Fréttatíminn

Issue

Fréttatíminn - 03.11.2016, Page 32

Fréttatíminn - 03.11.2016, Page 32
Vegan Hvernig væri að ylja sér við heita linsusúpu? Sætar kartöflur, rauðlauk- ur, rauðar linsubaunir og kókosmjólk. Uppskriftin dálítið flóknari. En þó ekki svo flókin. Berið súp- una fram með góðu brauði og smjöri með. Namm! Ódýrt Tortellini og grænmeti. Viljirðu elda ódýra máltíð, sem er fljótt elduð, skaltu skella einum til tveimur tortellinipökkum í pott, skera niður brokkolí, papriku, gular baunir og hvítlauk. Sveppir skemma ekki fyrir og svo má ekki gleyma tómatmaukinu. Árstíðarbundið Nú er árstíð nautakjöts og um að gera að elda ítalska kjötsúpu eins og hún gerist best. Nautakjöt, rauðlauk- ur, rautt pestó og saxað- ir tómatar. Léttsteikið kjötið, og setjið öll hráefni í pott. Látið malla í 20 mínútur. GOTT Í MATINN Birnir Jón Sigurðsson Ananas á pítsu gefur flatbök- unni ferskt yfirbragð ásamt því að hjálpa sætu bragðlaukun- um að skemmta sér. Fylgi eitthvað sterkt, t.d. jalapeno eða chilli, fullkomnar það bragðskynjunar- festivalið. Auður Ösp Ólafsdóttir Ég er engin sérstök áhuga- manneskja um ananas á pít- su en á nokkur uppáhalds áleggs- kombó þar sem ananas kemur við sögu. Almennt er ég með gulum ávöxtum á pítsu (namm banani!). Ingileif Friðriksdóttir Að setja ananas á pítsu er jafn fáránlegt og að setja appelsínusneiðar eða mangó á pítsu. Þetta tvennt á hreinlega ekki saman. Pítsa er góð og an- anas er góður en saman er þetta hryllingur. Með eða á móti… …Ananas á pítsu Á tökustað. 66north.is

x

Fréttatíminn

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.