Morgunblaðið - 08.04.1988, Qupperneq 9

Morgunblaðið - 08.04.1988, Qupperneq 9
B 9 MORGUNBLAÐIÐ, FÖSTUDAGUR 8. APRÍL 1988 VEmNGAHUS Hér í listayfir veitingahús með vínveitingaieyfi á höfuð- borgarsvæðinu, eru tilgreind- ur opnunartími, yfirmenn eldhúsa, sem einu nafni eru nefndir matreiðslumeistarar hússins, yfirþjónar og meðal- verð á einum fiskrétti og einum kjötrétti. Miðast það við kvöldverðarseðil og er gefið upp afviðkomandi stöð- um. A.HANSEN Vesturgata 4, Hafnarfjörður Á veitingahúsinu A. Hansen er opið alla daga frá kl. 11.30 - 23.30 á virkum dög- um, en til kl. 03.00 á föstudags- og laugardagskvöldum. Matur er frahireidd- urtil kl. 23.00. Matreiðslumeistari hússins er Guðbergur Garðarsson. Með- alverð á fiskrétti er kr. 700 og á kjötrétti kr. 1100.Borðapantanireru ísima 651693. ALEX Laugavegur126 Veitingahúsið ALEX er opið alla daga, frá kl. 11.30 til 23.30, nema sunnudaga en þá er opiö frá kl. 18.00-23.30. Tekið erviö pöntunum til kl. 23.00. Matreiöslu- meistari hússins er Heimir Einarsson og yfirþjónn Jóhannes Viðar Bjarnason. Meðaðverð á fiskrétti er 800 kr. og á kjötrétti 1100 kr. Borðapantanireru i síma 24631. SEGÐU RNARHÓLL ÞEGAR Þ0 EERÐ ÚTAÐ BORÐA —SÍA\I 18833— ARNARHÓLL Hverfisgata 8-10 Á Arnarhóli er opið frá kl. 17.30 til kl. 23.30 og er tekið við pöntunum til kl. 22.30. Matseðill er a la carte, auk þess sem sérréttaseðlar eru í boði með allt frá þremur réttum upp i sjö. Matreiðslu- meistari hússins er Skúli Hansen og yfirþjónn Kristinn Þór Jónsson. Meðal- verð á fiskrétti er 760 kr. og á kjötrétti 1250 kr. Borðapantanireru ísima 18833. VERIÐ VELKOMIN HÚTEL LOFTLEIÐIR FLUGLEIDA HOTEL BLÓMASALUR Hótel Loftleiðir Blómasalurinn er opinn daglega frá kl. 12.00 til kl. 14.30 ogfrákl. 19.00 til 22.30, en þá er hætt að framreiða mat. Auk a la carte-matseöils er ávallt hlað- borð í hádegi með sérísleriskum réttum. Matreiöslumeistari hússins er Bjarni Þór Ólafsson og veitingastjóri Isleifur Jóns- son. Meðalverð á fiskrétti er 750 kr. og á kjötrétti 1140. Boröapantanir eru i síma 22322. BÍÓKJALLARINN Kvosinni Opnaður hefur verið Bíókjallarinn (þar sem áður var Qafé Rosenberg) í Kvos- inni. Biókjallarinn verðuropinn öll kvöld kl. 18-01. Út marsmánuð spila þar hljóm- sveitirnar „Sálin hans Jóns míns" og „Bió tríóið" skipaðar Jóni Ólafssyni, Stefáni Hilmarssyni, Rafni Jónssyni, Haraldi Þo;- steinssyni, Birni Vilhjálmssyni og Guð- mundi Jónssyni. Enginn aðgangseyrir og 20 ára aldurstakmark. ELDVAGNINN Laugavegi73 Eldvagninn eropinn daglega kl. 11.30- 23.30 en hætt er að taka pantanir kl. 23.00.1 hádeginu erkabarett-hlaöborð sem er síldarréttir, heitur réttur og súpa (kr. 540) og kaffiveitingar um miðjan dag, en kvöldverður frá kl. 18.00. Matreiðslu- meistari er Jón Þór Einarsson og mat- reiðslumaður Karl Ómar Jónsson. Meöal- verð á fiskrétti er 850 kr. og á kjötrétti 1200 kr. Allir réttir eru lagaöir í salnum fyrirframan gesti. Borðapantanireru i slma 622631. WM ESJUBERG Hótel Esja Veitingastaðurinn Esjuberg eropinn dag- legafyrirmatfrákl. 11.00tilkl. 14.00 og frá kl. 18.00 til 22.00, en kaffiveiting- ar eru allan daginn frá kl. 08.00.. Þjón- ustuhornið Kiðaberg er opið öll kvöld frá kl. 18.00 til 22.00 og leikur John Wilson á píanó fyrir matargesti öll kvöld nema þriðjudagskvöld. Meöalverð á fiskrétti er 615 kr. og á kjötrétti 950 kr. Matreiöslu- meistari er Jón Einarsson. Borðapantanir eruísima 82200. FJARAN Strandgata E5, Hafnarfjörður Veitingahúsiö Fjaran er opið alla daga frá kl. 11.30 til kl. 14. 30 og frá kl. 18.00 til kl. 23.30 (hætt er að taka við pöntun- um kl. 22.30). Lokaö er í hádeginu á sunnudögum. Matur er alhliöa, en sér- stök áhersla lögð á fiskrétti. Matreiöslu- meistari hússins er Leifur Kolbeinsson og yfirþjónn Sigurður Sigurðarson. Með- alverð á fiskrétti er 840 kr. og á kjötrétti 1140 kr. Boröapantanireru ísíma 651213. SKRÚÐUR Hótel Saga Garðskálinn, Hótel Sögu er með hlaö- borð i hádeginu og á kvöldin. Oplð alla dagavikunnarfrákl. 11.00—23.00. GRILLIÐ Hótel Saga I Grilliníj er opið daglega frá kl. 19.00 til kl. 23.30. Matseðill er a la carte. Mat- reiðslumeistari hússins er Sveinbjörn Friðjónsson og veitingastjóri Halldór Sigdórsson. Meðalverð á fiskrétti er kr. 1100 og á kjötrétti kr. 1300. Boröapant- anireru i sima 25033. GULLNI HANINN Laugavegur178 Á Gullna hananum er opið frá mánudegi tilfimmtudagsfrákl. 11.30 til kl. 14.30 og svo frá kl. 18.00 til kl. 24.00, en hætt er að taka við pöntunum kl. 22.30. Um helgareropiðfrá kl. 18.00 til kl. j 01.00. Matur er a la carte, auk dags- seðla. Matreiðslumeistari er Brynjar Eymundsson og veitingastjóri Birgir Jóns son. Meðalverð á kjötrétti er kr. 1300 og á fiskrétti kr. 800. Boröapantanir eru ísíma 34780. MyndireftirSólveigu Egg- erz eru til sýnis og sölu á Gullna hananum. fíardliodi HARD ROCK CAFÉ Kringlan í Hard Rock Café er opið alla daga frá kl. 12.00 til kl. 24.00 virka daga og til kl. 01.00 um helgar. í boði eru hamborg- arar og aörir léttir réttir, auk sérrétta að hætti Hard Rock Café. Meðalverð á sér- réttunum er um 700 kr. Yfirmatreiðslu- maðurerSnorri Snorrason. Síminn er 689888. eORG BRASSERIE BORG Hótel Borg Veitingasalurinn Brasserie Borg eropinn alla virka daga frá morgni til kl. 21.30 og á föstudags- og laugardagskvöldum til kl. 22.00. Kaffiveitingareru á morgnana og um míðjan dag, en þá er kaffihlað- borð. Hádegishlaðborð er alla daga með heitum og köldum réttum. Matreiðslu- meistari er Heiðar Ragnarsson og veit- ingastjóri Jón Bjarni Steingrimsson. Borðapantanir eru í sima 1 1440. HÓTELHOLT Bergstaöastræti 37 Veitingasalurinn á Hótel Holti er opinn daglega fráfrá kl. 12.00 til 14.30 ogfrá kl. 19.00 til 22.30, en þá er hætt að taka við pöntunum. Um helgar er opnaö kl. 18.00. Matreiðslumeistari hússins er Eiríkur Ingi Friögeirsson og yfirþjónn Þorfinnur Guttormsson. Meðalverð á fisk- rétti er 7 50 kr. og á kjötrétti 1200 kr. Borðapantanireru í síma 25700. * ■\^p?Lacu} WA'KJAVIK HOLIDAYINN 'r Sigtún Tveirveitingasalireru á hótelinu Holiday Inn, Lundur og Teigur. Veitmgasalurinn Lundur er opinn frá kl. 07.00 til kl. 21.00, þegarhætteraötaka pantanir. Þarer framreiddur hádegis- og kvöldverður, auk kaffiveitinga. Steikarhlaðborð-er um helg- ar á kr. 980. Á matseðlinum er áherslan lögð á steikur. Meðalverð er kr. 800. Teigur er kvöldverðarsalur, opinn dag- lega frá kl. 19.00 til kl. 23.30. Meðalverð á fiskrétti þar er 1000 kr. og á kjötrétti 1150 kr. Matreiöslumeistari hússins er Jóhann Jakobsson og yfirþjónn Þorkeil Ericson. Lifandi tónlist er i anddyri og i Teig um helgar. Borðapantanireru í síma 689000. Á Holiday Inn ereinnig opinn bar, Háteig- ur, á 4. hæð hússins á fimmtudags-, föstudags-, laugardags- og sunnudags- kvöldum frá kl. 20.00. Tony Kay píanó- leikari leikurfyrirmatargesti út marsmán- uð og skemmtir á Háteigi. HÓTEL LIND Rauðarárstfg 18 Veitingasalurinn á Hótel Lind er opinn daglega frá kl. 12.00-21.00. Kökuhlað- borð er milli kl. 14.00—18.30, en matur _i hádeginu og á kvöldin. Meðalverð á fisk- ’rétti er 580 kr. og á kjötrétti 865 kr. Innifaliöíverði eru súpa og kaffi.Mat- reiöslumenn hússin eru Eyjólfur K. Kolbeins og Einar Oddur Ólafsson. Síminner 623350. HALLARGARÐURINN Kringlan 9 í Hallargarðinum er opið daglega frá kl. 11.30 til kl. 15.00 og frá 18.00 til kl. 22.30. Meðalverð á fiskrétti erkr. 890 og á kjötrétti 1350 kr. Matreiðslumeist- ari hússins er Ómar Strange og Guð- mundurViðarsson ogyfirþjónn Hörður Haraldsson. Boröapantanir eru í sima 30400. KAFFI-HRESSÓ Austurstræti 18 I Hressingarskálanum er opið alla virka daga og laugardaga frá kl. 08.00 til 23.30 og á sunnudögum kl. 09.00-23.30. Síminner 14|53. KAFFIVAGNINN Grandagarður Kaffivagninn við Grandagarð er opinn alla daga frá kl. 07.00 til k’l. 23.00. Þar er í boði hádegismatur og kvöldmatur, auk kaffiveitinga á milli matmálstima. Siminn er 15932. LAMBOG FISKUR Nýbýlavegur 26 I Veitingahúsinu Lamb og fiskur er opið daglegafrákl. 11.30 til kl. 14.00 og frá 18.00 til kl. 22.00, auk þess sem boðiö er upp á morgun- og eftirmiðdagskaffi. Eins og nafn staöarins gefurtil kynna er næreingöngu matreitt úrfiski og lambakjöti, en matreiðslumeistari húss- ins er Kristján Fredriksen. Meðalverð á fiskrétti er 550 kr. og á kjötrétti 900 kr. Borðapantanir eru í síma 46080. LÆKJABREKKA Bankastræti 2 í Lækjabrekku er opið daglega frá kl. 11.00 til kl. 23.30 og matur framreiddur frá kl.-l 1.30 til 14.00 og frá kl. 18.00 á kvöldin. Kaffiveitingar eru yfir daginn. Matreiðslumeistari hússins er örn Garð- arsson og yfirþjónar þau Margrét Rósa Einarsdóttirog Guðmundur Hansson. Meðalverð á fiskrétti er 770 kr. og á kjöt- rétti 1100. Boröapantanir eru í síma 14430. SKÍÐASKÁLINN Hveradalir I Skíðaskálanum í Hveradölum er í vetur opið eingöngu á föstudagskvöldum frá kl. 18.00 til 23.30. og á laugardögum og sunnudögumfrá kl. 12.00 til 23.30. Smáréttireru iboöi á milli matmálstíma. Kvöldverðarhlaöborö er á sunnudags- kvöldum og Jón Muller leikur öll kvöld fyrir gesti. Matreiðslumeistari hússins er Jóhann Már Gunnarsson og veitinga- stjóri er Karl Jónas Johansen. Borðapant- anireru ísimum 99-4414 og 672020. •hótel OÐINSVE BRAUÐBÆRoan^---------- HÓTELÓÐINSVÉ Óðinstorg Veitingasalurinn á Hótel Óðinsvé er op- inn daglega frá kl. 11.30 til kl. 23.00. Fiskréttahlaðborö er alltaf í hádeginu á föstudögum. Matreiðslumeistarar eru þeir Gísli Thoroddsen og Stefán Sigurös- son og yfirþjónn Kjartan Ólafsson. Meðalverð á fiskrétti er 630 kr. og á kjöt- rétti 1000 kr. Borðapantanir eru i síma 25090. . I 'ciliiigiihmid ' Viö Sjáuaneiöuna VIÐ SJÁVARSÍÐUNA Tryggvagata 4-6 Veitingahúsiö Við sjávarsíðuna er opið á virkum dögum frá kl. 1 -1.30 til kl. 14.30 og frá 18.00 til kl. 23.30, en á laugardög- um og sunnudögum er eingöngu opið að kvöldi. Á matseðlinum er lögð sérstök áhersia á fiskrétti. Matreiðslumeistarar hússins eru Garðar Halldórsson og Egill Kristjánsson og yfirþjónn er Grétar Erl- ingsson. Meðalverð á fiskrétti er kr. 800 og á kjötrétti 1100. Boröapantanir eru í sima 15520. RESTAURANT NAUST Vesturgata 6-8 Veitingahúsið Naust er opið alla daga frá kl. 11.30 til kl. 14.30 og frá kl. 18.00 til kl. 23.30 á virkum dögum, en hætt er að taka pantanir kl. 22.00. Um helgar er opiö til kl. 01.00 og hætt að taka pantanir hálftíma fyrr. Naustiö er með matseöil a la carte, auk þess sem mat- reiöslumenn sérhæfa sig í sjávarréttum. Matreiðslumeistari hússins er Jóhann Bragason og yfirþjónn Ingólfur Einars- son. Meðalverð á fiskrétti er 820 kr. og á kjötrétti 1200 kr. Boröapantanir eru í síma 17759. CAFÉ-ÓPERA Lækjargata 2 Veitingahúsið Café-Ópera er opið alla dagafrákl. 11.30 til kl. 14.30ogfrákl. 18.00 til 23.30, en þá erhætt aðtaka pantanir. Yfirmatreiðslumaður er Eirikur Friðriksson og yfirþjónn er Marjan Zak. Borðapantanir eru í síma 29499. TORFAN Amtmannsstíg 1 Veitingahúsið Torfan er opið daglega frá kl. 11.00 til kl. 23.30 og eru kaffiveiting- . ará milli matmálstíma. Matreiðslumeist- arar eru Óli Harðarson og Friðrik Sigurðsson og yfirþjónar Ólafur Theo- dórsson, Skúli Jóhannesson og Hrafn Pálsson.. Meðalverð á fiskrétti er 690 kr. og á kjötrétti 1100 kr. Borðapantanir eruísíma 13303. VIÐTJÖRNINA Kirkjuhvoll I veitingahúsinu Við Tjörnina sérhæfa menn sig í fisk- og grænmetisréttum. Opiðerfrákl. 12.00 til 14.30 og frá 18.00 til 23.00. Matargerðarmaður er Rúnar Marvinsson og veitingastjórar þær Sigríöur Auðunsdóttir og Jóna Hilmars- dóttir. Meðalverð a'fiskréttum er kr. 900. Boröapantanir eru í síma 18666. ÞRÍR FRAKKAR Baldursgata 14 Veitingahúsið Þrír Frakkar er opið alla daga. Á mánudögum og þriðjudögum frá kl. 18.00 til 24.00, en aðra daga til kl. 01.00. Kvöldverður er framreiddur til kl. 23.30 og eru smáréttir i boði þar á eftir. Matargeröarmaður er Matthías Jóhanns- son og yfirþjónn er Magnús Magússon. Meðalverð á fiskrétti er 800 kr. og á kjöt- rétti 1100 kr. Boröapantanireru i síma 23939. VEITINGASTAÐURINN „22“ Laugavegi 22 Opið virka daga kl. 11.00-24.00 og um helgarkl. 11.00-03.00. Matreiðslumaður er Hafþór Ólafsson. Síminn er 13628. VEITINQAHÚS MEO MATREIÐSLUÁ ERLENDA VÍSU BANKOK Síðumúli 3-5 Thailenskur matur er í boði á veitingahús- inu Bankok, en þar er opiö alla virka dagafrá kl. 12.00 til kl. 14.00 og frá kl. 18.00 til kl. 21.00. Áföstudögum, laugar- dögum og sunnudögum er opíð til kl. 22.00. Matreiöslumaöur er Manus Saifa og veitingastjóri Manit Saifa. Síminn er 35708. ELSOMBRERO Laugavegur73 Sérréttir frá Spáni og Chile eru i boði á El Sombrero. Þar er opið alla daga frá kl. 11.30 til kl. 23.30. Einungis pizzur eru á boðstólum eftir kl. 23.00. Mat- reiöslumeistari er Rúnar Guömundsson. Síminner 23433. HORNIÐ Haf narstræti 15 ítalskur matur, ásamt pizzum og öðrum smáréttum er í boði á Horninu. Þar er matur framreiddur frá kl. 11.30 til kl. 23.30, þóeinungis pizzureftif kl. 22.00. Veitingastjóri er Jakob Magnússon og síminn 13340. MANDARININN Tryggvagata 28 Austurlenskur matur er á matseðli Mand arínsins, en þar er opiö alla daga frá kl 11.30-14.30 ogfrá 17.30-22.30 á virkum dögum, en til kl. 23.30 á föstu- dags- og laugardagskvöldum. Mat- reiöslumeistari hússins er Ning de Jesus og síminn 23950. KÍNAHOFIÐ Nýbýlavegur 20 Kínverskur matur er að sjálfsögöu í boði f Kinahofinu. Opið erfrá kl. 1.1.00 til til kl. 22.00 alla virka daga, en á laugardög- um og sunnudögum frá kl. 17.00 til kl. 23.00. Matreiðslumeistarareru Feng Du og Ngoc Lam og siminn, 45022. SJANGHÆ Laugarvegur 28 Kínverskur matur er i boði á Sjanghæ, en þareropiðá virkjum dögumfrá kl. 11.00 til 22.00, en á föstudags- og laug- ardagskvöldum lokareldhúsið kl, 23.00. Matreiðslumeistari hússins er Gilbert Yok Peck Khoo. Síminn er 16513, en hægt er að kaupa mat til að fara með út af staðnum. SÆLKERINN Austurstræti 22 Italskur matur er framreiddur i Sælkeran- um og er opið þar alla virka daga og sömuleiðis um helgar frá kl. 11.30- 23.30. Matreiðslumeistari hússins er sá sami og ræðurríkjum í Kvosinni, Francoais Fons. Síminn er 11633, en hægt er að kaupa pizzur og fara með út af staðnum. TAJ MAHALTANDOORI Aðalstræti 10 Indverska veitingahúsiðTaj Mahal Tandoori er á efri hæð Fógetans og býð- ur upp á fjölbreytta indverska rétti matreidda í sérstökum Tandoori leirofni. Indverska veitingastofan er opin daglega frá kl. 18.00. Borðapantanireru isíma 16323. KRÁR OG VEITINGAHÚS MEO LENGRIOPNUNARTÍMA: DUUS-HÚS Fischerssund Á Duus-húsi er opið alla daga nema sunnudaga, frá kl. 11.30 -14.30 og frá kl. 18.00 - 01 -.00 á virkum dögum, en kl. kl. 03.00 á föstudags- og laugardags- kvöldum. Maturerframreiddurtil kl. 21.00 á virkum dögum og til kl. 22.00 á föstudags- og laugardagskvöldum, en fram til kl. 23.30 eru framreiddar pizzur öll kvöld. Um helgar er diskótek á neðri hæð hússins, en á sunnudagskvöOldum ersvokállaður „Heitur pottur" á Duus- húsi, lifandi jasstónlist. síminn er 14446. FÓGETINN Aðalstræti 10 Veitingahúsið Fógetinn er opið alla virka daga frá kl. 18.00—01.00 og til kl. 03.00 á föstudags- og laugardagskvöldum. Skemmtikraftar koma fram tvö til fimm kvöld vikunnar. Borðapantanir eru í síma 16323. Á efri hæð Fógetans er indverska veitingastofanTaj Mahal. GAUKURÁ STÖNG Tryggvagötu 22 Á Gauki á Stöng er opið alla virka daga frá kl. 11.30— 14.30ogfrá kl. 18.00- 01.00 og til kl. 03.00 á föstudags- og laugardagskvöldum. Eldhúsið er opið til kl 23.00, en eftir það er í boði næturmat- seðill. Lifandi tónlist er oftast á Gauki á Stöng á sunnudgöum, mánudögum, þriðjudögum og miðvikudögum frá kl. 22.00. Siminn er 11556. HAUKURf HORNI Hagamelur 67 Haukur í Horni er opinn alla virka daga frá kl. 18.00 — 23.20 og á föstudags- og laugardagskvöldum til kl. 01.00. Eld- húsið er opið öll kvöld til kl. 22.00, en smáréttir eru i boði eftir það. í hádeginu á laugardögum og sunnudögum er opið frá kl. 11.30 — 14.30. Lokað í hádeginu aðra daga. Síminn er 26070. HRAFNINN Skipholt 37 Veitingahúsið Hrafninn er opið alla virka daga frákl. 18.00 — 01.00 ogáföstu- dags- og laugardagskvöldum til kl. 03.00, en þau kvöld er einnig i gangi diskótek. Eldhúsinu er lokað um kl. 22.00. Síminn er 685670. ÖLKELDAN Laugavegur22 f Ölkeldunni er opið alla virka daga frá kl. 18.00 — 01.00 og áföstudags-og laugardagskvöidum til kl. 03.00. Eld- húsinu er lokað kl. 22.00, en smáréttir í boði þar á eftir. Gestum hússins er boöið upp á að spreyta sig við taflborðið, í pílukasti, Backgammon eða þá að taka í Bridge-sagnaspil. Síminn er 621034. ÖLVER Glæsibær I Ölveri eropiðdaglegafrá kl. 11.30 — 14.30og frá kl 17.30 — 01.00 á virkum dögum og til kl. 03.00 á föstudags- og iaugardagskvöldum. Eldhúsinu lokarum kl 22.00. Lifandi tónlist er um helgar. Ingvar og Gylfi leika fyrir gesti. Síminn er 685660.

x

Morgunblaðið

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.