Hagskýrslur um utanríkisverslun - 1959, Side 58
18
Verzlunarskýrslur 1958
Tafla IV A (frh.). Innfluttar vörur árið 1958, eftir vörutegundum.
i 2 3 FOB CIF
Tonn Þúb. kr. Þás. kr.
mento, whether unground, ground or other- wise prepared 93,5 1 022 1 105
Negull 9/S 0,3 6 6
Kardemómur 9/7 81 1,0 25 25
Kúmen 9/8 99 4»5 16 19
Lárviðarlauf 9/9 - - -
Múskathnetur og múskatblóm 9/10 83 0,5 9 9
KaniU og kanUblóm 9/11 52 4,5 62 66
Sinnep 9/12 72 29,0 137 175
Anís og stjörnuanís 9/13 ... 0,0 1 1
Vaniljustengur 9/14 90 - - -
Karrí 9/15 56 0,1 1 1
9/16 0,6 8 8
Síldarkrydd, blandað 9/ 16a 40,3 577 603
Annað krydd ót. a 9/17 99 12,7 180 192
08 Skepnufóður (ómalað korn ekki með-
talið) Feeding stuff for animals (not includ- ing unmilled cereals) 4 417,3 4 519 5 842
081 Skepnufóður feeding stufffor animals (not
including unmilled cereals) 4 417,3 4 519 5 842
081-01 Hey og grœngresi hay and fodder, green and
dry (including carobs) . 145,8 150 194
Hálmur 12/4 99 - ~ -
Hey (alfa-alfa) 12/5 99 145,8 150 194
Jóhannesarbrauð 12/7 0,0 0 0
081-02 Kliði o. þ. b. aukaafurðir við kommölun
fcran, pollard, sharps and other by-products from the prcparation of cereals and cereal products 2 120,0 1 857 2 601
Klíði 11/22 99 2 120,0 1 857 2 601
081-03 Olíukökur og mjöl úr þeim oil-secd cake and
meal and other vegetable oil residues 23/3-10 99 1 126,7 1 337 1 569
081-04 Fóðurmjöl úr kjöti og fiski meat meal (includ-
ing tankage) and fish meal 23/1-2 99 - -
081-09 Matvœlaúrgangur ót. a. og fóðurblöndur
ót. a. food waslcs and prepared animal feed%
1 024,8 166,5 1 175 1 478
Melassefóður 23/11 99 122 160
Blöndur af korntegundum o. U 23/12 99 858,3 1 053 1 318
Úrgangsefni frá matvœlaframleiðslu 23/13 0,0 0 0
09 Ýmisleg matvæU 350,3 2111 2 540
Misccllaneous food preparations
091 Smjörlíki og önnur tilbúin matarfeiti
margarine and shortenings 15/25 86 - - -
099 Matvæli, ót. a. food preparalions, n. e. s. 350,3 2 111 2 540
099-09 Matvæli ót. a. food preparalions, n. e. a . 350,3 2 111 2 540
Kaffibætir og kaffilíki alls konar 21/1 ... 0,0 1 1
Soja 21/3 21/3a 90 8,4 41 46
Tómatmauk (puré) 90 5,5 24 29
Tómatsósa 21/4 90 104,6 395 534
Kryddsósur, súpuefni í pökkum og súpu- teningar 21/5 70 125,5 1 272 1 422
Pressuger 21/6 92 90,9 269 384
Þurrger 21/7 92 8,7 64 76