Hagskýrslur um utanríkisverslun - 1959, Síða 52
12
Verzlunarskýrslur 1958
Tafla IY A. Innfluttar vörur árið 1958, eftir vörutegundum.
Imports J95Ö, by commodities.
0 Matvörur .............................
Food
00 Lifandi dýr til manneldis .........
Live animals, chiefly for food
001 Lifandi dýr til manneldis live animals,
chiefly for food ....................... 1/1-12
01 Kjöt og kjötvörur..................
Meat and meat preparations
011 Kjöt nýtt, kælt eða fryst meat: fresh,
chilled orfrozen .......................
011-01 Kjöt af nautgripum meal of bovine cattle iþeef
real) ..................................... 2/2
011-03 Kjöt af svínum meat of swine (pork) ........ 2/4
011-09 Nautgripatungur, nýjar, kældar eða frystar
/res/i, chilled or firozen meat n. e. s.... 2/15
012 Kjöt þurrkað, saltað eða reykt meat:
dried, salted or smoked ............ 2/8-14,16-18
013 Niðursoðið kjöt og annað kjötmeti
meat canned and meat preparations, canned
and not canned .............................
013-01 Pylsur alls konar, óniðursoðið sausages of all
kinds not in airtight containers............ 16/1
013-02 Kjöt og kjötmeti niðursoðið meat and meat
preparations in airtight containers......... 16/3
013-09 Kjötseyði og kjötmeti ót. a. meat extracts and
preparations of meat, n. e. s........ 5/12, 16/2, 16/4
02 Mjólkurafurðir, egg og kunang ........
Dairy products, eggs and honey
021 Mjólk og rjómi, nýtt milk and cream:
fresh................................. 4/3
022 Mjólk og rjómi, varðveitt milk and
cream: evaporated, condensed or dried ......
022-01 Mjólk og rjómi, niðursoðið eða gerilsneytt
miik and cream evaporated or condensed .... 4/1
022-02 Mjólk og rjómi, þurrkað milk and cream, dry 4/2
023 Smjör butter ..................................... 4/4
024 Ostur cheese ..................................... 4/5
025 Egg eggs................................
025-01 Egg ný eggs in the shell.............. 4/6
025-02 Egg án skurnar, fljótandi, frosin eða þurrkuð
eggs not in the shell, liquid, firozen or dried ...
Eggjarauður og eggjahlaup (emulsion) .. 4/7
Eggjaduft ..................................... 4/8
•3 í
•5
s C bo «9
« An « ■° 1 £ ^ ouji
'S S £ bc « í w »5 C O* 1« •£J§ > gs 5 ° iíli
2 3 FOB CIF
55 039,9 114 951 138 776
16,2 154 175
0,0 1 I
0,0 1 1
16,2 153 174
80 - - -
80 16,2 153 174
• 1.9 30 32
0,5 6 7
0,5 6 7
91 0,3 7 7
0,2 7 7
0,0 3 3
0,2 4 4
65 0,0 0 0
... 0,2 4 4