síða 13
Síða 14
Síða 15
Síða 16
Síða 17
Síða 18
Síða 19
Síða 20
Síða 21
Síða 22
Síða 23
Síða 24
Síða 25
Síða 26
Síða 27
Síða 28
Síða 29
Síða 30
Síða 31
Síða 32
Síða 33
Síða 34
Síða 35
Síða 36
Síða 37
Síða 38
Síða 39
Síða 40
Síða 41
Síða 42
Síða 43
Síða 44
Síða 45
Síða 46
Síða 47
Síða 48
Síða 49
Síða 50
Síða 51
Síða 52
Síða 53
Síða 54
Síða 55
Síða 56
Síða 57
Síða 58
Síða 59
Síða 60
Síða 61
Síða 62
Síða 63
Síða 64
Síða 65
Síða 66
Síða 67
Síða 68
Síða 69
Síða 70
Síða 71
Síða 72
Síða 73
Síða 74
Síða 75
Síða 76
Síða 77
Síða 78
Síða 79
Síða 80
Síða 81
Síða 82
Síða 83
Síða 84
Síða 85
Síða 86
Síða 87
Síða 88
Síða 89
Síða 90
Síða 91
Síða 92
Síða 93
Síða 94
Síða 95
Síða 96
Síða 97
Síða 98
Síða 99
Síða 100
Síða 101
Síða 102
Síða 103
Síða 104
Síða 105
Síða 106
Síða 107
Síða 108
Síða 109
Síða 110
Síða 111
Síða 112
Síða 113
Síða 114
Síða 115
Síða 116
Síða 117
Síða 118
Síða 119
Síða 120
Síða 121
Síða 122
Síða 123
Síða 124
Síða 125
Síða 126
Síða 127
Síða 128
Síða 129
Síða 130
Síða 131
Síða 132
Síða 133
Síða 134
Síða 135
Síða 136

x

Hagskýrslur um utanríkisverslun

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Hagskýrslur um utanríkisverslun
https://timarit.is/publication/1123

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.